Bài tập trắc nghiệm môn Lịch sử lớp 11: Nhật Bản

Bài tập trắc nghiệm môn lịch sử lớp 11: Nhật Bản được chúng tôi sưu tầm và gửi tới quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo khi làm bài thi sử dưới hình thức trắc nghiệm. Việc học lịch sử Việt Nam đã khó nhớ thế còn kiến thức lịch sử Nhật Bản thì như thế nào? Mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết của Taingon.net.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,406 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập trắc nghiệm môn Lịch sử lớp 11: Nhật Bản

08/02/2018

Bài tập trắc nghiệm môn lịch sử lớp 11 nhằm giúp cho các em học sinh lớp 11 có thể tổng kết và đánh giá được kiến thức thực tại của mình. Dù chỉ là dạng bài tập thôi nhưng rất có thể những câu hỏi này cũng sẽ có trong các bài thi quan trọng vì thế bạn đừng xem nhẹ và bỏ qua.
1. Các dạng bài tập trắc nghiệm môn lịch sử lớp 11
Tìm kiếm bài tập trắc nghiệm sử lớp 11 bạn sẽ được nhận rất nhiều kết quả như: câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 11 học kì 1, gân hàng câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 11, trắc nghiệm lịch sử 11 bài 1 có đáp án, câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 11 bài 1, câu hỏi trắc nghiệm lịch sử lớp 11...Trắc nghiệm sử là một hình thức khá mới mẻ tuy nhiên các bạn cũng phải làm quen với hình thức này để tập dượt cho kỳ thi sắp tới.

Bài tập trắc nghiệm môn lịch sử lớp 11 được chia thành rất nhiều dạng, có thể là bài tập sử trắc nghiệm cho từng bài học riêng lẻ hoặc cũng có thể là hình thức trắc nghiệm nhằm tổng kết kiến thức của một chương hoặc thậm chí là một kỳ học. Từ những dạng đề thi như thế này thì thầy cô giáo sẽ là người tổng hợp và chọn lọc ra những câu hỏi hay, nội dung phong phú, đa dạng để có thể đưa vào những bài thi hoặc bài kiểm tra. Tùy vào từng kỳ thi cũng như tính chất của cuộc thi mà mỗi nơi sẽ có một cách ra đề khác nhau.

2. Những lưu ý về dạng bài tập trắc nghiệm môn lịch sử lớp 11
Đi sâu vào kiến thức lịch sử Nhật Bản
Không chỉ lịch sử lớp 11 mà lịch sử ở bất kỳ một khối nào cũng bao gồm hai phần cơ bản là lịch sử Việt Nam và lịch sử thế giới, và trong bất kỳ một bài thi, một cuộc thi nào cũng có hai phần kiến thức này cùng song hành. Tất nhiên phần lịch sử thế giới chỉ chiếm khoảng 1/3 lượng câu hỏi của bài thi tuy nhiên người học cũng cần phải nắm vững thì mới có thể làm bài tốt được.

Bài tập trắc nghiệm môn lịch sử lớp 11 Nhật Bản mà chúng tôi cung cấp chỉ bao gồm những câu hỏi có liên quan đến lịch sử Nhật Bản giúp các bạn tổng quát và nắm vững được kiến thức. Nhất là đối với những bạn yêu thích lịch sử của xứ sở hoa anh đào thì chắc chắn sẽ rất hào hứng. Nhật Bản cũng là một đất nước với lịch sử nhiều biến động, tham khảo bài tập này chắc chắn sẽ giúp bạn củng cố và nắm vững hơn kiến thức sử của đất nước này.

Phương pháp giúp các bạn làm bài tập trắc nghiệm môn lịch sử lớp 11 tốt nhất
Phương pháp đầu tiên đó là cần phải nắm vững kiến thức căn bản trong sách giáo khoa, nhìn chung những câu hỏi trong bài tập này đều liên quan đến những kiến thức mà các bạn được học trong sách giáo khoa. Đây là dạng bài tập tổng hợp giúp người học có thể nắm vững và bao quát được kiến thức một cách tốt nhất. Vì thế chỉ cần nắm vững những kiến thức căn bản là bạn cũng có thể hoàn thành được quá nửa bộ đề này rồi.

