Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6

Bộ tài liệu bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6 dưới đây sẽ giúp các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn, cải thiện trình độ ngoại ngữ trong thời gian ngắn. Kỳ nghỉ hè là dịp để học sinh nghỉ ngơi sau một năm học tập vất vả. Tuy nhiên bên cạnh đó, các em cũng không ham vui mà sao nhãng việc học tập. Đặc biệt với môn Tiếng Anh thì nghỉ hè càng là thời điểm thích hợp để các em có điều kiện rèn luyện.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 3,125 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6

13/11/2017

Trong các bài tập ôn hè tiếng Anh lớp 6 dưới đây gồm các nội dung về chia động từ, viết lại câu, trả lời câu hỏi, dùng từ gợi ý viết lại đoạn văn… Muốn làm tốt, các em nên bố trí thời gian khoa học, kết hợp các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để học tập một cách tốt nhất. Bên cạnh đó phải ghi nhớ từ mới để cải thiện vốn từ vựng trở nên phong phú hơn.

Bài tập tiếng Anh lớp 6
Tổng hợp các bài tập Tiếng Anh lớp 6 dưới đây sẽ giúp các em học sinh ôn tập và rèn luyện kiến thức hiệu quả. Đặc biệt với các em vừa hoàn thành chương trình lớp 5 sẽ có điều kiện tự học để làm quen với chương trình lớp 6. Nguyên tắc học Tiếng Anh hiệu quả nhất chính là việc, bạn không nên học đúng theo chương trình. Một người thông minh sẽ biết cách tìm kiếm tài liệu để học trước các chương trình cao hơn, từ đó bạn sẽ có sự chủ động hơn khi chính thức bước vào năm học mới.

Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6 được biên soạn với kiến thức phong phú, với việc tập trung vào kiến thức cơ bản và bổ sung chương trình nâng cao có chọn lọc. Mỗi đề bài sẽ tập trung vào từng cấu trúc câu cụ thể chắc chắn sẽ giúp các em hiểu vấn đề một cách chuyên sâu, đồng thời ghi nhớ phần ngữ pháp tốt hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap on he mon Ngu van lop 6

  Bài tập ôn hè môn Ngữ văn lớp 6 là tài liệu giúp các em học sinh hệ thống lại những kiến thức trọng tâm của môn Ngữ Văn lớp 6 và làm quen với một số nội dung chính và quan trọng của lớp 7, có như vậy khi bước vào năm học mới, các em sẽ dễ dàng tiếp thu những bài học của lớp 7 mà không phải mất thời gian ôn lại kiến thức lớp 6. Các thầy cô giáo cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc giảng dạy kiến thức mới cho các em nắm bắt.
  Bài tập ôn hè môn Ngữ văn lớp 6

  01,537

 • Bai tap on he lop 2 mon Toan Tieng Viet

  Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt là tài liệu tổng hợp toàn bộ những kiến thức, các dạng bài tập môn toán và tiếng việt dành cho các em học sinh lớp 2. Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt giúp cho các em học sinh nắm vững được những kiến thức trong chương trình đã học và ứng dụng làm bài tập nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với tài liệu này các em ôn luyện và củng cố cũng như hệ thống lại được toàn bộ chương trình học một các dễ dàng và đơn giản nhất chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn nữa những tài liệu này trên Taingon.net để các bé nhà mình có kết quả học tập tốt hơn.
  Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt

  05,681

 • Bai tap on he mon Toan Tieng Viet lop 3

  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3 là một trong số những tài liệu ôn tập kiến thức tổng hợp toán và tiếng việt dành cho các em học sinh lớp 3 ôn tập và học hè. Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3 giúp cho các em học sinh tự rèn luyện cũng như củng cố lại những kiến thức đã học một cách hiệu quả nhất thông qua những bài tập và những câu hỏi của hai bộ môn. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3

  024,023

 • Bai tap on he mon Tieng Anh lop 1 len lop 2

  Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 1 lên lớp 2 là tài liệu sưu tầm nhiều dạng bài tập hay và hữu ích, không chỉ giúp các em củng cố và nhớ lại những kiến thức trọng tâm của môn Tiếng Anh lớp 1 mà bài tập môn Tiếng Anh lớp 1 còn giúp học sinh làm quen và thành thạo về nhiều dạng bài liên quan đến từ vựng liên quan đến đồ dùng học tập, giới tính, những câu chào hỏi cơ bản nhất...
  Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 1 lên lớp 2

  01,344

Bình luận bằng Facebook

Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6Tải ngay

/ 0