Bài tập Tiếng Anh lớp 3

Bài tập Tiếng Anh lớp 3 với đa dạng các câu hỏi sẽ là tài liệu học tập và ôn thi hiệu quả cho các bé ngay tại nhà. Độ khó của các câu hỏi cũng ở mức vừa phải, không quá hóc búa hay phức tạp nên sẽ giúp bé vừa nắm được kiến thức lại không quá căng thẳng trong việc phải ghi nhớ hoặc tìm đáp án. Các bậc phụ huynh cũng có thể tải bài tập Tiếng Anh lớp 3 này về máy để bé làm hàng ngày sẽ rất hữu ích trong việc bổ sung vốn ngoại ngữ cho con.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,436 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập Tiếng Anh lớp 3

07/03/2018

Bài tập Tiếng Anh lớp 3 được biên soạn kết hợp giữa hai hình thức tự luận và trắc nghiệm, độ khó của các câu hỏi rất vừa sức với các bé. Mục đích của các bài tập này là nhằm giúp bé ghi nhớ sâu các từ vựng, tìm lỗi sai trong các từ Tiếng Anh, đọc hiểu một đoạn văn bản ngắn, cấu trúc ngữ pháp của câu, trả lời các câu hỏi đơn giản trong cuộc sống hàng ngày. Bắt đầu với bài tập đầu tiên, các bé sẽ hoàn thành những từ Tiếng Anh còn thiếu. Phần này khá dễ dàng và đơn giản nếu bé ghi nhớ tốt từ vựng, ngược lại nếu phần ghi nhớ từ của bé còn yếu thì đây cũng là cơ hội để bé luyện tập ôn lại từ một lần nữa.

Về câu hỏi đọc và hoàn thành bảng trong bài tập Tiếng Anh lớp 3 thì học sinh sẽ đọc một đoạn văn gồm 5 câu ngắn miêu tả nhanh căn nhà của một người. Sau đó, học sinh sẽ điền các thông tin như trong bảng biểu yêu cầu về tổng số phòng trong nhà, phòng sinh hoạt.... Với bài tập này thì học sinh sẽ vừa học được cách đếm và viết số bằng Tiếng Anh lại vừa rèn luyện khả năng ghi nhớ.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop cac dang bai tap tieng anh lop 1132 trang

  Các dạng bài tập tiếng anh lớp 11 mà Taingon.net tổng hợp sẽ giúp các em học sinh hệ thống kiến thức một cách chắc nhất để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. Có thể nói, tiếng anh là bộ môn được rất nhiều người yêu thích và nó giữ một ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống, công việc. Khi bạn giỏi tiếng anh, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn, có mức thu nhập lý tưởng hơn so với những người không có trình độ ngoại ngữ. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ hãy xây dựng cho mình một nguyên tắc học tập tốt nhất bằng việc tham khảo các đề tiếng anh, giáo án và những tài liệu có liên quan đến bộ môn này nhé.
  Tổng hợp các dạng bài tập tiếng anh lớp 11

  3,5481,557

 • Bai tap tieng Anh 9

  Bài tập tiếng anh 9 bộ tài liệu học tập hữu ích mà Tải Ngon cập nhật chia sẻ tới bạn học sinh lớp 9, có được nhiều dạng bài tập tiếng anh hay, luyện rèn củng cố được nhiều kiến thức học, cung cấp tới các em thêm nhiều dạng bài tập mới, bộ bài tập học sinh có thể tham khảo trực tuyến hoặc tải về máy tính làm tài liệu học tập lâu dài, mời thày cô và các em tham khảo.
  Bài tập tiếng Anh 9

  064,305

 • Giao an mon tieng anh lop 3 cach thiet ke bai giang52 trang

  Với mục tiêu giúp học sinh làm quen với ngôn ngữ đồng thời học cách giới thiệu bản thân, giáo án tiếng anh lớp 3 được biên soạn theo đúng khuôn mẫu của bộ giáo dục quy định. Trong đó, giáo viên lên kế hoạch thiết kế bài giảng theo các nội dung cụ thể, quy định thời gian hợp lý đối với từng phần. Cụ thể như sau: Giáo viên cho học sinh luyện phát âm, hoàn thành các câu còn thiếu, yêu cầu học sinh tự tìm ra từ mới nói bằng tiếng việt, giáo viên hỏi học sinh các đối tượng trong tranh, họ đang đối thoại về cái gì. Cuối cùng yêu cầu học sinh nhìn tranh và giáo viên đọc lại bài hội thoại hoàn chỉnh. Ngoài ra, giáo viên cũng cần chú ý dạy học sinh cách phát âm tiếng anh chuẩn nhất để tạo nền tảng từ đầu.
  Giáo án môn tiếng anh lớp 3, cách thiết kế bài giảng

  2,441413

 • Bai tap Tieng Anh lop 1

  Bài tập Tiếng Anh lớp 1 với nhiều dạng bài tập tiếng anh khác nhau, được thiết kế với rất nhiều hình ảnh minh họa ấn tượng là tài liệu ôn tập tiếng anh dành cho các em học sinh lớp 1 rất lý thú. Bài tập Tiếng Anh lớp 1 bao gồm các kiến thức về từ vựng, các câu giới thiệu ngắn, giúp các em làm quen với tiếng anh để chuẩn bị cho các năm học sau.
  Bài tập Tiếng Anh lớp 1

  022,906

Bình luận bằng Facebook

Bài tập Tiếng Anh lớp 3Tải ngay

/ 0