Bài tập thì quá khứ đơn Tiếng Anh Past Simple

Bài tập thì quá khứ đơn Tiếng Anh mà Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ giúp các bạn có thêm được những kiến thức cần thiết về thì quá khứ đơn cũng như có thể ứng dụng và làm được các dạng bài tập liên quan tới thì này. Trong tiếng Anh kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cực kỳ quan trong nhưng nếu muốn viết được và nói được thì chắc chắn ngữ pháp của bạn phải chuẩn đúng không nào. Trong số các thì, thì quá khứ đơn cực kỳ quan trọng và được sử dụng nhiều trong tiếng Anh giao tiếp hằng ngày. Ngày hôm nay Taingon.net xin mời bạn cùng tham khảo mẫu ngữ pháp tiếng anh sau để có thể hiểu rõ hơn về thì này và biết cách sử dụng chính xác nhé.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 64,788 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập thì quá khứ đơn Tiếng Anh Past Simple

14/08/2017

Bài tập thì quá khứ đơn Tiếng Anh được chúng tôi sưu tầm và sắp xếp theo thứ tự có kèm theo đáp án cực kỳ dễ hiểu. Nhưng trước khi bắt tay vào làm bài tập bạn cũng cần phải hiểu thì quá khứ đơn là gì đúng không nào. Thì quá khứ đơn hay còn được gọi là Past simple, được dùng để diễn tả hành động sự vật được xác định trong quá khứ hoặc vừa mới kết thúc. Thì này được dùng rất phổ biến trong đời sống hằng ngày, trong giao tiếp cũng như trong công việc. Nào giờ thì cùng lấy giấy bút ra và cùng chúng tôi ghi chép lại những bài tập hay và bổ ích này nhé, chắc chắn nó sẽ giúp cho “trình” ngữ pháp của bạn được cải thiện hơn rất nhiều.
bai tap thi qua khu don tieng anh past simple
Bài tập thì quá khứ đơn Tiếng Anh Past Simple
Nắm được thì quá khứ đơn sẽ góp phần giúp bạn có thể viết được một mẫu CV bằng tiếng Anh trôi chảy và đúng ngữ pháp đấy. Biết tiếng Anh là một lợi thế rất lớn giúp bạn có thể kiếm được một công việc ổn định với mức thu nhập khác và chế độ đãi ngộ tốt, chính vì vậy hãy áp dụng những kiến thức mà Taingon.net cung cấp để làm được mẫu CV bằng tiếng Anh trôi chảy, hay và được sếp đánh giá cao nhé.

1. Bài tập thì quá khứ đơn Tiếng Anh thứ nhất
Bạn hãy hoàn thành những câu sau để đúng dạng của thì quá khứ đơn

It/ be/ cloudy/ yesterday.
In 1990/ we/ move/ to another city.
When/ you/ get/ the first gift?
She/ not/ go/ to the church/ five days ago.
How/ be/ he/ yesterday?
and Mrs. James/ come back home/ and/ have/ lunch/ late/ last night?
They/ happy/ last holiday ?
How/ you/ get there?
I/ play/ football/ last/ Sunday.
My/ mother/ make/ two/ cake/ four/ day/ ago.
Tyler/ visit/ his/ grandmother/ last/ month.
oni/ go/ zoo/ five/ day/ ago.
We/ have/ fun/ yesterday.
My/ father/ not/ at the office/ the day/ before yesterday.

Đáp án chính xác
It was cloudy yesterday.
In 1990, we moved to another city.|In 1990 we moved to another city.
When did you get the first gift?
She did not go to the church five days ago.|She didn't go to the church five days ago.
How was he yesterday?
Did Mr. and Mrs. James come back home and have lunch late last night?
Were they happy last holiday?
How did you get there?
I played football last Sunday.
My mother made two cakes four days ago.
Tyler visited his grandmother last month.
Joni went to the zoo five days ago.
We had fun yesterday.
My father was not at the office the day before yesterday.|My father wasn't at the office the day before yesterday.

2. Bài tập thì quá khứ đơn Tiếng Anh thứ hai
Bạn hãy lựa chọn và sau đó điền dạng đúng của động từ

teach cook want spend ring
be sleep study go write

She.....out with her boyfriend last night.
Laura.....a meal yesterday afternoon.
Mozart.....more than 600 pieces of music.
I.....tired when I came home.
The bed was very comfortable so they.....very well.
Jamie passed the exam because he.....very hard.
My father.....the teenagers to drive when he was alive.
Dave.....to make a fire but there was no wood.
The little boy.....hours in his room making his toys.
The telephone.....several times and then stopped before I could answer it.

