Bài tập Toán lớp 1

Bài tập Toán lớp 1 là tài liệu học tập và ôn thi hữu ích dành cho các em học sinh lớp 1, giúp các em làm quen với nhiều dạng câu hỏi và bài tập khác nhau, từ tính toán cộng trừ hai chữ số, tìm số nhỏ nhất, số lớn nhất, sắp xếp các số theo thứ tự từ bé đến lớn đến các kiến thức liên quan đến hình học như vẽ đoạn thẳng theo số đo. Bài tập toán lớp 1 này sẽ là cơ hội để các em củng cố lại kiến thức đã học đồng thời rèn luyện kỹ năng tính toán, giải bài tập.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 40,794 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập Toán lớp 1

13/12/2017

Bài tập Toán lớp 1 này sẽ gồm có 10 bài tập với nhiều dạng câu hỏi khác nhau nhằm giúp các em học sinh có thể ôn tập thật tốt tại nhà. Qúy thầy cô giáo cũng có thể tham khảo tài liệu này để biên soạn các câu hỏi, đề kiểm tra hoặc giáo án giảng dạy trên lớp. Từ câu hỏi thứ nhất đến câu hỏi thứ 3 trong bài tập Toán lớp 1 sẽ kiểm tra kỹ năng tính toán các phép cộng trừ hai chữ số trong phạm vi 10. Để hoàn thành tốt phần này, đòi hỏi các em học sinh cần phải nắm vững những kiến thức tính toán đã được thầy cô giáo truyền đạt trên lớp.

bai tap toan lop 1
Tổng hợp bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao

Sau khi hoàn thành phần tính toán, các em tiếp tục đến với phần tìm số lớn nhất và số nhỏ nhất. Đề bài sẽ đưa ra những con số ngẫu nhiên, các em học sinh sẽ phải đọc kỹ đề bài và khoanh tròn vào con số nhỏ nhất trong dãy số đó. Phần tìm số lớn nhất trong bài tập toán lớp 1 cũng tương tự như vậy. Bên cạnh đó, các em còn cần phải nắm chắc kiến thức về hình học bởi câu hỏi số 7 sẽ yêu cầu vẽ đoạn thẳng theo các số đo cho trước.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap Toan lop 3

  Bài tập Toán lớp 3 là tài liệu toán ôn tập theo từng chuyên đề với rất nhiều các dạng bài tập khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao để các em học sinh lớp 3 thực hành và rèn luyện kỹ năng làm bài tập Toán mỗi ngày. Các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo có thể download bài tập Toán lớp 3 về để làm tài liệu học tập cho con em mình.
  Bài tập Toán lớp 3

  092,107

 • Bai tap Toan lop 6

  55 bài tập Toán lớp 6 – Ôn tập phần Số học được chúng tôi sưu tầm và cập nhật đầy đủ trên trang để các giáo viên, học sinh có thể tham khảo, sử dụng làm tài liệu giảng dạy hoặc ôn luyện để nâng cao kiến thức và kỹ năng làm Toán. 55 bài tập Toán lớp 6 - Ôn tập phần Số học bao gồm các câu hỏi về phần tử, tập hợp, số tự nhiên, đánh số trang trong quyển sách, tính nhanh, tính ngày, tháng, tìm giá trị của x trong các phép tính, số chia hết.
  Bài tập Toán lớp 6

  0106,279

 • Tong hop cac bai tap hoa hoc lop 10 co ban co dap an5 trang

  Tham khảo các bài tập hóa học lớp 10 cơ bản dưới đây để nắm được kiến thức cũng như phương pháp giải khoa học và ngắn gọn nhất. Như chúng ta đã biết, hóa là môn khoa học tự nhiên tương đối hay nhưng yêu cầu khả năng nhất định ở người học. Tập trung vào các nội dung cơ bản như: Thành phần phân tử, hạt nhân nguyên tử, nguyên tố hóa học... chắc chắn sẽ giúp các em học sinh cảm thấy hứng thú với môn học, từ đó tìm kiếm các tài liệu để nâng cao năng lực cho mình đối với bộ môn này.
  Tổng hợp các bài tập hóa học lớp 10 cơ bản có đáp án

  201

 • Bai tap on he mon Toan Tieng viet lop 1 len lop 2

  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 là tài liệu học tập vô cùng hữu ích không chỉ đối với các thầy cô giáo mà còn giúp ích rất nhiều cho các em học sinh trong quá trình ôn luyện, củng cố các kiến thức và rèn kỹ năng làm bài tập nhanh chóng, chính xác. Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 được biên soạn bám sát các kiến thức trọng tâm và cơ bản của chương trình học.
  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2

  06,837

Bình luận bằng Facebook

Bài tập Toán lớp 1Tải ngay

/ 0