Bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 5

Bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 5 là tài liệu đầy đủ và hoàn chỉnh về chính tả lớp 5, bao gồm 11 phần lý thuyết về phân biệt x/s, l/n, ch/tr, gi/r/d, cấu tạo tiếng, cấu tạo vần, cấu tạo từ Hán Việt, quy tắc đánh dấu thanh, quy tắc viết hoa, bài tập chính tả lớp 5 còn cung cấp quy tắc viết nguyên âm i/y, phụ âm đầu "gh" và "ngh", mỗi phần đều tổng hợp ngắn gọn những cách phân biệt, kiến thức cần nhớ và phần thực hành.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 571 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 5

16/06/2017

Bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 5 sau khi trình bày hoàn thiện tất cả 11 phần lý thuyết về phân biệt chữ cái, quy tắc thì sẽ có một phần bài tập thực hành chung để các em học sinh sẽ ôn lại toàn bộ kiến thức đã tiếp thu phía trên và vận dụng vào bài tập để ghi nhớ sâu hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tri dung song toan Tuan 21 Bai giang chinh ta lop 57 trang

  Giáo viên luyện học sinh đọc nhanh bài chính tả trước khi viết, sau đó nhìn ra được những từ khó và luyện viết từ khó. Tập thói quen cho học sinh chuẩn bị bài trước khi lên lớp để tránh lỗi sai chính tả.
  Trí dũng song toàn – Tuần 21 – Bài giảng chính tả lớp 5

  50

 • Bai van ta nguoi lop 5

  Một số bài văn tả người lớp 5 mà chúng tôi sưu tầm và giới thiệu đến các bạn là những bài văn mẫu hay và đặc sắc nhất về nhiều chủ đề khác nhau, từ tả ông bà, cha mẹ đến tả thầy cô giáo, bạn thân của em... Một số bài văn tả người lớp 5 sẽ giúp các em có thêm những gợi ý hay về cách triển khai nội dung bài văn, thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể tham khảo tài liệu này để hướng dẫn các em học sinh làm bài sao cho hiệu quả nhất.
  Bài văn tả người lớp 5

  033,874

 • Bai van ta canh lop 5

  Bài văn tả cảnh lớp 5 là tài liệu học tập bổ ích và thú vị dành cho các em học sinh tiểu học tham khảo để rèn luyện cách trình bày, bố cục vài viết, triển khai nội dung đồng thời có thêm các ý tưởng và gợi ý hay cho bài viết của mình thêm ấn tượng và cuốn hút. Bài văn tả cảnh lớp 5 cũng giúp các thầy cô có thêm tài liệu hay để phục vụ quá trình giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả cao hơn.
  Bài văn tả cảnh lớp 5

  0259,975

 • Ta quang canh truong em truoc buoi hoc bai tap lam van lop 5

  Tả quang cảnh trường em trước buổi học, bài tập làm văn lớp 5 là đề bài tập làm văn tiêu biểu trong dạng bài tập làm văn tả cảnh, sử dụng biện pháp miêu tả. Các em có thể tham khảo các bài tập làm bài văn tả quang cảnh trường em trước buổi học, bài tập làm văn lớp 5 hay nhất dưới đây để biết cách làm 1 bài văn hoàn chỉnh.
  Tả quang cảnh trường em trước buổi học, bài tập làm văn lớp 5

  0175,066

Bình luận bằng Facebook

Bài tập rèn luyện kĩ năng viết chính tả lớp 5Tải ngay

/ 0