Bài tập về đảo ngữ tiếng Anh ôn thi học sinh giỏi

Các dạng bài tập đảo ngữ trong tiếng anh là một dạng câu khá phổ biến, yêu cầu bạn phải đảo vị trí các thành phần trong câu nhưng vẫn không làm thay đổi nghĩa của nó. Theo cấu trúc ngữ pháp, 1 câu tiếng anh bao giờ chủ ngữ cũng được đứng đầu câu. Việc chúng ta đảo câu nghĩa là đưa động từ hoặc cụm động từ lên đứng trước chủ ngữ. Tuy nhiên trong một số trường hợp, quy tắc này vẫn có thể thay đổi. Vậy các trường hợp đó là gì, mời độc giả tham khảo trong tài liệu bên dưới.

nguyenthithanh

Số trang: 11 Lượt xem: 2,793 Lượt tải: 1,459 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi hoc sinh gioi mon tieng Anh lop 935 trang

  Bạn là người có niềm yêu thích đặc biệt với ngoại ngữ, bạn đang tìm kiếm các mẫu đề thi học sinh giỏi môn tiếng anh lớp 9. Taingon.net là địa chỉ cung cấp các tài liệu quan trọng phục vụ cho nhu cầu học tập và nâng cao khả năng hiểu biết của mỗi người. Đây cũng là phương pháp học tập mới mẻ, mang lại hiệu quả cao cho học sinh. Đối với giáo viên bộ môn, đặc biệt đang trong quá trình ôn tập đội tuyển, bạn hãy tham khảo các đề thi học sinh giỏi môn tiếng anh lớp 9 để làm tư liệu giảng dạy cho mình nhé.
  Đề thi học sinh giỏi môn tiếng Anh lớp 9

  1,9621,009

 • Top 10 de thi hoc sinh gioi tieng Anh lop 7 chon loc55 trang

  Hệ thống đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 7 mà Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ là tài liệu bổ ích cho học sinh cũng như giáo viên trong việc bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các kỳ thi. Song song với đề thi là phần đáp án giúp bạn dễ dàng đối chiếu từ đó rút ra những thiếu sót và lấp đầy lỗ hổng kiến thức cho mình. Nếu bạn quan tâm và đang có ý định đầu tư cho môn ngoại ngữ này, đừng bỏ qua bộ tài liệu này nhé.
  Top 10 đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 7 chọn lọc

  314123

 • de thi hoc sinh gioi Tieng Anh lop 8

  Đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 8 tổng hợp rất nhiều các đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 8 trong các năm gần đây có đáp án kèm theo, là tài liệu ôn tập tiếng anh dành cho các bạn học sinh giỏi lớp 8, giúp các em trang bị kỹ năng làm bài tập tiếng anh tốt nhất, chuẩn bị cho kì thi sắp tới. Mời bạn tham khảo chi tiết mẫu tài liệu học tập lớp 8 này.
  Đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 8

  048,125

 • 50 de thi hoc sinh gioi Tieng Anh lop 9

  50 đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn Tiếng Anh có đáp án mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho những em học sinh lớp 9 đang chuẩn bị bước vào kỳ thi học sinh giỏi môn tiếng Anh có tư liệu để học tập, rèn luyện và làm quen với các dạng bài. Tiếng Anh là một môn học khá khó, vì đây không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ các em được học lúc sinh ra. Nhưng để trở thành một trong số những thí sinh nằm trong đội tuyển học sinh giỏi của trường chắc chắn bản thân các em đã có tố chất rất nhiều, quan trọng là các em cố gắng phấn đấu và đặt mục tiêu, kế hoạch cũng như tìm được những tài liệu hay chắc chắn sẽ giúp các em đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.
  50 đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 9

  062,010

Bình luận bằng Facebook

Bài tập về đảo ngữ tiếng Anh ôn thi học sinh giỏiTải ngay

/ 11