Bài tập thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn Tiếng Anh

Trong phần ngữ pháp tiếng anh, chúng ta thường xuyên gặp phải các dạng bài tập thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn. Vậy cấu trúc, cách sử dụng và khả năng xuất hiện của dạng bài này như thế nào? Bạn đọc có thể tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết dưới đây của Taingon.net.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 6,094 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn Tiếng Anh

21/08/2017

Cấu trúc thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn

Câu khẳng định: S + had + been + V-ing

Câu phủ định: S + hadn’t + been + V-ing

Câu hỏi: Had + S + been + V-ing ?

Thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn được sử dụng khi muốn diễn tả một hành động đã xảy ra và bản thân nó được kéo dài cùng với một hành động khác trong quá khứ.

Cùng với đó, thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn được sử dụng với mục đích diễn tả hành động xảy ra và được kéo dài liên tục tại một thời điểm được xác định trong quá khứ. Cuối cùng, thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn được sử dụng với mục đích nhấn mạnh một hành động diễn ra và để lại kết quả trong quá khứ.

Để làm tốt các bài tập thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn trước hết chúng ta phải nắm được cấp trúc phân từ, các dấu hiệu nhận biết cũng như ghi nhớ từ vựng. Đối với bài tập sử dụng cấu trúc ngữ pháp này, chúng ta thường xuyên gặp các dạng câu chia động từ, bài tập viết lại câu… Đối với từng dạng câu trong Tiếng Anh đều có dấu hiệu nhận biết, do đó khi học ngữ pháp, các em học sinh nên lưu ý cấu trúc câu nói chung và các từ nhận biết để dễ dàng xử lý khi làm bài tập.

Trên đây là các nội dung hữu ích về bài tập thì quá khứ hoàn thành tiễp diễn trên hệ thống của Tải Ngon còn chia sẻ nhiều thông tin và tài liệu hữu ích khác như bài tập phát âm tiếng anh giúp các em phát âm tiếng anh tốt. Hay bên cạnh bài tập thì quá khứ hoàn thành các tài liệu học tập các thì như bài tập thì quá khứ tiếp diễn, quá khứ hoàn thành cũng rất phong phú và đa dạng nhé, các em có thể tham khảo và áp dụng thực hiện để đem lại kết uqar học tập tốt nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap thi qua khu don Tieng Anh Past Simple

  Bài tập thì quá khứ đơn Tiếng Anh mà Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ giúp các bạn có thêm được những kiến thức cần thiết về thì quá khứ đơn cũng như có thể ứng dụng và làm được các dạng bài tập liên quan tới thì này. Trong tiếng Anh kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cực kỳ quan trong nhưng nếu muốn viết được và nói được thì chắc chắn ngữ pháp của bạn phải chuẩn đúng không nào. Trong số các thì, thì quá khứ đơn cực kỳ quan trọng và được sử dụng nhiều trong tiếng Anh giao tiếp hằng ngày. Ngày hôm nay Taingon.net xin mời bạn cùng tham khảo mẫu ngữ pháp tiếng anh sau để có thể hiểu rõ hơn về thì này và biết cách sử dụng chính xác nhé.
  Bài tập thì quá khứ đơn Tiếng Anh Past Simple

  064,788

 • Luyen tap voi thi qua khu3 trang

  Các câu dùng để luyện tập với thì quá khứ dưới đây sẽ giúp bạn củng cố phần lý thuyết một cách nhanh nhất đồng thời nhớ lâu hơn trong quá trình học tập. Nội dung ngữ pháp đầu tiên chúng ta được học là thì hiện tại, tiếp đến là thì hiện tại với dạng câu phủ định, cách chia động từ, cụm động từ.... Với bất cứ một ai khi muốn học tốt tiếng anh, đầu tiên chúng ta phải nắm rõ ngữ pháp, sau đó mới có thể vận dụng vào thực tế cũng như làm tốt các kỹ năng nghe - nói. 10 mẫu câu luyện tập với thì quá khứ dưới đây bao hàm tất cả lý thuyết mà chúng ta đã được học trước đó.
  Luyện tập với thì quá khứ

  5019

 • Bai tap hoan thanh hoi thoai ngan Tieng Anh

  Hoàn thành một đoạn hội thoại cũng là một trong những dạng câu hỏi thường gặp trong các đề thi học kỳ, đề thi học sinh giỏi hoặc đề kiểm tra trên lớp. Vì thế, việc nắm chắc các kiến thức về phần này là điều rất cần thiết. Bài tập hoàn thành hội thoại ngắn Tiếng Anh mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp các em học sinh có cơ hội rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và nắm bắt cấu trúc ngữ pháp của một câu.
  Bài tập hoàn thành hội thoại ngắn Tiếng Anh

  01,615

 • Bai tap ket hop thi hien tai don va hien tai tiep dien

  Bài tập kết hợp thì hiện tại đơn và hiện tại tiếp diễn dưới đây là tài liệu ôn tập dành cho các bạn học tiếng Anh ở mọi độ tuổi khi các bạn ôn tập đến thì hiện tại đơn và thì hiện tại tiếp diễn. Đây là 2 thì được sử dụng thường xuyên và rất quan trọng trong tiếnh Anh mà mọi người cần nắm được để tự tin giao tiếp và sử dụng tiếng Anh một cách chính xác nhất.
  Bài tập kết hợp thì hiện tại đơn và hiện tại tiếp diễn

  066,420

Bình luận bằng Facebook

Bài tập thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn Tiếng AnhTải ngay

/ 0