Bài tập Toán nâng cao lớp 5

Bài tập Toán nâng cao lớp 5 sẽ cung cấp cho các em học sinh lớp 5 20 bài tập Toán được biên soạn theo hình thức tự luận với độ khó khá cao, nhiều câu hỏi hóc búa và phức tạp, đòi hỏi học sinh phải tư duy rất nhiều, bài tập Toán nâng cao lớp 5 cũng tập hợp rất nhiều dạng Toán khác nhau như tính số lượng, tính kích thước, tổng các số, viết số...

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 90 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập Toán nâng cao lớp 5

12/07/2017

Khi giải các bài tập Toán nâng cao lớp 5 học sinh cần phải nắm vững những công thức tính toán, phương pháp giải từng dạng bài, việc đọc kỹ đề bài để tóm tắt các dữ liệu được cho rất quan trọng bởi từ cơ sở đó các em có thể nhanh chóng tìm ra cách giải và đáp án chính xác.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap toan lop 1 co ban va nang cao

  Bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh lớp 1 mà thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể lựa chọn để giúp các em ôn tập và học tốt hơn môn Toán. Tài liệu này bao gồm rất nhiều các bài toán rất hay từ cơ bản đến nâng cao, vừa giúp các em ôn tập, vừa nâng cao kiến thức Toán học và học tập tốt hơn môn học này. Các bạn có thể tham khảo ngay bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao đầy đủ được đăng tải dưới đây.
  Bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao

  0114,458

 • Bai tap toan lop 2 co ban va nang cao

  Bài tập toán lớp 2 cơ bản và nâng cao là một chuyên đề ôn tập môn Toán dành cho các em học sinh lớp 2 bao gồm rất nhiều các bài tập toán từ cơ bản đến nâng cao, thích hợp với tất cả các em học sinh ôn tập. Với các bài tập từ dễ đến khó này, các em có thể thử sức mình và thực hành các bài tập này tại nhà để học tốt hơn môn Toán. Bài tập toán lớp 2 cơ bản và nâng cao được đăng tải đầy đủ dưới đây, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo có thể lưu lại để cho các em ôn tập.
  Bài tập toán lớp 2 cơ bản và nâng cao

  0223,273

 • Mot so bai tap Toan nang cao lop 9

  Một số bài tập Toán nâng cao lớp 9 tổng hợp các bài toán hay và khó dành cho các bạn học sinh lớp 9 muốn học thêm môn Toán lớp 9 nâng cao. Tài liệu ôn tập này thích hợp dành cho các em học sinh khá giỏi, hoặc các bạn học sinh đang theo học các lớp bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 8. Dưới đây là một số bài tập Toán nâng cao lớp 9, các thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo và làm tài liệu ôn tập.
  Một số bài tập Toán nâng cao lớp 9

  065,486

 • Bai tap co ban va nang cao mon Toan lop 1

  Bài tập cơ bản và nâng cao môn Toán lớp 1 là tổng hợp các dạng bài tập cơ bản và nâng cao bao gọn hết trong chương trình Toán lớp 1, kèm theo có đáp án, giúp các em học sinh lớp một dễ dàng ôn tập lại những kiến thức đã học trong suốt một năm, chuẩn bị những kiến thức căn bản cho lớp học mới.
  Bài tập cơ bản và nâng cao môn Toán lớp 1

  09,131

Bình luận bằng Facebook

Bài tập Toán nâng cao lớp 5Tải ngay

/ 0