Bài tập Tiếng Anh tìm từ phát âm giống nhau có đáp án

Bài tập Tiếng Anh tìm từ phát âm giống nhau có đáp án sẽ là tuyển tập các dạng bài tập tiếng Anh tiếp theo mà Tải Ngon muốn chia sẻ tới các bạn đọc giả, tuyển tập bao gồm các dạng bài tập tiếng anh về tìm từ phát âm giống nhau khác nhau kèm theo có đáp án giúp quá trình học luyện đề của các em hiệu quả hơn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,820 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập Tiếng Anh tìm từ phát âm giống nhau có đáp án

23/02/2018

Tiếng anh hiện nay là một môn học bắt buộc ở khắp các cấp học, trở thành một ngôn ngữ phổ thông được ứng dụng rộng rãi, nhận thức được tầm quan trọng đó nên mỗi em học sinh cần phải có ý thức học đối với môn ngoại ngữ này.


Các dạng bài tập tiếng anh khá đa dạng, phong phú cũng bởi hệ thống ngữ pháp từ vựng của môn ngoại ngữ này rộng nên các em học sinh cần có ý thức học và làm bài ngay từ ban đầu để có được nền tảng để học tốt lượng kiến thức về sau.


Bài tập Tiếng Anh tìm từ phát âm giống nhau có đáp án nằm trong tuyển tập hệ thống bộ đề tiếng anh mà Tải Ngon muốn chia sẻ tới các em, đây đều là những dạng bài tập hữu ích, phổ biến, nâng cao khả năng tư duy và vốn từ vựng, đối với các dạng bài tập này đòi hỏi cascm em phải có được cách phát âm chuẩn, tìm ta những từ có phát âm giống với từ gạch chân, đối với dạng bài tập này sẽ bổ sung thêm vốn ngữ pháp cho các em, đồng thời luyện cách phát âm chuẩn nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap ve gioi tu tieng Anh lop 7 co dap an

  Bài tập về giới từ tiếng Anh lớp 7 có đáp án là dạng bài tập khá phổ biến ở trong chương trình tiếng Anh lớp 7, việc giải các dạng bài về giới từ tiếng anh như thế này sẽ giúp các em nâng cao trình độ củng cố kiến thức nâng cao kỹ năng học và làm bài các môn tiếng anh.
  Bài tập về giới từ tiếng Anh lớp 7 có đáp án

  05,077

 • Bai tap viet lai cau trong tieng Anh co dap an21 trang

  Trong tiếng Anh, dạng bài tập viết lại câu là nội dung thường gặp và dễ ghi điểm. Tuy nhiên để tiến hành làm bài dễ dàng và chính xác tuyệt đối, bạn cần nắm chắc ngữ pháp tiếng Anh, các yếu tố cần có trong một câu cũng như đầu tư cho vốn từ vựng của mình tốt nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những dạng bài tập viết lại câu ở tất cả các thì trong tiếng Anh, qua đó giúp bạn phản xạ nhanh hơn trong các dạng bài tập tương tự.
  Bài tập viết lại câu trong tiếng Anh có đáp án

  1,470903

 • Bai tap phat am Tieng Anh

  Bài tập phát âm Tiếng Anh là dạng bài tập nhằm giúp người học rèn luyện khả năng phát âm, khả năng nói và giao tiếp tiếng anh của mình một cách bài bản nhất. Nếu nắm vững quy tắc phát âm tiếng anh, các bạn sẽ có tiền đề kiến thức và kỹ năng để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh của mình. Đây là một trong những kỹ năng rất quan trọng trong tiếng anh mà mọi người cần phải luyện tập.
  Bài tập phát âm Tiếng Anh

  01,284

 • Bai tap viet lai cau Tieng Anh co dap an

  Trong tiếng Anh, dạng viết lại câu là một dạng kiểm tra phổ biến và hầu như có mặt trong hầu hết các đề thi kiểm tra trình độ tiếng Anh, so với các kiến thức khác, viết lại câu tiếng Anh không khó, tuy nhiên, bạn cần nắm chắc các thì và cấu trúc câu để tránh những sai sót không cần thiết. Mời bạn tham khảo bài tập viết lại câu tiếng Anh ngay sau đây.
  Bài tập viết lại câu Tiếng Anh có đáp án

  012,933

Bình luận bằng Facebook

Bài tập Tiếng Anh tìm từ phát âm giống nhau có đáp ánTải ngay

/ 0