Bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao

Bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh lớp 1 mà thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể lựa chọn để giúp các em ôn tập và học tốt hơn môn Toán. Tài liệu này bao gồm rất nhiều các bài toán rất hay từ cơ bản đến nâng cao, vừa giúp các em ôn tập, vừa nâng cao kiến thức Toán học và học tập tốt hơn môn học này. Các bạn có thể tham khảo ngay bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao đầy đủ được đăng tải dưới đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 114,458 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao

05/04/2017

Nội dung của bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao bao gồm rất nhiều các bài toán được ra với các dạng bài tập khác nhau như bài tập điền các dấu +, -, <, > = vào các ô trống để thực hiện phép tính cho chính xác. Hay các bài tập về hình học để yêu cầu các em học sinh nhận biết có bao nhiêu hình tam giác, hình vuông, bao nhiêu đoạn thẳng và yêu cầu các em kể tên các đoạn thẳng đó. Hoặc với các bài tập nâng cao là các bài tập toán đố đòi hỏi các em suy luận và lựa chọn phép tính để tìm ra đáp án.
bai tap toan lop 1 co ban va nang cao

Bài tập toán lớp 1 cõ bản và nâng cao


Chính vì thế mà tài liệu bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao là tài liệu ôn tập dành cho tất cả các em học sinh lớp 1 để các em thực hành làm bài tập toán nhiều hơn. Các bài tập này đều bám sát vào chương trình sách giáo khoa, giúp các em học tốt và đạt được các thành tích cao cho môn học này.

Bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao hy vọng đã là tài liệu hữu ích giúp cho các em học sinh có được phương pháp học và làm bài đúng đắn đừng quên theo dõi các dạng đề và bài tập khác nữa trên hệ thống nhé còn có rất nhiều tài liệu hay và hữu ích khác dành cho các em đó như đề ôn tập môn Toán nâng cao lớp 1 có đáp án kèm theo sau quá trình giải các em học sinh có thể so sánh đáp án và đối chiếu nhé. Các em học sinh có trình độ cao hơn muốn có thêm nhiều tài liệu hay thì có thể tham khảo đề thi violympic toán lớp 1 nhé cũng đã kèm theo đáp án rồi các em có thể theo dõi đối chiếu để đánh giá đúng trình độ năng lực của bản thân mình.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap Word tu co ban den nang cao5 trang

  Tổng hợp các bài tập word dưới đây giúp bạn nâng cao kiến thức về lĩnh vực tin học văn phòng một cách tốt nhất. Là một trong những môn quan trọng đối với học sinh, sinh viên và người đi làm, chính vì vậy các dạng bài tập word sẽ giúp chúng ta thực hành dễ dàng hơn sau khi học lý thuyết. Với mong muốn giúp độc giả nắm được các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, hệ thống các bài tập dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đủ khả năng để vượt qua trình tin học văn phòng sơ cấp cũng như có mục tiêu học cao hơn nữa.
  Bài tập Word từ cơ bản đến nâng cao

  1,346532

 • Bai tap co ban va nang cao Hoa hoc 12

  Bài tập cơ bản và nâng cao Hóa học 12 là một trong số những dạng bài tập môn Hóa Học lớp 12 nhằm giúp các em học sinh có thể ôn tập cũng như củng cố kiến thức đã học qua các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Bài tập cơ bản và nâng cao Hóa học 12 sẽ được tổng hợp tất cả những dạng bài tập cũng như những kiến thức đã học để các bạn học sinh ôn tập và trau dồi kiến thức đơn giản và dễ dàng nhất. Bài tập cơ bản và nâng cao Hóa học 12 được cập nhật đầy đủ với những thông tin mới mẻ nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
  Bài tập cơ bản và nâng cao Hóa học 12

  08,985

 • Bai tap Toan nang cao lop 3

  Bài tập Toán nâng cao lớp 3 là tài liệu ôn tập môn Toán lớp 3 dành cho các thầy cô giáo và các em học sinh lớp 3 nhằm ôn tập và học tốt hơn môn Toán với các bài tập Toán nâng cao hay hơn và khó hơn, giúp các em phát huy được khả năng giải toán của mình. Với các bài tập Toán nâng cao lớp 3, nhất định sau khi ôn tập khả năng học Toán của các em cũng sẽ được nâng cao đáng kể.
  Bài tập Toán nâng cao lớp 3

  091,767

 • Tong hop cac bai tap hoa hoc lop 10 co ban co dap an5 trang

  Tham khảo các bài tập hóa học lớp 10 cơ bản dưới đây để nắm được kiến thức cũng như phương pháp giải khoa học và ngắn gọn nhất. Như chúng ta đã biết, hóa là môn khoa học tự nhiên tương đối hay nhưng yêu cầu khả năng nhất định ở người học. Tập trung vào các nội dung cơ bản như: Thành phần phân tử, hạt nhân nguyên tử, nguyên tố hóa học... chắc chắn sẽ giúp các em học sinh cảm thấy hứng thú với môn học, từ đó tìm kiếm các tài liệu để nâng cao năng lực cho mình đối với bộ môn này.
  Tổng hợp các bài tập hóa học lớp 10 cơ bản có đáp án

  201

Bình luận bằng Facebook

Bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng caoTải ngay

/ 0