Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 8 lên lớp 9

Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 8 lên lớp 9 là tài liệu học tập vô cùng hữu ích đối với các em học sinh đang chuẩn bị lên lớp 9. Những bài tập này sẽ giúp các em hệ thống lại một số kiến thức trọng tâm môn Tiếng Anh lớp 8 đồng thời tìm hiểu trước những nội dung chính mà lớp 9 sẽ phải học. Như vậy, khi bước vào lớp 9 thì học sinh có thể bắt đầu ngay những bài học mới mà không gặp khó khăn gì. Điều này cũng tạo thuận lợi cho các thầy cô trong quá trình giảng dạy.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,594 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 8 lên lớp 9

16/04/2018

Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 8 lên lớp 9 gồm có 7 trang với 13 bài tập, trong đó có 1 bài tập trắc nghiệm và 12 bài tập được biên soạn theo hình thức tự luận. Nội dung các câu hỏi cũng rất đa dạng với nhiều mức độ khó khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo học sinh sẽ có tài liệu hay để học tập cũng như ôn luyện tại nhà. Bài tập mở đầu trong tài liệu này sẽ kiểm tra kiến thức và kỹ năng viết câu bị động của học sinh, các em sẽ phải chuyển 12 câu nói thành câu bị động đúng cấu trúc ngữ pháp.

Tiếp theo, trong câu hỏi thứ hai, các em sẽ phải áp dụng những kiến thức về chia động từ sao cho đúng. Chia động từ trong Tiếng Anh luôn là kiến thức khó và rất dễ nhầm lẫn nên khi làm bài các em cần phải thật thận trọng. Đề bài của bài tập thứ ba là hoàn thành câu với từ và cụm từ cho trước. Dạng câu hỏi này dù rất quen thuộc nhưng cũng không dễ để hoàn thành chút nào.

Tài liệu thường xem cùng

 • de cuong on he mon Tieng Anh 7 len lop 8

  Đề cương ôn tập hè môn Tiếng Anh 7 lên lớp 8 dành riêng cho học sinh được chúng tôi biên soạn chi tiết kèm theo đáp án chính xác. Sau khi thực hành xong các câu hỏi, học sinh có thể đối chiếu với phần trả lời để tự đánh giá khả năng của mình.
  Đề cương ôn hè môn Tiếng Anh 7 lên lớp 8

  04,190

 • Bai tap on he mon Toan Tieng viet lop 1 len lop 2

  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 là tài liệu học tập vô cùng hữu ích không chỉ đối với các thầy cô giáo mà còn giúp ích rất nhiều cho các em học sinh trong quá trình ôn luyện, củng cố các kiến thức và rèn kỹ năng làm bài tập nhanh chóng, chính xác. Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 được biên soạn bám sát các kiến thức trọng tâm và cơ bản của chương trình học.
  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2

  06,837

 • Bai tap he mon Tieng Anh lop 5 len lop 6

  Bài tập hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6 là tuyển tập những bài tập hè môn Tiếng Anh lớp 6 gồm nhiều những nội dung bài tập tiếng Anh hay kiến thức chuẩn sẽ giúp các em học sinh lớp 5 chuẩn bị lên lớp 6 sẽ chuẩn bị được những kiến thức cần thiết khi bắt đầu cấp học mới.
  Bài tập hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6

  02,914

 • Bai tap on he lop 2 mon Toan Tieng Viet

  Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt là tài liệu tổng hợp toàn bộ những kiến thức, các dạng bài tập môn toán và tiếng việt dành cho các em học sinh lớp 2. Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt giúp cho các em học sinh nắm vững được những kiến thức trong chương trình đã học và ứng dụng làm bài tập nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với tài liệu này các em ôn luyện và củng cố cũng như hệ thống lại được toàn bộ chương trình học một các dễ dàng và đơn giản nhất chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn nữa những tài liệu này trên Taingon.net để các bé nhà mình có kết quả học tập tốt hơn.
  Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt

  05,681

Bình luận bằng Facebook

Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 8 lên lớp 9Tải ngay

/ 0