Bài tập Toán nâng cao lớp 3

Bài tập Toán nâng cao lớp 3 là tài liệu ôn tập môn Toán lớp 3 dành cho các thầy cô giáo và các em học sinh lớp 3 nhằm ôn tập và học tốt hơn môn Toán với các bài tập Toán nâng cao hay hơn và khó hơn, giúp các em phát huy được khả năng giải toán của mình. Với các bài tập Toán nâng cao lớp 3, nhất định sau khi ôn tập khả năng học Toán của các em cũng sẽ được nâng cao đáng kể.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 91,767 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập Toán nâng cao lớp 3

17/08/2017

Trong tài liệu tham khảo các bài tập Toán nâng cao lớp 3, có rất nhiều các dạng bài tập Toán được tổng hợp nhằm giúp các em học sinh có thể thực hành với nhiều các dạng bài tập khác nhau như các bài toán đố, các bài toán đặt ẩn số để giải hay các bài toán hình học… Các em học sinh có thể thử sức mình với các bài tập này, tìm ra cách giải hay nhất, nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo chính xác.
bai tap nang cao mon toan lop 3
Tải bài tập Toán nâng cao lớp 3
Bên cạnh đó, các thầy cô giáo cũng có thể lựa chọn các bài tập Toán nâng cao lớp 3 để cho các em học sinh làm thử trên lớp nhằm khuyến khích các em tư duy khi gặp một bài Toán khó. Đây cũng là cơ hội để các thầy cô giáo nhận biết được em học sinh nào có năng khiếu với môn Toán hoặc yêu thích môn học này, từ đó đề ra các kế hoạch bồi dưỡng khả năng cho các em, đưa ra cho các em những định hướng học tập phù hợp nhất, giúp các em phát huy được năng lực của mình.

Các bài tập Toán nâng cao lớp 3 được đưa ra với các kiến thức bám sát vào chương trình sách giáo khoa Toán lớp 3 vì thế sau khi làm hết các bài tập căn bản trên lớp trong sách giáo khoa và sách bài tập thì các bậc phụ huynh cũng có thể lựa chọn những bài tập toán nâng cao hay nhất để cho bé thử sức mình. Đây cũng là một phương pháp kích thích sự tìm tòi và tư duy cho trẻ, giúp các bé đam mêm hơn với môn học và luôn nỗ lực để giải các bài tập nâng cao này, giúp cho các bé hiểu sâu hơn các kiến thức đã được các thầy cô giáo truyền dạy trên lớp.

Nếu bé không làm được, các bậc phụ huynh, thầy cô cũng có thể cho bé tham khảo ngay các đáp án của các bài tập Toán nâng cao lớp 3 được đăng tải bên dưới các bài tập để cho bé tham khảo những hướng dẫn giải các bài tập Toán nâng cao đó. Đây cũng là một trong những phương pháp rất hay, từ đó sẽ giúp các bé hình thành nên định hướng và phương pháp giải một dạng toán như thế nào. Với các bài tập tương tự, các em cũng có thể áp dụng các phương pháp đó vào giải bài tập đó.
Taingon.net đã đăng tải dưới đây rất nhiều các bài tập Toán nâng cao lớp 3 hay dành cho các bạn học sinh cùng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh tham khảo và làm tài liệu ôn tập kiến thức Toán học cho các em, giúp các em học tốt hơn môn Toán trong năm học này, làm tiền đề cho các em học giỏi môn Toán trong các năm học sau.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap toan lop 1 co ban va nang cao

  Bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh lớp 1 mà thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể lựa chọn để giúp các em ôn tập và học tốt hơn môn Toán. Tài liệu này bao gồm rất nhiều các bài toán rất hay từ cơ bản đến nâng cao, vừa giúp các em ôn tập, vừa nâng cao kiến thức Toán học và học tập tốt hơn môn học này. Các bạn có thể tham khảo ngay bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao đầy đủ được đăng tải dưới đây.
  Bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao

  0114,458

 • Bai tap Tieng Anh lop 3 nang cao

  Bài tập Tiếng Anh lớp 3 nâng cao tổng hợp rất nhiều các bài tập tiếng anh hay và khó dành cho các em học sinh lớp 3, giúp các em ôn tập và học tốt tiếng anh ngay từ những năm học đầu tiên. Tài liệu ôn tập bài tập Tiếng Anh lớp 3 nâng cao được xây dựng bám sát vào chương trình học tiếng anh của các em trên lớp, các nội dung được trình bày rất rõ ràng và dễ hiểu, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho các em trong quá trình tham khảo và ôn tập.
  Bài tập Tiếng Anh lớp 3 nâng cao

  038,986

 • Bai tap toan lop 2 co ban va nang cao

  Bài tập toán lớp 2 cơ bản và nâng cao là một chuyên đề ôn tập môn Toán dành cho các em học sinh lớp 2 bao gồm rất nhiều các bài tập toán từ cơ bản đến nâng cao, thích hợp với tất cả các em học sinh ôn tập. Với các bài tập từ dễ đến khó này, các em có thể thử sức mình và thực hành các bài tập này tại nhà để học tốt hơn môn Toán. Bài tập toán lớp 2 cơ bản và nâng cao được đăng tải đầy đủ dưới đây, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo có thể lưu lại để cho các em ôn tập.
  Bài tập toán lớp 2 cơ bản và nâng cao

  0223,273

 • Mot so bai tap Toan nang cao lop 9

  Một số bài tập Toán nâng cao lớp 9 tổng hợp các bài toán hay và khó dành cho các bạn học sinh lớp 9 muốn học thêm môn Toán lớp 9 nâng cao. Tài liệu ôn tập này thích hợp dành cho các em học sinh khá giỏi, hoặc các bạn học sinh đang theo học các lớp bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 8. Dưới đây là một số bài tập Toán nâng cao lớp 9, các thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo và làm tài liệu ôn tập.
  Một số bài tập Toán nâng cao lớp 9

  065,486

Bình luận bằng Facebook

Bài tập Toán nâng cao lớp 3Tải ngay

/ 0