Bài tập Toán lớp 3

Bài tập Toán lớp 3 là tài liệu toán ôn tập theo từng chuyên đề với rất nhiều các dạng bài tập khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao để các em học sinh lớp 3 thực hành và rèn luyện kỹ năng làm bài tập Toán mỗi ngày. Các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo có thể download bài tập Toán lớp 3 về để làm tài liệu học tập cho con em mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 92,107 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập Toán lớp 3

25/08/2017

Môn Toán là môn học chính và là môn học quan trọng vì thế sau khi học trên lớp thì các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm các tài liệu rèn luyện học tốt môn Toán để cho các em có thể ôn tập thêm tại nhà. Việc làm các bài tập Toán lớp 3 nâng cao cũng là một phương pháp học tập giúp các em nâng cao kiến thức và khả năng áp dụng kiến thức vào giải bài tập thực tế. Từ đó hình thành cho các em sự yêu thích môn học này ngay từ những năm học đầu đời.

Bài tập Toán lớp 3 được đưa ra theo từng chuyên đề bài tập khác nhau. Mỗi chuyên đề sẽ bao gồm rất nhiều các bài tập được ra dưới nhiều dạng bài tập khác nhau để các em có thể rèn luyện sự linh hoạt trong khi giải toán nhưng các kiến thức vẫn bám sát vào chương trình học của các em.

Các chuyên đề bài tập Toán lớp 3 như các bài tập liên quan đến rút về đơn vị, các bài tập giải bằng hai phép tính… Qua việc làm bài tập, các kiến thức trên lớp của các em vừa được củng cố, vừa được mở mang hơn rất nhiều.

Những dạng bài tập Toán lớp 3 hy vọng đã giúp ích được cho các bạn đọc giả đừng quên cập nhật theo dõi những nội dung ôn luyện khác có liên quan khác nữa nhé, hệ thống tài liệu học tập lớp 3 khá nhiều, các em học sinh có thể tham khảo tìm hiểu lựa chọn một môn học mà mình đang cần phải củng cố nhiều nhất như vậy sẽ giúp khả năng học của các em được tốt hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap on he mon Toan Tieng Viet lop 3

  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3 là một trong số những tài liệu ôn tập kiến thức tổng hợp toán và tiếng việt dành cho các em học sinh lớp 3 ôn tập và học hè. Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3 giúp cho các em học sinh tự rèn luyện cũng như củng cố lại những kiến thức đã học một cách hiệu quả nhất thông qua những bài tập và những câu hỏi của hai bộ môn. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3

  024,023

 • Bai tap toan lop 3 giai bang 2 phep tinh

  Bài tập toán lớp 3: Bài toán giải bằng hai phép tính là một trong những dạng bài hay và xuất hiện nhiều trong các đề thi, đề kiểm tra, tuy nhiên nhiều em học sinh còn chưa thực sự giải chính xác các dạng bài này. Do đó, chúng tôi đã sưu tầm, chọn lọc và cập nhật những bài tập toán lớp 3: Bài toán giải bằng hai phép tính để các em ôn tập, củng cố kiến thức lý thuyết đồng thời áp dụng nhuần nhuyễn, thành thạo để tìm ra đáp án và lời giải nhanh chóng, chính xác nhất.
  Bài tập toán lớp 3 giải bằng 2 phép tính

  091,689

 • Bai tap on he mon Toan lop 3 len lop 4

  Bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4 là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 3 đang chuẩn bị lên lớp 4 có thể ôn tập trong hè để chuẩn bị kiến thức sẵn sàng cho chương trình học mới. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4 cũng được làm tài liệu tham khảo cho các thầy cô giáo hay các bậc phụ huynh dùng để cho các em học sinh học hè để tổng hợp hay củng cố lại những kiến thức đã học. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4

  023,956

 • Bai tap Toan lop 6

  55 bài tập Toán lớp 6 – Ôn tập phần Số học được chúng tôi sưu tầm và cập nhật đầy đủ trên trang để các giáo viên, học sinh có thể tham khảo, sử dụng làm tài liệu giảng dạy hoặc ôn luyện để nâng cao kiến thức và kỹ năng làm Toán. 55 bài tập Toán lớp 6 - Ôn tập phần Số học bao gồm các câu hỏi về phần tử, tập hợp, số tự nhiên, đánh số trang trong quyển sách, tính nhanh, tính ngày, tháng, tìm giá trị của x trong các phép tính, số chia hết.
  Bài tập Toán lớp 6

  0106,279

Bình luận bằng Facebook

Bài tập Toán lớp 3Tải ngay

/ 0