Bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 1

Bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 1 dành cho các em học sinh lớp 1 với mục đích giúp các em thực hành nhiều hơn, rèn luyện khả năng nghe đọc và viết lại bài đúng chính tả, giúp các em rèn luyện chữ đẹp và biết cách phân biệt chính tả khi viết chính xác nhất. Bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 1 là tài liệu mà các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể lưu lại cho con em mình rèn luyện rất hữu ích cho bé.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 20,632 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 1

13/11/2017

Ở năm học lớp 1 là năm học đầu tiên của cấp Tiểu học vì thế việc rèn luyện khả năng đọc viết với các em học sinh được xem là nhiệm vụ rất quan trọng. Chính vì thế ngoài việc học trên lớp thì các thầy cô giáo cần đốc thúc các em rèn luyện nhiều hơn khả năng nghe, đọc và viết chính tả của mình để các em có nền tảng kiến thức cho các năm học sau. Và tài liệu tham khảo bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 1 được xem là tài liệu ôn tập hữu ích cho các em cả khi trên lớp và khi về nhà ôn tập.

Nội dung của bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 1 bao gồm các bài tập về chép đúng chính tả, điền giống vào chữ sao cho đúng nghĩa, tự viết các câu trả lời các câu hỏi hay các bài tập về viết chính tả nghe đọc. Người đọc cho các em viết ngoài thầy cô trong các giờ học trên lớp thì khi về nhà các bậc phụ huynh có thể đọc cho các em viết. Người đọc cần lưu ý phát âm chính xác để các em có thể viết đúng chính tả.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap lon thuc tap Ky nang lam bai tap lop thuc tap

  Dạng bài tập lớn thực tập giúp sinh viên có thể vận dụng các kiến thức đã học trên lớp vào thực tế, từ đó nắm được vấn đề một cách rõ ràng hơn đồng thời ghi nhớ lâu hơn việc chỉ nghe lý thuyết. Hiện nay, bài tập lớp là hình thức đánh giá năng lực sinh viên được áp dụng ở đa số các trường đại học, cao đẳng. Theo đó, mỗi cá nhân hoặc mỗi nhóm sẽ nghiên cứu về một vấn đề dựa trên nền tảng lý thuyết đã học. Đây là phương pháp giáo dục khá hay tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới từ đó tạo cho sinh viên tính tự lập cũng như phát triển khả năng sáng tạo cho mình.
  Bài tập lớn thực tập "Kỹ năng làm bài tập lớp thực tập

  42

 • Bai tap lam van so 1 lop 7 de 4 Mieu ta chan dung mot nguoi than

  Đối với những đề văn miêu tả, các em sẽ tả thực về những sự vật, sự việc "mắt thấy, tai nghe", vì vậy, những bài văn miêu tả sẽ giúp các em sáng tạo và có được những bài văn tư duy của chính bản thân mình, tuy nhiên, các em cũng cần tham khảo những bài văn mẫu về miêu tả như Bài tập làm văn số 1 lớp 7 - Đề 4: Miêu tả chân dung một người thân để nắm bắt được cấu trúc đầy đủ của một bài văn miêu tả, đồng thời, giúp các em biết được cách triển khai ý đầy đủ và chính xác nhất.
  Bài tập làm văn số 1 lớp 7 - Đề 4: Miêu tả chân dung một người thân

  051,672

 • Bai tap viet lai cau mon Tieng Anh lop 9

  Bài tập viết lại câu môn Tiếng Anh lớp 9 là tài liệu thực hành và ôn tập dành cho các em học sinh lớp 9 đang có nhu cầu ôn tập để học tốt môn tiếng Anh. Dạng bài tập viết lại câu là dạng bài tập thường xuyên được ra đề trong các đề thì vì thế muốn học tốt môn học này và dành được điểm số cao trog các kì thi tiếng Anh sắp tới thì các bạn có thể nghiên cứu làm thêm các bài tập viết lại câu môn Tiếng Anh lớp 9.
  Bài tập viết lại câu môn Tiếng Anh lớp 9

  033,126

 • Nhung ki nang ve sinh ca nhan bo me can day con truoc khi vao lop 1

  Những kĩ năng vệ sinh cá nhân bố mẹ cần dạy con trước khi vào lớp 1

  0160

Bình luận bằng Facebook

Bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 1Tải ngay

/ 0