Bài tập Tiếng Anh lớp 1

Bài tập Tiếng Anh lớp 1 với nhiều dạng bài tập tiếng anh khác nhau, được thiết kế với rất nhiều hình ảnh minh họa ấn tượng là tài liệu ôn tập tiếng anh dành cho các em học sinh lớp 1 rất lý thú. Bài tập Tiếng Anh lớp 1 bao gồm các kiến thức về từ vựng, các câu giới thiệu ngắn, giúp các em làm quen với tiếng anh để chuẩn bị cho các năm học sau.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 22,906 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập Tiếng Anh lớp 1

12/11/2017

Với các em học sinh lớp 1, khi học tiếng anh sẽ khiến nhiều em lúng túng và lo lắng vì các em phải tiếp xúc và học về một ngôn ngữ hoàn toàn mới lạ. Tuy nhiên đây cũng là giai đoạn giúp các em tiếp thu nhanh nhất mà các bậc phụ huynh và thầy cô giáo nên chú trọng để định hướng cho các em ôn tập tiếng anh cho hiệu quả. Các bài tập Tiếng Anh lớp 1 có thể là các bài tập giúp các em vừa học vừa chơi với các kiến thức tiếng anh căn bản nhất.

Các bài tập Tiếng Anh lớp 1 được ra dưới nhiều dạng bài tập rất phong phú cùng với những hình ảnh minh họa đi kèm rất sinh động như hình ảnh các con vật, các con số, đồ vật hàng ngày… để tạo cho các em sự vui vẻ, tò mò khám khá và yêu thích học tiếng anh hơn. Các bài tập này được ra dưới dạng các bài tập về từ vựng, điền từ vựng tương ứng với hình ảnh, hay các bài tập nối các câu giới thiệu với hình ảnh cho chính xác. Chắc chắn với các bài tập Tiếng Anh lớp 1 này sẽ giúp các em có vốn từ vựng tiếng anh tăng lên đáng kể.

Bài tập tiếng Anh lớp 1 khi được áp dụng và làm nhiều trình độ học tiếng anh của các em sẽ được cải thiện đáng kể, tuy nhiên để học tốt tiếng anh các em cần cùng cố trắc từ vựng của mình nhé ngoài hệ thống tài liệu về bài tập tiếng anh lớp 1 Tải Ngon còn mang tới cho các em nhiều tài liệu tiếng anh trẻ em hay chọn lọc có đáp án kèm theo sẽ giúp các em ôn luyện cũng như quá trình giảng dạy của thày cô giáo được dễ dàng hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap Tieng Anh lop 8

  Bài tập Tiếng Anh lớp 8 dưới đây được Taingon.net cập nhật và đăng tải nhằm giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 8 cùng các thầy cô giáo bộ tài liệu ôn tập tiếng anh lớp 8 toàn diện trong cả năm học, giúp các em có nhiều cơ hội làm các bài tập tiếng Anh hay nhất, vừa giúp các em học tốt Tiếng Anh, vừa giúp các em tự tin dành được thành tích cao trong học tập. Các bạn có thể lựa chọn các bài tập Tiếng Anh lớp 8 hay nhất dưới đây để làm bài.
  Bài tập Tiếng Anh lớp 8

  027,543

 • Bai tap Tieng Anh lop 4

  Bài tập Tiếng Anh lớp 4

  0119,553

 • Bai tap on he mon Tieng Anh lop 1 len lop 2

  Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 1 lên lớp 2 là tài liệu sưu tầm nhiều dạng bài tập hay và hữu ích, không chỉ giúp các em củng cố và nhớ lại những kiến thức trọng tâm của môn Tiếng Anh lớp 1 mà bài tập môn Tiếng Anh lớp 1 còn giúp học sinh làm quen và thành thạo về nhiều dạng bài liên quan đến từ vựng liên quan đến đồ dùng học tập, giới tính, những câu chào hỏi cơ bản nhất...
  Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 1 lên lớp 2

  01,344

 • Bai tap Tieng Anh lop 2

  Hiện nay việc giáo dục ngoại ngữ được áp dụng từ rất sớm, đặc biệt đối với các em học sinh lớp 2 càng yêu cầu phương pháp dạy và học đặc biệt hơn so với các bậc THCS, THPT. Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả các dạng bài tập Tiếng Anh lớp 2 kèm theo đáp án để tham khảo.
  Bài tập Tiếng Anh lớp 2

  06,613

Bình luận bằng Facebook

Bài tập Tiếng Anh lớp 1Tải ngay

/ 0