Bài tập trắc nghiệm môn Hóa học

Bài tập trắc nghiệm hóa học mà Taingon.net cung cấp dưới đây nhằm trang bị kiến thức bộ môn cũng như rèn luyện khả năng làm bài tập trắc nghiệm môn Hóa Học nói chung và các môn khoa học tự nhiên nói chung.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 6,770 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập trắc nghiệm môn Hóa học

19/08/2017

Hiện nay, hình thức thi trắc nghiệm được áp dụng đối với nhiều môn học. Trong đó Hóa, Sinh, Ngoại ngữ, Vật Lý... là những môn cơ bản. Theo đó, để nâng cao năng lực học tập và đạt điểm số cao, học sinh cần phải thay đổi phương pháp học, không nên áp dụng giống các môn thi theo hình thức tự luận.

Yêu cầu đối với dạng bài tập trắc nghiệm môn Hóa học chính là việc học sinh phải nắm vững tất cả kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, đồng thời có sự đầu tư thêm các tài liệu nâng cao. Bên cạnh phần lý thuyết, các em nên đầu tư nhiều thời gian cho phần bài tập. Thực tế đã chứng minh, muốn hiểu và ghi nhớ kiến thức lâu cần phải vận dụng nội dung đã học vào giải các dạng bài tập.
Tuy nhiên, trên thực tế nhiều em học sinh chưa tự vạch ra cho mình một phương pháp học phù hợp hoặc không biết cách sắp xếp bài tập theo từng dạng. Điều đó khiến việc ôn tập không thật sự khoa học, để đạt được điều đó bắt buộc mỗi em học sinh cần phải xây dựng cho mình tài liệu phân loại bài tập hóa học theo từng dạng phân loại được kiến thức trọng tâm do vậy trong quá trình áp dụng làm bài tập các em sẽ nhận biết nhanh chính xác, giải bài tập được nhiều.

Nắm được tâm lý của các em, chúng tôi luôn tìm hiểu, tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín đề tập hợp thành các chuyên đề ôn tập với các dạng bài tập trắc nghiệm môn Hóa học. Nếu các em chú ý đầu tư thời gian và ôn tập theo chủ đề này, chắc chắn việc trở thành một học sinh giỏi môn Hóa sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Trên đây là tổng hợp các dạng bài tập hóa học chọn lọc, hữu ích có kèm theo đáp án do đó các em học sinh trong quá trình giải có thể theo dõi đáp án đi kèm đánh giá trình độ năng lực chuyên môn của mình từ đó xác định được hướng đi học tập tốt nhất cho mình nhé, ngoài ôn luyện các dạng lý thuyết và bài tập Tải Ngon cũng cập nhật nhiều thông tin tài liệu có liên quan tổng hợp các dạng bài tập thực nghiệm lý thú về Hóa học có nhiều kiến thức khá mới và hay, các em cùng theo dõi và tham khảo thêm nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Trac nghiem hoa ly bai tap va loi giai434 trang

  Bộ câu hỏi trắc nghiệm hóa lý kèm lời giải được cập nhật một cách đầy đủ và chính xác giúp học sinh dễ dàng theo dõi. Hiện nay, bộ môn lý, hóa và một số môn khác đều được áp dụng hình thức thi trắc nghiệm. Với ưu điểm bao quát kiến thức tuyệt đối, thời gian làm bài nhanh… tuy nhiên nếu học sinh thực hiện phương pháp học tập theo kiểu nhồi nhét kiến thức sẽ tạo nên áp lực lớn và hiệu quả không cao. Chính vì vậy, việc biên soạn tài liệu dưới đây giúp học sinh hệ thống kiến thức một cách dễ dàng từ đó phản xạ trước các câu hỏi một cách nhanh hơn.
  Trắc nghiệm hóa lý, bài tập và lời giải

  222117

 • Tai lieu bai tap Hoa huu co7 trang

  Taingon.net giới thiệu đến độc giả tài liệu tổng hợp các bài tập Hóa hữu cơ với nhiều dạng khác nhau kèm theo đáp án chính xác. Bản chất của Hóa hữu cơ là ngành khoa học nghiên cứu về những cấu trúc, tính chất, cách thức phản ứng, thành phần, cách tổng hợp của hợp chất hữu cơ và vật liệu hữu cơ có chứa các nguyên tử carbon. Đối với các em học sinh, việc ôn tập dạng bài tập này sẽ giúp các em nắm kiến thức một cách chắc chắn hơn đồng thời tự tin vượt qua các kỳ thi quan trọng với số điểm cao nhất.
  Tài liệu bài tập Hóa hữu cơ

  291147

 • de on thi trac nghiem hoa hoc huu co38 trang

  Tổng hợp các dạng đề ông thi trắc nghiệm hóa hữu cơ dưới đây giúp học sinh hệ thống và củng cố kiến thức một cách tốt nhất. Hóa học nói chung và phần hóa học hữu cơ nói riêng khiến nhiều học sinh cảm thấy đau đầu và có tâm lý sợ sệt. Vấn đề chính là việc bạn chưa tìm được cho mình phương pháp học tập hiệu quả nhất. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi khuyên bạn nên làm quen với các dạng câu hỏi trắc nghiệm thay vì nhồi nhét khối lượng lớn kiến thức vào đầu. Đồng thời phương pháp học tập này còn giúp các em biết sắp xếp thời gian hợp lý và phản xạ nhanh với đề thi.
  Đề ôn thi trắc nghiệm hóa học hữu cơ

  399216

 • Tong hop cau hoi trac nghiem mon hoc lop 12 cac chuong43 trang

  Tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm môn học lớp 12 các chương Taingon.net sưu tầm được phân rõ ràng theo từng chương để các bạn học sinh dễ nắm bắt. Nội dung của các câu hỏi bám sát nội dung trong chương trình sách giáo khoa, vậy nên khi luyện tập làm đề thi trắc nghiệm môn hóa lớp 12 học sinh sẽ được tổng hợp lại kiến thức lý thuyết một lần nữa và vận dụng nó vào các bài tập thực hành giúp ghi nhớ tốt hơn. Bên cạnh đó, các bạn học sinh có thể tham khảo thêm đề thi môn hóa học lớp 12 của các trường THPT khác để ôn tập hiệu quả.
  Tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm môn học lớp 12 các chương

  81

Bình luận bằng Facebook

Bài tập trắc nghiệm môn Hóa họcTải ngay

/ 0