Bài tập về các mùa trong Tiếng Anh

Bài tập về các mùa trong Tiếng Anh sẽ là tài liệu cực kỳ hữu ích, giúp các em học sinh có thêm vốn từ vựng phong phú về các mùa trong năm và thời tiết để thuận tiện cho quá trình học tập và giao tiếp hàng ngày bằng Tiếng Anh. Một năm thường có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông, mỗi mùa sẽ có một kiểu thời tiết đặc trưng, phù hợp với các hoạt động của con người. Chắc chắn sau khi làm bài tập về các mùa trong Tiếng Anh, học sinh sẽ có thêm kiến thức và những cảm nhận riêng về từng mùa, trau dồi từ vựng mới.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,071 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .pdf

Thông tin tài liệu

Bài tập về các mùa trong Tiếng Anh

06/03/2018

Bài tập về các mùa trong Tiếng Anh luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của các em học sinh. Trong bài học này, các em sẽ được củng cố kiến thức về các từ vựng chỉ mùa (xuân, hạ, thu, đông), từ chỉ thời tiết (nóng, lạnh, nắng, mây, gió, sương mù...), từ vựng nêu bật đặc điểm của mỗi mùa và từ chỉ hoạt động tiêu biểu của con người trong mùa đó (nghỉ hè, tắm biển, trượt tuyết...). Tài liệu bài tập về các mùa trong Tiếng Anh sẽ được chia thành hai phần, trong đó, phần một sẽ cung cấp một số kiến thức trọng tâm, từ vựng mới và hướng dẫn chi tiết bài làm để các em hiểu và nắm được. Sau đó sẽ là phần gồm các bài tập để thực hành.

Trong bài tập chỉ dẫn, học sinh sẽ khoanh tròn các từ đúng để hoàn thành một câu nói về các nội dung khác nhau, có thể là sự phát triển của cây cối trong mùa xuân, thời tiết mùa xuân, hoạt động của con người trong thời gian này, các tháng mùa xuân, món ăn, quần áo mà con người mặc ở thời điểm này.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap trac nghiem ve thi trong Tieng Anh

  Bài tập trắc nghiệm về thì trong Tiếng Anh

  043,701

 • Bai tap ve cum dong tu trong Tieng Anh

  Bài tập về cụm động từ trong Tiếng Anh là tổng hợp những bài tập hay chọn lọc về cụm danh từ trong môn học Tiếng Anh, với tổng hợp các dạng bài tập này sẽ giúp các em ôn tập được ngữ pháp liên quan tới cụm động từ, tất cả các bài tập đều có đáp án đi kèm, do đó các em có thể so sánh, kiểm tra năng lực trình độ của bản thân.
  Bài tập về cụm động từ trong Tiếng Anh

  011,128

 • Bai tap ve dong tu trong tieng Anh

  Bài tập về động từ trong tiếng Anh sẽ là tài liệu giúp bạn ôn luyện thật kỹ càng về động từ để viết và nói Tiếng Anh chuẩn xác hơn ở từng ngữ cảnh. Động từ là một thành phần không thể thiếu trong một câu nói, nó dùng để diễn tả một trạng thái (vui, buồn, giận...) hoặc một hành động nhất định (đá, đấm, bay...). Động từ được thành nhiều loại như trợ động từ, động từ thường, động từ khuyết thiếu. Mỗi loại động từ có một cách sử dụng khác nhau và đều đóng vai trò quan trọng trong câu. Vì thế, khi sử dụng động từ bạn cần phải đặc biệt lưu ý.
  Bài tập về động từ trong tiếng Anh

  01,587

 • Bai tap ve ngu am trong Tieng Anh

  Bài tập về ngữ âm trong Tiếng Anh dạng bài tập phát âm và trọng âm trong tiếng anh có đáp án giúp cho các em học sinh ôn luyện ngữ âm trong tiếng anh được tốt hơn, các dạng bài tập còn kèm theo đáp án nên khi làm bài tập các em học sinh có thể dễ dàng đối chiếu, kiểm tra trình độ của bản thân.
  Bài tập về ngữ âm trong Tiếng Anh

  08,220

Bình luận bằng Facebook

Bài tập về các mùa trong Tiếng AnhTải ngay

/ 0