Bài tập phương trình bậc hai Có đáp án

Bài tập phương trình bậc hai Có đáp án là tài liệu học tập bổ ích dành cho các em học sinh đang học tập và ôn luyện vào lớp 10 trung học phổ thông tại các trường trên toàn quốc. Bài tập phương trình bậc hai Có đáp án đưa ra nhiều dạng bài khác nhau, từ cơ bản đến các bài tập hóc búa và nâng cao hơn để các em có thể ôn tập một cách tốt nhất.

meocon

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 5,161 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .pdf

Thông tin tài liệu

Bài tập phương trình bậc hai Có đáp án

19/09/2017

Bài tập phương trình bậc hai Có đáp án bao gồm nhiều dạng bài khác nhau từ cơ bản đến nâng cao bám sát theo các kiến thức trong chương trình chuẩn của sách giáo khoa giúp các em củng cố và ôn tập một cách hiệu quả nhất những nội dung có liên quan đến phương trình bậc hai. Dạng bài về phương trình bậc hai là câu hỏi không thể thiếu trong các đề thi vào lớp 10 hoặc đề thi học kỳ nên các em cần làm thành thạo và tìm ra lời giải, đáp án trong thời gian ngắn để có thể ghi điểm tối đa.

Bài tập phương trình bậc hai Có đáp án bao gồm dạng bài về giải phương trình (80 câu hỏi), tìm x và y trong các trường hợp mà đề bài đặt ra (8 câu hỏi), tìm nghiệm của phương trình, lập phương trình bậc hai có chứa hai nghiệm, không giải phương trình mà hãy lập phương trình bậc 2 có ẩn là y thỏa mãn dữ kiện đề bài, tìm hai số a và b biết tổng và tích...

Ngoài những dạng bài tập phương trình bậc hai Có đáp án hay nhất các bạn cũng có thể tham khảo và tìm hiểu nhiều hơn nữa những tài liệu hữu ích có liên quan như phương trình bậc nhất, bậc hai - tam thức bậc hai cùng với rất nhiều những tài liệu có liên quan đến toán học. Các tài liệu này rất hữu ích và cũng là tài liệu hỗ trợ quá trình ôn luyện hay học tập trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap nhiet dong hoc co dap an13 trang

  Trong chuyên ngành kỹ thuật - công nghệ sinh viên sẽ được học bộ môn nhiệt động học với phần kiến thức lý thuyết và bài tập thực hành song song. Nhằm giúp độc giả nắm chắc kiến thức, Taingon.net xin giới thiệu các dạng bài tập nhiệt động học có đáp án dưới đây để độc giả tham khảo đồng thời áp dụng vào việc học một cách cụ thể và hiệu quả nhất. Theo đó, nhiệt động học được xem là một bộ phận của vật lý thống kê, bản thân nó là một trong số những lý thuyết lớn làm nền tảng cho những kiến thức đương đại về vật chất.
  Bài tập nhiệt động học có đáp án

  3710

 • Bai tap viet lai cau trong tieng Anh co dap an21 trang

  Trong tiếng Anh, dạng bài tập viết lại câu là nội dung thường gặp và dễ ghi điểm. Tuy nhiên để tiến hành làm bài dễ dàng và chính xác tuyệt đối, bạn cần nắm chắc ngữ pháp tiếng Anh, các yếu tố cần có trong một câu cũng như đầu tư cho vốn từ vựng của mình tốt nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những dạng bài tập viết lại câu ở tất cả các thì trong tiếng Anh, qua đó giúp bạn phản xạ nhanh hơn trong các dạng bài tập tương tự.
  Bài tập viết lại câu trong tiếng Anh có đáp án

  1,470903

 • Tong hop bai tap luat dan su phan thua ke3 trang

  Các bài tập luật dân sự dưới đây là tài liệu giúp sinh viên ngành luật ôn luyện một cách tốt nhất cũng như hệ thống kiến thức giúp sinh viên làm quen với các tình huống. Có thể nói, luật dân sự là một trong những chuyên ngành đòi hỏi kiến thức rộng, chính xác tuyệt đối. Việc đưa ra các lập luận để bảo vệ một vấn đề nào đó phải dựa trên cơ sở vận dụng các điều khoản ghi trong bộ luật dân sự. Nếu bạn là sinh viên hay người đi làm, đừng quên tìm hiểu bộ tài liệu này nhé.
  Tổng hợp bài tập luật dân sự phần thừa kế

  2,361718

 • Bai tap xac suat thong ke co dap an4 trang

  Đối với nhiều bạn sinh viên vẫn có suy nghĩ học môn xác suất thống kê quá khó, quá cứng nhắc. Vậy phải học xác suất thống kê thế nào cho tốt? Song song với lý thuyết, bạn nên luyện tập các dạng bài tập xác suất thống kê tương ứng để nắm chắc kiến thức cho mình. Trên thực tế, chúng ta thường vận dụng môn học này vào nhiều lĩnh vực nghiên cứu khoa học để kiểm tra tính chính xác của nó. Bản thân nó có vai trò quan trọng trong việc lập mô hình dự báo quá trình đồng thời đưa ra quyết định đúng đắn nhất.
  Bài tập xác suất thống kê có đáp án

  359129

Bình luận bằng Facebook

Bài tập phương trình bậc hai Có đáp ánTải ngay

/ 0