Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4

Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4 là một trong số những tài liệu bài tập được Taingon.net đăng tải và cập nhật đầy đủ nhất những dạng bài cũng như những kiến thức lý thuyết phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như dành cho các em học sinh lớp 4 trang bị kiến thức chắc chắn nhất để bước sang lớp 5. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4 này sẽ giúp các em ôn tập hay rèn luyện các kỹ năng làm bài một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 10,553 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4

08/04/2017

Nội dung của bài tập ôn hè môn Toán lớp 4 bao gồm những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao giúp các em hệ thống lại kiến thức nhanh chóng và ôn tập tốt nhất. Đối với những bài tập toán lớp 4 này có các dạng về đại số và hình học đều được cập nhật cụ thể và đầy đủ nhất. Các dạng bài này với hình thức trắc nhiệm và có đáp án sẵn phía sau. Chính vì thế các em học sinh có thể tự đánh giá được khả năng của mình bằng cách tự làm bài tập và so sánh với những kết quả có sẵn qua đó có thể biết được những kiến thức nào của mình bị thiếu hụt hay chưa chắc chắn và có thể tự mình đưa ra các phương pháp học tập hiệu quả nhất.
bai tap on he mon toan lop 4

Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4


Không chỉ có vậy bài tập ôn hè môn Toán lớp 4 cũng được dùng làm tài liệu cho các thầy cô giáo lam bài giảng để giảng dạy tốt nhất. Với những kiến thức tổng hợp này chắc chắn các em sẽ nắm vững được kiến thức và chuẩn bị sẵn sàng bước vào năm học mới cùng với bài tập hè môn Toán lớp 4 nếu các em học sinh lớp 5 lớn hơn thì cùng tham khảo bài tập toán nâng cao lớp 5 nhé

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap on he mon Toan Tieng Viet lop 3

  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3 là một trong số những tài liệu ôn tập kiến thức tổng hợp toán và tiếng việt dành cho các em học sinh lớp 3 ôn tập và học hè. Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3 giúp cho các em học sinh tự rèn luyện cũng như củng cố lại những kiến thức đã học một cách hiệu quả nhất thông qua những bài tập và những câu hỏi của hai bộ môn. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3

  024,023

 • Bai tap on he mon Toan lop 2

  Bài tập ôn hè môn Toán lớp 2 là một trong số những tài liệu dành cho các em học sinh lớp 2 có nhu cầu ôn tập và chuẩn bị kiến thức trước khi bước sang năm học kế tiếp. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 2 nhằm hỗ trợ việc ôn tập cũng như củng cố và trau dồi kiến thức cho các em học sinh lớp 2 chuẩn bị sang lớp 3, chắc chắn với nền tảng kiến thức đã học và có được những kết quả học tập tốt nhất. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 2 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Bài tập ôn hè môn Toán lớp 2

  02,506

 • Bai tap on he mon Toan lop 5

  Bài tập ôn hè môn Toán lớp 5 là một trong số những tài liệu ôn tập toán dành cho các em học ính lớp 5 đang chuẩn bị kiến thức sẵn sàng lên lớp 6. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 5 là tổng hợp những dạng bài tập cũng như những kiến thức phù hợp với những chương trình giảng dạy của các thầy cô giáo cũng như nhu cầu học tập của các em học sinh. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 5 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
  Bài tập ôn hè môn Toán lớp 5

  013,936

 • Bai tap on he mon Toan Tieng viet lop 1 len lop 2

  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 là tài liệu học tập vô cùng hữu ích không chỉ đối với các thầy cô giáo mà còn giúp ích rất nhiều cho các em học sinh trong quá trình ôn luyện, củng cố các kiến thức và rèn kỹ năng làm bài tập nhanh chóng, chính xác. Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 được biên soạn bám sát các kiến thức trọng tâm và cơ bản của chương trình học.
  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2

  06,837

Bình luận bằng Facebook

Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4Tải ngay

/ 0