Bài tập về câu giả định trong Tiếng Anh

Bài tập về câu giả định trong Tiếng Anh là dạng bài tập quan trọng bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm kèm theo đáp án nên giúp các em học sinh dễ dàng ôn luyện làm các dạng bài tập khác nhau về câu giả định trong tiếng Anh.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 5,958 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập về câu giả định trong Tiếng Anh

04/03/2018

Bài tập về câu giả định trong Tiếng Anh với hệ thống câu hỏi trắc nghiệm hơn 30 câu có đáp án đi kèm, gồm hệ thống câu hỏi bám sát kiến thức trọng tâm, tăng nội dung độ khó của bài từ cơ bản tới nâng cao, do đó trong quá trình làm bài các em học sinh vừa có thể làm nhiều dạng bài tập lại vừa củng cố được nội dung kiến thức của bản thân về câu giả định trong tiếng anh.

Bài tập về câu giả định trong Tiếng Anh để làm tốt trước tiên các em cần phải hiểu nội dung cơ bản của câu giả định này, Như các em cũng đã biết câu giả định hay còn gọi là câu cầu khiến là loại câu mà đối tượng thứ hai muốn đối tượng thứ hai làm gì. Câu giả định này có tính chất là câu cầu khiến chứ không mang tính chất ép buộc.

Bài tập về câu giả định trong Tiếng Anh là hệ thống bài tập hay giúp các em học sinh củng cố nâng cao trình độ của mình, đặc biệt hữu ích dành cho các em chuẩn bị thi Toeic …. Đây cũng sẽ là tài liệu hay dành cho các thày cô giáo trong công tác giảng dạy của mình.

Tài liệu thường xem cùng

 • Cau bi dong trong tieng Anh ly thuyet va bai tap4 trang

  Phần nội dung câu bị động trong tiếng Anh là phần ngữ pháp quan trọng và chiếm nội dung khá lớn trong các dạng đề thi. Đối với những người mới bắt đầu khi gặp các dạng câu bị động sẽ tỏ ra lúng túng không biết xử lý thế nào. Tuy nhiên, khi chúng ta nắm vững cấu trúc ngữ pháp thì việc viết lại câu từ chủ động sang bị động sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đối với các bạn học sinh cuối cấp, việc ôn tập qua các dạng đề thi thử đại học tiếng Anh sẽ rất có hiệu quả, giúp các em củng cố kiến thức cũng như làm quen với cách ra đề hiện nay.
  Câu bị động trong tiếng Anh, lý thuyết và bài tập

  8,5832,701

 • Bai tap chuyen doi cau Tieng Anh

  Bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh là một trong những dạng bài tập tiếng Anh thường xuyên được ra trong các đề kiểm tra, đề thi để kiểm tra kiến thức tiếng Anh về ngữ pháp và từ mới. Chính vì thế dù các bạn là học sinh, sinh viên hay người đã đi làm thì việc ôn tập các dạng bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh là rất cần thiết, giúp các bạn kiểm tra được toàn bộ các kiến thức tiếng Anh của mình và nâng cao kỹ năng làm bài thi tiếng Anh một cách rõ rệt.
  Bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh

  07,454

 • Ly thuyet va bai tap ve cau dieu kien trong Tieng Anh

  Lý thuyết và bài tập về câu điều kiện trong Tiếng Anh là tài liệu ôn tập tiếng anh dành cho tất cả mọi người, giúp cho mọi người nắm chắc về cấu trúc và cách sử dụng câu điều kiện trong tiếng anh. Các bạn có thể download tài liệu lý thuyết và bài tập về câu điều kiện trong Tiếng Anh về ôn tập ngay dưới đây.
  Lý thuyết và bài tập về câu điều kiện trong Tiếng Anh

  09,948

 • Bai tap cau tuong thuat trong Tieng Anh

  Bài tập câu tường thuật trong Tiếng Anh sẽ là tuyển tập những dạng bài tập hay về câu tường thuật giúp các em học sinh củng cố được kiến thức, nâng cao trình độ học tốt bộ môn Tiếng anh, giành được nhiều kết quả cao trong các kỳ thi.
  Bài tập câu tường thuật trong Tiếng Anh

  011,458

Bình luận bằng Facebook

Bài tập về câu giả định trong Tiếng AnhTải ngay

/ 0