Bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 5

Bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 5 là tài liệu đầy đủ và hoàn chỉnh về chính tả lớp 5, bao gồm 11 phần lý thuyết về phân biệt x/s, l/n, ch/tr, gi/r/d, cấu tạo tiếng, cấu tạo vần, cấu tạo từ Hán Việt, quy tắc đánh dấu thanh, quy tắc viết hoa, bài tập chính tả lớp 5 còn cung cấp quy tắc viết nguyên âm i/y, phụ âm đầu "gh" và "ngh", mỗi phần đều tổng hợp ngắn gọn những cách phân biệt, kiến thức cần nhớ và phần thực hành.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 571 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 5

16/06/2017

Bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 5 sau khi trình bày hoàn thiện tất cả 11 phần lý thuyết về phân biệt chữ cái, quy tắc thì sẽ có một phần bài tập thực hành chung để các em học sinh sẽ ôn lại toàn bộ kiến thức đã tiếp thu phía trên và vận dụng vào bài tập để ghi nhớ sâu hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tuyen tap 120 bai Toan luyen thi Violympic lop 5 hay va kho0 trang

  Tuyển tập 120 bài Toán luyện thi Violympic lớp 5 hay và khó là tài liệu ôn thi cực kỳ hiệu quả và hữu ích đối với các em học sinh, kể cả những học sinh đang tham gia tranh tài trong cuộc thi violympic lớp 5. Tài liệu luyện thi violympic lớp 5 này cung cấp các đề thi hay và có độ khó cao để các em học sinh củng cố lại kiến thức đã học, làm quen và thành thạo với nhiều dạng câu hỏi và bài tập khác nhau. Mặt khác, các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng bộ 120 bài Toán luyện thi violympic lớp 5 để làm tư liệu giảng dạy trên lớp.
  Tuyển tập 120 bài Toán luyện thi Violympic lớp 5 hay và khó

  0120,944

 • Bai tap lon thuc tap Ky nang lam bai tap lop thuc tap0 trang

  Dạng bài tập lớn thực tập giúp sinh viên có thể vận dụng các kiến thức đã học trên lớp vào thực tế, từ đó nắm được vấn đề một cách rõ ràng hơn đồng thời ghi nhớ lâu hơn việc chỉ nghe lý thuyết. Hiện nay, bài tập lớp là hình thức đánh giá năng lực sinh viên được áp dụng ở đa số các trường đại học, cao đẳng. Theo đó, mỗi cá nhân hoặc mỗi nhóm sẽ nghiên cứu về một vấn đề dựa trên nền tảng lý thuyết đã học. Đây là phương pháp giáo dục khá hay tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới từ đó tạo cho sinh viên tính tự lập cũng như phát triển khả năng sáng tạo cho mình.
  Bài tập lớn thực tập "Kỹ năng làm bài tập lớp thực tập

  42

 • Bai van mau lop 5 Ta canh dong que em0 trang

  Trên các trang mạng xã hội hiện nay xuất hiện tràn làn các bài văn mẫu lớp 5, trong đó, có những bài văn phù hợp và cả những bài văn không phù hợp, vì vậy, giáo viên, phụ huynh nên lựa chọn những bài văn mẫu được chọn lọc kỹ lưỡng trên Taingon.net để sử dụng làm tài liệu hỗ trợ giúp các em học tập được tốt nhất, cụ thể, Bài tập làm văn lớp 5: Tả cánh đồng quê em sẽ là một trong những bài văn hay với ngôn từ trong sáng, phù hợp với suy nghĩ còn non nớt của các bé.
  Bài văn mẫu lớp 5: Tả cánh đồng quê em

  0125,384

 • Bai van mau lop 5 Ta lop hoc cua em0 trang

  Bài văn mẫu lớp 5: Tả lớp học của em gồm có 4 bài viết mẫu để các em tham khảo và lựa chọn cho mình một cách triển khai nội dung và mở đầu bài viết sao cho ấn tượng nhất, bài văn mẫu lớp 5 sẽ đảm bảo các nội dung chính đó là giới thiệu chung về lớp học như tên lớp, vị trí lớp học, diện tích, cửa lớp, tường, bục giảng, bàn ghế...
  Bài văn mẫu lớp 5: Tả lớp học của em

  0797

Bình luận bằng Facebook

Bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 5Tải ngay

/ 0