Ngoài ra bài tập trắc nghiệm môn lịch sử lớp 11 còn có thêm một số câu hỏi bên ngoài, chẳng hạn như công nhân lao động ở Nhật phải làm bao nhiêu giờ một ngày? Những câu hỏi này không có trong sách vở mà thầy cô giáo sẽ mở rộng thêm trong quá trình giảng bài hoặc bạn cũng có thể tự tìm ở ngoài để tăng thêm sự hiểu biết. Đây là những câu hỏi mở và cũng không chiếm quá nhiều dung lượng trong bài tập. Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm những tài liệu hay khác có tại Taingon.net.

Tài liệu thường xem cùng

 • de on thi trac nghiem mon Hoa hoc lop 12 de so 14 trang

  Đề ôn thi trắc nghiệm môn Hóa học lớp 12 - Đề số 1 sẽ là tài liệu hữu ích đối với các bạn học sinh trong việc rèn luyện, ôn tập và làm quen với các dạng câu hỏi trắc nghiệm đồng thời cũng là những gợi ý để các thầy cô giáo biên soạn các đề thi trắc nghiệm hay trong các kỳ thi. Ngoài ra, các bạn học sinh có thể tham khảo thêm đề thi trắc nghiệm môn hóa lớp 12 để nắm bắt thêm được các kiến thức, ôn tập hiệu quả nhằm đạt kết quả cao trong những kỳ thi sắp tới. Đề thi môn hóa học lớp 12 còn kèm theo đáp án để các bạn học sinh đối chiếu kết quả.
  Đề ôn thi trắc nghiệm môn Hóa học lớp 12 - Đề số 1

  193

 • 100 cau hoi trac nghiem lich su lop 12

  100 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử lớp 12 là tài liệu ôn tập môn lịch sử rất hay và hữu ích dành cho các em học sinh lớp 12 nhằm giúp các em bổ sung và tổng hợp các kiến thức về môn Lịch sử. Thông thường môn lịch sử là môn học có lượng kiến thức rất lớn và thường khó nhớ. Chính vì thế việc lựa chọn được phương pháp ôn tập hiệu quả là rất cần thiết, nhất là trong năm học lớp 12 khi lượng kiến thức cần học của các em học sinh rất nhiều. 100 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử lớp 12 dưới đây chắc chắn sẽ là kho tàng các kiến thức trọng tâm về lịch sử rất hữu ích mà các bạn học sinh và các thầy cô giáo không nên bỏ qua.
  100 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử lớp 12

  027,862

 • 50 cau trac nghiem Lich su lop 4

  50 câu trắc nghiệm Lịch sử lớp 4 được đánh giá là tài liệu trắc nhiệu hữu ích nhất đối với môn lịch sử dành cho các em học sinh lớp 4. Với 50 câu trắc nghiệm Lịch sử lớp 4 này sẽ hỗ trợ việc học tập cũng như ôn luyện môn lịch sử lớp 4 của các em học sinh được dễ dàng hơn. Tài liệu tổng hợp tất cả những kiến thức, các em dễ dàng học tập và hệ thống kiến thức cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới. 50 câu trắc nghiệm Lịch sử lớp 4 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật những thông tin mới mẻ nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  50 câu trắc nghiệm Lịch sử lớp 4

  029,095

 • Bai tap trac nghiem mon Hoa hoc

  Bài tập trắc nghiệm hóa học mà Taingon.net cung cấp dưới đây nhằm trang bị kiến thức bộ môn cũng như rèn luyện khả năng làm bài tập trắc nghiệm môn Hóa Học nói chung và các môn khoa học tự nhiên nói chung.
  Bài tập trắc nghiệm môn Hóa học

  06,770

Bình luận bằng Facebook

Bài tập trắc nghiệm môn Lịch sử lớp 11: Nhật BảnTải ngay

/ 0