Bài tập tự luận Sinh thái học

Tổng hợp các câu hỏi và bài tập tự luận sinh thái học dưới đây sẽ giúp học sinh củng cố kiến thức Sinh học lớp 12 tốt nhất, nắm chắc kiến thức cho kỳ thi THPT Quốc gia. Mời các bạn cùng tham khảo.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,638 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap tieu luan mon my hoc158 trang

  Bộ môn Mỹ học là bộ môn khoa học mang tính lý thuyết về sự nhận thức và thưởng thức cái đẹp trong thiên nhiên, nghệ thuật và xã hội. Nó đánh thức khả năng tư duy của con người trong một vấn đề nào đó. Người ta vẫn thường tranh luận, giá trị nghệ thuật thực sự chính là việc thể hiện ở chỗ con người có khả năng nhìn ra vẻ đẹp thật sự ở một vật vô tri. Bản thân của cái đẹp xuất hiện ở bất cứ nơi đâu và dưới con mắt cảm thụ của mỗi người nó tồn tại ở những dạng khác nhau. Dưới đây là tài liệu phân tích 3 tác phẩm trong nước và 3 tác phẩm nước ngoài dưới góc nhìn của bộ môn mỹ học.
  Bài tập tiểu luận môn mỹ học

  2216

 • Tap hop cong thuc giai bai tap sinh hoc lop 1228 trang

  Tổng hợp các công thức giải bài tập sinh học lớp 12 dưới đây sẽ giúp học sinh nắm chắc kiến thức để áp dụng giải các bài tập di truyền, hoán vị gen. Trong chương trình sinh học lớp 12, các dạng bài tập này thường xuyên xuất hiện trong các đề thi tốt nghiệp và đại học. Đặc biệt, với hình thức thi trắc nghiệm, số lượng câu hỏi lớn yêu cầu học sinh phải hệ thống kiến thức chắc chắn, có phương pháp giải nhanh để ghi điểm số cao nhất.
  Tập hợp công thức giải bài tập sinh học lớp 12

  2,179488

 • Bai tap tu luan chuong cam ung dien tu

  Bài tập tự luận chương cảm ứng điện từ là một trong những tài liệu được nhiều học sinh và giáo viên trung học phổ thông quan tâm tìm kiếm hiện nay. Cảm ứng điện từ là chương thứ 5 trong sách giáo khoa Vật lý lớp 11, cung cấp các khái niệm cơ bản và đinh luật về hiện tượng cảm ứng điện từ, suất điện động cảm ứng, tự cảm, suất điện động tự cảm... Hiện nay, cảm ứng điện từ được ứng dụng để tạo ra dòng điện xoay chiều, biến đổi cơ năng thành điện năng.
  Bài tập tự luận chương cảm ứng điện từ

  03,440

 • Dang bai tap sinh hoc va phuong phap lam cho hoc sinh THCS28 trang

  Được tập hợp một cách chọn lọc từ nhiều nguồn đáng tin cậy, tổng hợp các dạng bài tập sinh học dưới đây sẽ giúp các em học sinh ôn luyện một cách tốt nhất. Bộ môn sinh học là môn văn hóa rất hay, đòi hỏi người học phải có tư duy logic, vận dụng kiến thức lý thuyết cũng như phương pháp giải bài tập để giải quyết vấn đề. Một trong những dạng phổ biến và thường gặp nhất trong tất cả các kỳ thi chính là dạng bài tập di truyền. Trong tài liệu dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu từng dạng bài cũng như phương pháp giải một cách tường tận đối với các bước cụ thể. 
  Dạng bài tập sinh học và phương pháp làm cho học sinh THCS

  355174

Bình luận bằng Facebook

Bài tập tự luận Sinh thái họcTải ngay

/ 0