Bài tập trắc nghiệm về cách phát âm ed và s/es

Bài tập trắc nghiệm về cách phát âm ed và s/es là các dạng bài tập trắc nghiệm hướng dẫn các em học sinh về cách phát â med và s/ed trong tiếng anh, giúp các em củng cố nâng cao được trình độ của bản thân tránh được những khó khăn trong quá trình làm bài tập không được tốt.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 8,589 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập trắc nghiệm về cách phát âm ed và s/es

14/03/2018

Bài tập trắc nghiệm về cách phát âm ed và s/es sẽ giúp các em học sinh có nhận biết, nâng cao được trình độ của bản thân trong việc học cách phát âm chuẩn, làm nhiều dạng đề, nhiều câu hỏi các em sẽ có nhiều kinh nghiệm nhật biết được nhiều dạng cấu trúc câu hơn.

bài tập trắc nghiệm về cách phát âm ed và s/es
Tổng hợp bài tập trắc nghiệm về cách phát âm ed và s/es

Bài tập trắc nghiệm về cách phát âm ed và s/es có khá nhiều em gặp khó khăn trong việc phát âm không được chuẩn do các em ghi nhớ phiên âm bị sai, khiến cho hiệu quả học tiếng anh của mình chưa được tốt. Thay vì các em phải nhớ nhiều các ký hiệu phiên âm và cách phát âm của từ khác nhau, các em chỉ cần ghi nhớ các câu dễ thuộc hay các chữ có tận cùng đuôi là –s /es và –ed với cách nhận biết này các em sẽ không cần phải phát âm mà chỉ cần nhận ra đáp án đúng rồi chọn là được, khá đơn giản, do vậy các em mới phải làm nhiều dạng bài tập về cách phát âm khác nhau.

Tổng hợp các bài tập về ngữ âm tiếng anh, hay bài tập trắc nghiệm về cách phát âm ed và s/es trong tiếng Anh kèm theo lý thuyết sẽ giúp các em có được phương pháp học, tư duy mới, nâng cao hiệu quả và năng lực học tiếng anh của mình

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach phat am ed trong tieng Anh3 trang

  Học cách phát âm ‘..ed’ trong tiếng Anh để có thể phát âm chuẩn hơn, phục vụ quá trình học tập, làm việc. Khi học tiếng Anh thì những âm tiết cuối cực kỳ quan trọng, và đôi khi người nghe chỉ nghe những âm đó có thể biết bạn đang nói gì. Dưới đây sẽ là lời giải cho bạn: *Cách đọc ” ed ” khi thêm vào sau động từ một cách chuẩn xác nhất, bạn có thể tải miễn phí về máy để tham khảo. Tìm hiểu thêm một số quy tắc đánh dấu trong tiếng Anh, cách phát âm tiếng Anh, tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh....
  Cách phát âm ‘..ed’ trong tiếng Anh

  20686

 • Bai tap ve phat am va trong am trong Tieng Anh co dap an

  Kỹ năng nghe, nói, đọc, viết rất quan trọng nếu như bạn muốn học tốt tiếng Anh, trong đó, khi giao tiếp bằng tiếng Anh, bạn cần phát âm chuẩn và đặt trọng âm đúng cách, có như thế, người đối diện mới có thể nhận định được bạn đang nói đến vấn đề gì, vì vậy, nếu như bạn muốn kiểm tra về khả năng phát âm cũng như biết được trọng âm trong tiếng Anh, bạn có thể tham khảo bài tập về phát âm và trọng âm trong Tiếng Anh ngay sau đây.
  Bài tập về phát âm và trọng âm trong Tiếng Anh có đáp án

  070,232

 • Trac nghiem hoa ly bai tap va loi giai434 trang

  Bộ câu hỏi trắc nghiệm hóa lý kèm lời giải được cập nhật một cách đầy đủ và chính xác giúp học sinh dễ dàng theo dõi. Hiện nay, bộ môn lý, hóa và một số môn khác đều được áp dụng hình thức thi trắc nghiệm. Với ưu điểm bao quát kiến thức tuyệt đối, thời gian làm bài nhanh… tuy nhiên nếu học sinh thực hiện phương pháp học tập theo kiểu nhồi nhét kiến thức sẽ tạo nên áp lực lớn và hiệu quả không cao. Chính vì vậy, việc biên soạn tài liệu dưới đây giúp học sinh hệ thống kiến thức một cách dễ dàng từ đó phản xạ trước các câu hỏi một cách nhanh hơn.
  Trắc nghiệm hóa lý, bài tập và lời giải

  222117

 • Bai tap tinh huong va cau hoi trac nghiem bao hiem3 trang

  Bạn đang tìm kiếm bài tập tình huống và câu hỏi trắc nghiệm bảo hiểm để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng có thể tham khảo trên Taingon.net. Trong lĩnh vực bảo hiểm nói chung, bạn cần có kiến thức chắc chắn và am hiểu vấn đề mới có khả năng thuyết phục người khác. Tùy thuộc vào tính huống, bạn sẽ có cách xử lý sao cho đúng đắn và thông minh nhất để mang lại lợi kết quả công việc cũng như lợi nhuận cho mình. Nhằm giúp những người trong ngành nâng cao trình độ chuyên môn, chúng tôi liên tục cập nhật các tài liệu mới nhất kèm đáp án chính xác.
  Bài tập tình huống và câu hỏi trắc nghiệm bảo hiểm

  239112

Bình luận bằng Facebook

Bài tập trắc nghiệm về cách phát âm ed và s/esTải ngay

/ 0