Đáp án chính xác
went
cooked
wrote
Iwas tired
slept
studied
taught
wanted
spent
rang

3. Bài tập thì quá khứ đơn Tiếng Anh thứ ba
Bạn hãy chia động từ trong ngoặc đúng dạng của thì quá khứ đơn

Snow White was the daughter of a beautiful queen, who died when the girl (be)1........... young. Her father (marry)2.............again, but the girl’s stepmother was very jealous of her because she was so beautiful. The evil queen (order)3.............a hunter to kill Snow White but he couldn’t do it because she was so lovely. He (chase)4.............her away instead, and she (take)5.............refuge with seven dwarfs in their house in the forest. She (live)6.............with the dwarfs and took care of them and they (love)7.............her dearly. Then one day the talking mirror (tell)8.............the evil queen that Snow White was still alive. She (change)9.............herself into a witch and (make)10.............a poisoned apple. She (go)11.............to the dwarfs’ house disguised as an old woman and tempted Snow White to eat the poisoned apple, which (put)12.............her into an everlasting sleep. Finally, a prince (find)13.............her in the glass coffin where the dwarfs had put her and woke her up with a kiss. Snow White and the prince (be)14.............married and lived happily ever after.

Đáp án chính xác nhất
Snow White was the daughter of a beautiful queen, who died when the girl (be)1--> was young. Her father (marry)2--> married again, but the girl’s stepmother was very jealous of her because she was so beautiful. The evil queen (order)3--> ordered a hunter to kill Snow White but he couldn’t do it because she was so lovely. He (chase)4--> chased her away instead, and she (take)5--> took refuge with seven dwarfs in their house in the forest. She (live)6--> lived with the dwarfs and took care of them and they (love)7--> loved her dearly. Then one day the talking mirror (tell)8--> told the evil queen that Snow White was still alive. She (change)9--> changed herself into a witch and (make)10--> made a poisoned apple. She (go)11--> went to the dwarfs’ house disguised as an old woman and tempted Snow White to eat the poisoned apple, which (put)12--> put her into an everlasting sleep. Finally, a prince (find)13--> found her in the glass coffin where the dwarfs had put her and woke her up with a kiss. Snow White and the prince (be)14--> were married and lived happily ever after.

Với những dạng bài tập thì quá khứ đơn Tiếng Anh mà chúng tôi vừa cung cấp hi vọng rằng sẽ giúp các bạn có thể thực hành và áp dụng đúng những công thức hay của thì quá khứ đơn vào thực tế đời sống, giao tiếp hằng ngày và khi các bạn ngồi trên giảng đường trong các kỳ thi căng thẳng, mệt mỏi. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về tuyển tập bài nghe tiếng Anh lớp 10 hoặc bài tập về phát âm và trọng âm trong Tiếng Anh. Đối với những học sinh, sinh viên khi học tiếng Anh thường mắc một lỗi rất lớn đó là chú trọng ngữ pháp mà không nâng cao kỹ năng nghe, chính vì vậy tuyển tập bài nghe tiếng Anh lớp 10 mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp các bạn khắc phục được những khiếm khuyết này. Cùng tham khảo thêm những tài liệu hay khác nữa nhé. Đối với phát âm và trọng âm trong tiếng Anh cực kỳ quan trọng, bởi nếu nói tiếng Anh mà không có trọng âm chẳng khác nào người Việt nói tiếng Việt mà không có dấu, chính vì vậy bài tập về phát âm tiếng anh và trọng âm trong Tiếng Anh sẽ giúp nâng cao trình độ nghe của bạn hơn, nghe lưu loát sẽ giúp bạn phát âm chuẩn hơn và tự tin hơn trong giao tiếp.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap thi qua khu hoan thanh tiep dien Tieng Anh

  Trong phần ngữ pháp tiếng anh, chúng ta thường xuyên gặp phải các dạng bài tập thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn. Vậy cấu trúc, cách sử dụng và khả năng xuất hiện của dạng bài này như thế nào? Bạn đọc có thể tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết dưới đây của Taingon.net.
  Bài tập thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn Tiếng Anh

  06,094

 • Luyen tap voi thi qua khu3 trang

  Các câu dùng để luyện tập với thì quá khứ dưới đây sẽ giúp bạn củng cố phần lý thuyết một cách nhanh nhất đồng thời nhớ lâu hơn trong quá trình học tập. Nội dung ngữ pháp đầu tiên chúng ta được học là thì hiện tại, tiếp đến là thì hiện tại với dạng câu phủ định, cách chia động từ, cụm động từ.... Với bất cứ một ai khi muốn học tốt tiếng anh, đầu tiên chúng ta phải nắm rõ ngữ pháp, sau đó mới có thể vận dụng vào thực tế cũng như làm tốt các kỹ năng nghe - nói. 10 mẫu câu luyện tập với thì quá khứ dưới đây bao hàm tất cả lý thuyết mà chúng ta đã được học trước đó.
  Luyện tập với thì quá khứ

  5019

 • Bai tap Tieng Anh thi hien tai don

  Bài tập Tiếng Anh thì hiện tại đơn

  067,456

 • Bai tap thi tuong lai don va tuong lai gan Tieng Anh

  Bài tập thì tương lai đơn và tương lai gần Tiếng Anh

  043,611

Bình luận bằng Facebook

Bài tập thì quá khứ đơn Tiếng Anh Past SimpleTải ngay

/ 0