Bài tập toán lớp 3 - Dạng toán tìm X

Bài tập toán lớp 3, dạng toán tìm X là kho bài tập tham khảo và thực hành rất hữu ích cho các em học sinh lớp 3 ôn tập và rèn luyện kỹ năng làm bài tập toán nhuần nhuyễn hơn. Các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể lưu lại các bài tập toán lớp 3 dạng toán tìm X về để cho các em thực hành mỗi ngày, giúp các em củng cố các kiến thức môn học.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 31,849 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập toán lớp 3 - Dạng toán tìm X

23/08/2017

Với các em học sinh lớp 3, các em đã biết làm các bài tập về các phép toán cộng, trừ, nhân, chia nhưng với các con số lớn và dạng bài toán đặt ẩn, tìm x thường khiến các em còn bối rối vì các bài tập này đòi hỏi sự tư duy của các em.

Chính vì thế ngoài việc làm quen với các bài tập toán lớp 3, dạng toán tìm X trên lớp thì về nhà các em cũng có thể dành thời gian thực hành thêm với nhiều bài tập toán lớp 3, dạng toán tìm X để giúp các em rèn luyện tư duy toán học và biết cách làm bài tập dạng tìm x chính xác nhất.

Các tập toán lớp 3, dạng toán tìm X còn khơi gợi cho các em sự yêu thích môn Toán và chinh phục các con số. Nếu các em thường xuyên làm các bài tập dạng toán tìm X thì các em sẽ có nâng cao kỹ năng làm bài tập toán, thực hiện thành thạo các phép tính cộng, trừ, nhân, chia và rút ngắn thời gian giải các bài tập này qua mỗi ngày. Đây sẽ là những kiến thức nền tảng để các em học tốt môn Toán học. Đừng quên theo dõi những tài liệu hay hữu ích khác nữa có trên hệ thống của Tải Ngon nhé chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều nội dung học tập hay và bổ ích khác nữa đó như các dạng bài tập sinh học mới nhất, hay đề thi môn Toán lớp 3, hoặc các em nào đang trong quá trình ôn luyện thi violympic thì có thể tham khảo đề thi violympic toán lớp 3 và tải về máy tính của mình nhé, chúc các em sẽ có được kết quả học tập tốt.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap trac nghiem Toan lop 3

  Bài tập trắc nghiệm Toán lớp 3 là tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm hay về nội dung toán dành cho các em học sinh cấp 3, ngoài hình thức làm bài tự luận làm bài trắc nghiệm hiện nay cũng là hình thức được áp dụng nhiều nhằm giúp các em học sinh học các tư duy tính toán nhanh, để có thêm nhiều bài tập phong phú củng cố kiến thức các em cùng tham khảo thêm tuyển tập các dạng bài tập trắc nghiệm toán lớp 3 sau đây nhé.
  Bài tập trắc nghiệm Toán lớp 3

  010,796

 • Cac dang toan phan so lop 6 hay gap15 trang

  Phần toán phân số lớp 6 là nội dung quan trọng nhưng cũng tương đối khó với học sinh. Nhiệm vụ của giáo viên chính là việc giúp học sinh hiểu được định nghĩa toán phân số là gì? Các công thức giải? Từ đó áp dụng vào việc giải các bài tập toán phân số cụ thể. Trên thực tế, toán phân số là nội dung xuyên suốt trong toán học, càng lên chương trình cao mức độ khó của dạng toán này càng được nâng lên. Chính vì vậy, ngay từ đầu các em học sinh nên chú ý học thật tốt để nâng cao năng lực cũng như làm tiền đề cho môn học nhé.
  Các dạng toán phân số lớp 6 hay gặp

  344

 • Bai tap on he mon Toan Tieng Viet lop 3

  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3 là một trong số những tài liệu ôn tập kiến thức tổng hợp toán và tiếng việt dành cho các em học sinh lớp 3 ôn tập và học hè. Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3 giúp cho các em học sinh tự rèn luyện cũng như củng cố lại những kiến thức đã học một cách hiệu quả nhất thông qua những bài tập và những câu hỏi của hai bộ môn. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3

  024,023

 • Bai tap toan lop 3 giai bang 2 phep tinh

  Bài tập toán lớp 3: Bài toán giải bằng hai phép tính là một trong những dạng bài hay và xuất hiện nhiều trong các đề thi, đề kiểm tra, tuy nhiên nhiều em học sinh còn chưa thực sự giải chính xác các dạng bài này. Do đó, chúng tôi đã sưu tầm, chọn lọc và cập nhật những bài tập toán lớp 3: Bài toán giải bằng hai phép tính để các em ôn tập, củng cố kiến thức lý thuyết đồng thời áp dụng nhuần nhuyễn, thành thạo để tìm ra đáp án và lời giải nhanh chóng, chính xác nhất.
  Bài tập toán lớp 3 giải bằng 2 phép tính

  091,689

Bình luận bằng Facebook

Bài tập toán lớp 3 - Dạng toán tìm XTải ngay

/ 0