Bài tập trắc nghiệm phương trình lượng giác

Bài tập trắc nghiệm phương trình lượng giác là tổng hợp các dạng bài tập liên quan tới phương trình lượng giác, giúp các em học sinh chuẩn bị những kiến thức cơ bản quan trọng về phương trình lượng giác cơ bản và nâng cao, chuẩn bị những kiến thức giúp các em học sinh làm tốt bài thi trắc nghiệm môn Toán trong năm 2017.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 10,975 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập trắc nghiệm phương trình lượng giác

10/12/2017

Bài tập trắc nghiệm phương trình lượng giác là hệ thống câu hỏi bao gồm 50 câu trắc nghiệm chuyên về chuyên đề lượng giác, giúp các em ôn tập, củng cố hệ thống kiến thức của mình. Hệ thống câu hỏi sẽ giúp các em phát triển được năng lực tư duy, tích lũy được cho mình phương pháp giải bài trắc nghiệm nhanh chính xác.

bai tap trac nghiem phuong trinh luong giac
Tổng hợp bài tập trắc nghiệm phương trình lượng giác cơ bản

Hệ thống bài tập trắc nghiệm phương trình lượng giác kèm theo đáp án giải nên sau quá trình giải các em có thể so sánh đáp án của mình, Các bài tập trắc nghiệm sẽ bao quát toàn bộ nội dung liên quan tới phương trình lượng giác cơ bản và nâng cao, luyện tập với một số bài tập trắc nghiệm với phương trình lượng giác.

Hệ thống bài tập trắc nghiệm phương trình lượng giác này sẽ cung cấp những bài tập hay, bổ ích giúp các em có được kết quả cao trong các kỳ thi quan trọng, các thày cô giáo giảng dạy bộ môn Toán cũng có thể sử dụng bộ đề này trong quá trình giảng dạy học sinh trên lớp giúp các em làm quen giải bài tập tốt hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tuyen tap bai tap phuong trinh bat phuong trinh he phuong trinh mu logarit2 trang

  Tuyển tập các dạng bài tập phương trình và hệ phương trình được các chuyên gia trong lĩnh vực toán học biên soạn giúp các bạn học sinh có thể tham khảo và áp dụng trong quá trình học tập. Tài liệu này bao gồm 30 dạng bài toán phương trình và hệ phương trình, các phương pháp giải nhanh và khoa học nhất giúp bạn dễ hiểu và áp dụng trong các đề bài tương tự. Chắc chắn đây sẽ là tài liệu cực kỳ bổ ích trong tủ sách của bạn đấy.
  Tuyển tập bài tập phương trình, bất phương trình, hệ phương trình, mũ, logarit

  4910

 • Bai tap trac nghiem duong tiem can

  Bài tập trắc nghiệm đường tiệm cận là nội dung quan trọng trong chương trình Toán học lớp 12. Theo đó, đường tiệm cận được phân thành 3 loại: Tiệm cận đứng và tiệm cận ngang, tiệm cận xiên. Tương ứng với mỗi loại sẽ có công thức tổng quát để học sinh nắm vững và áp dụng.
  Bài tập trắc nghiệm đường tiệm cận

  02,948

 • Bai tap trac nghiem song co

  Bài tập trắc nghiệm sóng cơ là dạng bài tập trắc nghiệm ở chuyên đề sóng cơ trong bộ môn Vật Lý tại khối trung học phổ thông kèm theo đáp án nên giúp các em học sinh khi giải xong sẽ có được đáp án để so sánh, đánh giá năng lực của bản thân, để kết quả học môn vật lý chuyên đề sóng cơ được tốt các em cùng theo dõi các dạng bài tập trắc nghiệm sóng cơ dưới đây nhé.
  Bài tập trắc nghiệm sóng cơ

  08,761

 • Trac nghiem hoa ly bai tap va loi giai434 trang

  Bộ câu hỏi trắc nghiệm hóa lý kèm lời giải được cập nhật một cách đầy đủ và chính xác giúp học sinh dễ dàng theo dõi. Hiện nay, bộ môn lý, hóa và một số môn khác đều được áp dụng hình thức thi trắc nghiệm. Với ưu điểm bao quát kiến thức tuyệt đối, thời gian làm bài nhanh… tuy nhiên nếu học sinh thực hiện phương pháp học tập theo kiểu nhồi nhét kiến thức sẽ tạo nên áp lực lớn và hiệu quả không cao. Chính vì vậy, việc biên soạn tài liệu dưới đây giúp học sinh hệ thống kiến thức một cách dễ dàng từ đó phản xạ trước các câu hỏi một cách nhanh hơn.
  Trắc nghiệm hóa lý, bài tập và lời giải

  222117

Bình luận bằng Facebook

Bài tập trắc nghiệm phương trình lượng giácTải ngay

/ 0