Bài tập về đảo ngữ tiếng Anh ôn thi học sinh giỏi

Các dạng bài tập đảo ngữ trong tiếng anh là một dạng câu khá phổ biến, yêu cầu bạn phải đảo vị trí các thành phần trong câu nhưng vẫn không làm thay đổi nghĩa của nó. Theo cấu trúc ngữ pháp, 1 câu tiếng anh bao giờ chủ ngữ cũng được đứng đầu câu. Việc chúng ta đảo câu nghĩa là đưa động từ hoặc cụm động từ lên đứng trước chủ ngữ. Tuy nhiên trong một số trường hợp, quy tắc này vẫn có thể thay đổi. Vậy các trường hợp đó là gì, mời độc giả tham khảo trong tài liệu bên dưới.

nguyenthithanh

Số trang: 11 Lượt xem: 2,793 Lượt tải: 1,459 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap cau dao ngu trong Tieng Anh

  Bài tập câu đảo ngữ trong Tiếng Anh sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em học sinh ôn luyện đạt hiệu quả hơn. Câu đảo ngữ trong Tiếng Anh được hiểu là việc đảo ngược vị trí thông thường của động từ và chủ từ trong một câu nhằm nhấn mạnh một ý hoặc thành phần nào đó trong câu. Đảo ngữ với câu điều kiện loại 1, loại 2 và loại 3 đều có sự khác nhau, hay đảo ngữ với cấu trúc No và Not, trạng từ phủ định (Never, Ever, Rarely...) vì thế để trả lời được các câu hỏi trong bài tập câu đảo ngữ trong Tiếng Anh thì các em học sinh cần phải nắm vững cấu trúc đảo ngữ.
  Bài tập câu đảo ngữ trong Tiếng Anh

  03,338

 • Bai tap co hoc chat diem on thi hoc sinh gioi

  Bài tập cơ học chất điểm ôn thi học sinh giỏi là hệ thống bài tập hữu ích dành cho các em học sinh các thày cô giáo trong chương trình học THPT môn Vật Lý làm tài liệu học tập hữu ích giúp các em đạt được kết quả cao trong các kỳ thi quan trọng.
  Bài tập cơ học chất điểm ôn thi học sinh giỏi

  02,567

 • de thi hoc sinh gioi mon tieng Anh lop 935 trang

  Bạn là người có niềm yêu thích đặc biệt với ngoại ngữ, bạn đang tìm kiếm các mẫu đề thi học sinh giỏi môn tiếng anh lớp 9. Taingon.net là địa chỉ cung cấp các tài liệu quan trọng phục vụ cho nhu cầu học tập và nâng cao khả năng hiểu biết của mỗi người. Đây cũng là phương pháp học tập mới mẻ, mang lại hiệu quả cao cho học sinh. Đối với giáo viên bộ môn, đặc biệt đang trong quá trình ôn tập đội tuyển, bạn hãy tham khảo các đề thi học sinh giỏi môn tiếng anh lớp 9 để làm tư liệu giảng dạy cho mình nhé.
  Đề thi học sinh giỏi môn tiếng Anh lớp 9

  1,9621,009

 • Top 10 de thi hoc sinh gioi tieng Anh lop 7 chon loc55 trang

  Hệ thống đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 7 mà Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ là tài liệu bổ ích cho học sinh cũng như giáo viên trong việc bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các kỳ thi. Song song với đề thi là phần đáp án giúp bạn dễ dàng đối chiếu từ đó rút ra những thiếu sót và lấp đầy lỗ hổng kiến thức cho mình. Nếu bạn quan tâm và đang có ý định đầu tư cho môn ngoại ngữ này, đừng bỏ qua bộ tài liệu này nhé.
  Top 10 đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 7 chọn lọc

  314123

Bình luận bằng Facebook

Bài tập về đảo ngữ tiếng Anh ôn thi học sinh giỏiTải ngay

/ 11