Bài tập ôn hè Tiếng Anh lớp 5

Bài tập ôn hè Tiếng Anh lớp 5 không chỉ giúp các em học sinh hệ thống lại các kiến thức về câu phủ định, câu nghi vấn, sắp xếp các từ Tiếng Anh thành một câu có nghĩa, tìm và sửa lỗi sai trong câu, chia động từ, viết lại câu, viết số, bên cạnh đó bài tập Tiếng Anh lớp 5 còn yêu cầu học sinh dịch các câu Tiếng Việt sang Tiếng Anh, chia dạng đúng của động từ trong ngoặc...

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 885 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập ôn hè Tiếng Anh lớp 5

11/07/2017

Bài tập ôn hè Tiếng Anh lớp 5 còn có một phần rất hay và thú vị mà các em học sinh nên thử sức mình đó là thực hiện các phép tính bằng Tiếng Anh, bài tập sẽ cho 24 phép tính cộng, trừ, nhân và chia để các em vừa có thể ôn luyện toán học lại vừa củng cố từ vựng Tiếng Anh.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap he mon Tieng Anh lop 5 len lop 6

  Bài tập hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6 là tuyển tập những bài tập hè môn Tiếng Anh lớp 6 gồm nhiều những nội dung bài tập tiếng Anh hay kiến thức chuẩn sẽ giúp các em học sinh lớp 5 chuẩn bị lên lớp 6 sẽ chuẩn bị được những kiến thức cần thiết khi bắt đầu cấp học mới.
  Bài tập hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6

  02,914

 • Bai tap on he mon Tieng Anh lop 1 len lop 2

  Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 1 lên lớp 2 là tài liệu sưu tầm nhiều dạng bài tập hay và hữu ích, không chỉ giúp các em củng cố và nhớ lại những kiến thức trọng tâm của môn Tiếng Anh lớp 1 mà bài tập môn Tiếng Anh lớp 1 còn giúp học sinh làm quen và thành thạo về nhiều dạng bài liên quan đến từ vựng liên quan đến đồ dùng học tập, giới tính, những câu chào hỏi cơ bản nhất...
  Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 1 lên lớp 2

  01,344

 • Bai tap on he lop 2 mon Toan Tieng Viet

  Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt là tài liệu tổng hợp toàn bộ những kiến thức, các dạng bài tập môn toán và tiếng việt dành cho các em học sinh lớp 2. Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt giúp cho các em học sinh nắm vững được những kiến thức trong chương trình đã học và ứng dụng làm bài tập nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với tài liệu này các em ôn luyện và củng cố cũng như hệ thống lại được toàn bộ chương trình học một các dễ dàng và đơn giản nhất chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn nữa những tài liệu này trên Taingon.net để các bé nhà mình có kết quả học tập tốt hơn.
  Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt

  05,681

 • Bai tap on he mon Toan Tieng Viet lop 3

  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3 là một trong số những tài liệu ôn tập kiến thức tổng hợp toán và tiếng việt dành cho các em học sinh lớp 3 ôn tập và học hè. Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3 giúp cho các em học sinh tự rèn luyện cũng như củng cố lại những kiến thức đã học một cách hiệu quả nhất thông qua những bài tập và những câu hỏi của hai bộ môn. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3

  024,023

Bình luận bằng Facebook

Bài tập ôn hè Tiếng Anh lớp 5Tải ngay

/ 0