Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2

Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 là tài liệu học tập vô cùng hữu ích không chỉ đối với các thầy cô giáo mà còn giúp ích rất nhiều cho các em học sinh trong quá trình ôn luyện, củng cố các kiến thức và rèn kỹ năng làm bài tập nhanh chóng, chính xác. Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 được biên soạn bám sát các kiến thức trọng tâm và cơ bản của chương trình học.

meocon

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 6,837 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2

20/09/2017

Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 là tài liệu dành riêng cho các em học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 1 và chuẩn bị bước vào chương trình lớp 2 với nhiều kiến thức mới và nâng cao hơn. Việc luyện làm bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 không chỉ giúp các em củng cố và hệ thống lại những kiến thức trọng tâm của lớp 1 mà còn biết thêm một số kiến thức đệm trong chương trình lớp 2 để khi bắt đầu vào học sẽ không bỡ ngỡ hoặc quên các kiến thức.

Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 được chia thành từng tuần học bao gồm nhiều dạng bài khác nhau như phép cộng, phép trừ các số với 1, 2 không nhớ, hoàn thành phép tính, giải bài toán có lời văn, số liền sau, đặt tính rồi tính... Trong bài tập ôn hè môn Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 sẽ có phần kiểm tra đọc và kiểm tra viết.

Cùng với những tài liệu bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 hữu ích nhất các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những mẫu bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6 hay rất nhiều những dạng bài tập ôn hè khác các bạn có thể tìm hiểu chi tiết cũng như ứng dụng cho nhu cầu học tập và ôn luyện hè của mình diễn ra dễ dàng hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap on he mon Tieng Viet lop 1

  Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 1 là tài liệu bao gồm toàn bộ những câu hỏi tồng hợp lại những kiến thức đã được học ở lớp 1, dành cho các em học sinh ôn tập hè để sẵn sàng kiến thức và bước vào lớp 2. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 1 là những bài tập dành cho các em học sinh ôn luyện hay cũng là bài giảng cho các thầy cô giúp các em củng cố trau dồi lại những kiến thức để tự tin tham gia các kỳ thi và bước vào lớp 2 với nền tảng chắc chắn nhất. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 1 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất bạn hãy cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 1

  017,352

 • Bai tap on he mon Tieng Viet lop 3

  Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 là một trong số những dạng bài tập dành cho việc ôn hè cho các em học sinh lớp 3 với bộ môn Tiếng Việt. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 giúp các em học sinh củng cố được kiến thức đã học và ôn luyện hiệu quả nhất,chuẩn bị sẵn sàng hành trang để lên lớp 4 một cách hiệu quả nhất. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3

  016,207

 • Bai tap on he mon Toan lop 3 len lop 4

  Bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4 là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 3 đang chuẩn bị lên lớp 4 có thể ôn tập trong hè để chuẩn bị kiến thức sẵn sàng cho chương trình học mới. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4 cũng được làm tài liệu tham khảo cho các thầy cô giáo hay các bậc phụ huynh dùng để cho các em học sinh học hè để tổng hợp hay củng cố lại những kiến thức đã học. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4

  023,956

 • Bo de on tap he lop 1 len lop 2

  Bộ đề ôn tập hè lớp 1 lên lớp 2 bao gồm các bài tập về 2 môn học chính dành cho các em học sinh lớp 1 là Toán và Tiếng Việt để các em ôn tập trong dịp nghỉ hè lớp 1. Các bài tập trong bộ đề ôn tập hè lớp 1 lên lớp 2 giúp các em ôn lại các kiến thức đã được học trong lớp 1 và chuẩn bị cho các em các kiến thức nền tảng để các em sẵn sàng khi vào năm học lớp 2.
  Bộ đề ôn tập hè lớp 1 lên lớp 2

  038,533

Bình luận bằng Facebook

Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2Tải ngay

/ 0