Bài tập Toán lớp 6

55 bài tập Toán lớp 6 – Ôn tập phần Số học được chúng tôi sưu tầm và cập nhật đầy đủ trên trang để các giáo viên, học sinh có thể tham khảo, sử dụng làm tài liệu giảng dạy hoặc ôn luyện để nâng cao kiến thức và kỹ năng làm Toán. 55 bài tập Toán lớp 6 - Ôn tập phần Số học bao gồm các câu hỏi về phần tử, tập hợp, số tự nhiên, đánh số trang trong quyển sách, tính nhanh, tính ngày, tháng, tìm giá trị của x trong các phép tính, số chia hết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 106,279 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop bai tap vat ly lop 65 trang

  Tham khảo các dạng bài tập vật lý lớp 6 dưới đây để áp dụng vào chương trình học một cách hiệu quả nhất. Trong các bộ môn khoa học tự nhiên chương trình lớp 6 thì Vật lý là môn học đòi hỏi tư duy khá nhiều. Đây là năm đầu tiên các em có cơ hội tiếp xúc với các dạng giải bài tập trên cơ sở vận dụng các nguyên lý, thí nghiệm để chứng minh một hiện tượng hay phản ứng nào đó. Mặt khác, việc nắm chắc kiến thức nền tảng ban đầu sẽ là cơ sở để các em phát triển khả năng học tập, tư duy trong các chương trình cao hơn.
  Tổng hợp bài tập vật lý lớp 6

  61

 • Bai tap Toan nang cao lop 3

  Bài tập Toán nâng cao lớp 3 là tài liệu ôn tập môn Toán lớp 3 dành cho các thầy cô giáo và các em học sinh lớp 3 nhằm ôn tập và học tốt hơn môn Toán với các bài tập Toán nâng cao hay hơn và khó hơn, giúp các em phát huy được khả năng giải toán của mình. Với các bài tập Toán nâng cao lớp 3, nhất định sau khi ôn tập khả năng học Toán của các em cũng sẽ được nâng cao đáng kể.
  Bài tập Toán nâng cao lớp 3

  091,767

 • Tuyen tap 80 bai toan hinh hoc lop 9

  Tuyển tập 80 bài toán hình học lớp 9

  025,903

 • Mot so dang bai tap on tap lop 68 trang

  Tổng hợp các dạng bài tập toán nâng cao lớp 6 dưới đây gồm phần Đại số và Hình học sẽ giúp học sinh ôn tập và củng cố kiến thức bộ môn một cách tốt nhất. Như chúng ta đã biết, để học tốt môn Toán, bên cạnh những kiến thức lý thuyết và bài tập cơ bản trong sách giáo khoa, giáo viên và học sinh cần phải tham khảo và tìm hiểu phương pháp giải bằng các tài liệu nâng cao như đề thi toán Olympic, đề thi học sinh giỏi các cấp, sách bài tập nâng cao... Tham khảo các bài tập kèm đáp án dưới đây để bổ sung kiến thức cho bản thân nhé.
  Một số dạng bài tập ôn tập lớp 6

  145

Bình luận bằng Facebook

Bài tập Toán lớp 6Tải ngay

/ 0