Bài tập trắc nghiệm về phát âm tiếng Anh trình độ A

Phát âm Tiếng Anh là một trong những kỹ năng cần có của các bạn học sinh ngay từ khi bắt đầu học môn học này bởi phát âm có chuẩn thì bạn mới có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài hoặc làm tốt công việc của mình. Do đó, chúng tôi xin giới thiệu bài tập trắc nghiệm về phát âm Tiếng Anh trình độ A với mong muốn giúp người học trau dồi và rèn luyện kỹ năng phát âm Tiếng Anh thật chuẩn ở cấp độ cơ bản và sau đó là những cấp độ cao hơn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,899 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập trắc nghiệm về phát âm tiếng Anh trình độ A

16/04/2018

Bài tập trắc nghiệm về phát âm Tiếng Anh trình độ A sẽ bao gồm 60 câu trắc nghiệm, người học sẽ phát âm từng từ và cho biết phần gạch chân của từ nào được phát âm khác với các từ còn lại. Với phương pháp học tập này thì người học sẽ nhanh chóng phát âm chuẩn các từ Tiếng Anh. Phần đáp án kèm theo ở trang cuối cùng sẽ là căn cứ để người học đối chiếu kết quả bài làm của mình và biết được mình còn phát âm sai những âm tiết nào để sửa ngay.

Bên cạnh việc luyện phát âm Tiếng Anh bằng tài liệu này thì người học cũng nên thường xuyên đọc các bài báo ngắn, đoạn hội thoại đơn giản hoặc giao tiếp hàng ngày bằng Tiếng Anh, như vậy sẽ giúp ghi nhớ cách phát âm dễ dàng và sâu hơn. Việc phát âm chuẩn ngay từ đầu sẽ là cơ sở để bạn đọc Tiếng Anh trôi chảy và nhanh như những người bản ngữ, phục vụ tốt cho công việc sau này.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap ve phat am va trong am trong Tieng Anh co dap an

  Kỹ năng nghe, nói, đọc, viết rất quan trọng nếu như bạn muốn học tốt tiếng Anh, trong đó, khi giao tiếp bằng tiếng Anh, bạn cần phát âm chuẩn và đặt trọng âm đúng cách, có như thế, người đối diện mới có thể nhận định được bạn đang nói đến vấn đề gì, vì vậy, nếu như bạn muốn kiểm tra về khả năng phát âm cũng như biết được trọng âm trong tiếng Anh, bạn có thể tham khảo bài tập về phát âm và trọng âm trong Tiếng Anh ngay sau đây.
  Bài tập về phát âm và trọng âm trong Tiếng Anh có đáp án

  070,232

 • Bai tap ve ngu am trong Tieng Anh

  Bài tập về ngữ âm trong Tiếng Anh dạng bài tập phát âm và trọng âm trong tiếng anh có đáp án giúp cho các em học sinh ôn luyện ngữ âm trong tiếng anh được tốt hơn, các dạng bài tập còn kèm theo đáp án nên khi làm bài tập các em học sinh có thể dễ dàng đối chiếu, kiểm tra trình độ của bản thân.
  Bài tập về ngữ âm trong Tiếng Anh

  08,220

 • Bai tap trac nghiem chuyen doi cau Tieng Anh

  Bài tập trắc nghiệm chuyển đổi câu Tiếng Anh sẽ là hướng dẫn hữu ích giúp các em học sinh có được phương pháp cách làm hay khi làm các dạng bài viết lại câu có được kết quả tốt nhất, giúp các em có được phương pháp học tiếng anh tốt hiệu quả.
  Bài tập trắc nghiệm chuyển đổi câu Tiếng Anh

  02,113

 • Bai tap trac nghiem phan so sanh trong Tieng Anh

  Bài tập trắc nghiệm phần so sánh trong Tiếng Anh là tài liệu ôn tập tiếng anh dành cho hầu hết tất cả các bạn học sinh, sinh viên hay những người có nhu cầu học tiếng anh. Bài tập trắc nghiệm phần so sánh trong Tiếng Anh giúp bạn có thể ôn tập nhiều dạng bài cũng như có thêm những kiến thức nhất định về tiếng anh, để chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi sắp tới và đặc biệt tài liệu này giúp bạn trau dồi thêm những kiến thức về so sánh trong tiếng anh giúp bạn hiểu biết nhiều hơn về vấn đề này.
  Bài tập trắc nghiệm phần so sánh trong Tiếng Anh

  013,679

Bình luận bằng Facebook

Bài tập trắc nghiệm về phát âm tiếng Anh trình độ ATải ngay

/ 0