Bài tập về đơn vị đo

Trong chương trình học môn Toán lớp 5, các em học sinh sẽ được học về đơn vị đo, cách tính đơn vị đo, cách quy đổi giữa các đơn vị đo với nhau. Đây là chuyên đề kiến thức rất quan trọng mà các em cần phải nắm vững vì sẽ sử dụng rất nhiều trong các năm học sau này và trong cuộc sống. Bài tập về đơn vị đo là tài liệu ôn tập giúp các em thực hành và ôn tập kiến thức về đơn vị đo nhuần nhuyễn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 14,269 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập về đơn vị đo

21/08/2017

Mục đích xây dựng nên các bài tập về đơn vị đo là tài liệu để các em học sinh sau khi học về kiến thức đơn vị đo trên lớp có thể có nhiều bài tập vận dụng để nắm vững kiến thức về đơn vị đo. Qua đó các em sẽ biết cách tính đơn vị đo, cách đổi đơn vị đo sao cho chính xác nhất. Bài tập về đơn vị đo có các đơn vị đo độ dài, đơn vị đo diện tích và cả đơn vị đo khối lượng.

Bài tập về đơn vị đo được ra dưới nhất nhiều dạng bài tập khác nhau như bài tập quy đổi giá trị đơn vị đo từ các đơn vị cao xuống đơn vị thấp như từ km xuống m hay từ m xuống cm. Ngoài ra các em còn có thể làm thêm các bài tập tính toán khác như các bài tập thực hiện phép tính từ các đơn vị đo khác nhau về cùng 1 đơn vị đo, hay các bài tập tìm x, các bài tập điền dấu lớn hơn, nhỏ hơn và cả những bài tập toán đố vừa thử thách sự tính toán, vừa thử thách tư duy của các em học sinh lớp 5.

Giải nhiều bài tập về đơn vị đo sẽ giúp các em củng cố được nhiều kiến thức, học tốt môn học này, ngoài hệ thống bài tập về đơn vị đo Tải Ngon còn cập nhật tới các bạn đọc giả nhiều hệ thống bài tập lý thuyết trong chương trình học đề thi môn toán lớp 5 cập nhật mới nhất, ngoài môn học toán em học sinh nào yêu thích môn Tiếng anh có thể tham khảo đề thi tiếng anh lớp 5 nhé... Mong rằng những tài liệu hay mà Tải Ngon chia sẻ sẽ giúp các em học tập tốt.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap dong luc hoc3 trang

  Hiểu phương pháp giải bài tập động lực học. - Vẽ được hỡnh biểu diễn cỏc lực chi phối chuyển động của vật. 2. Kỹ năng - Biết vận dụng các định luật Niu – tơn để giải bài toán về chuyển động của vật. - Tư duy lôgic và giải bài tập.
  Bài tập động lực học

  6911

 • Bai tap ve thuy luc dai cuong tu co ban den nang cao15 trang

  Tham khảo đề cương bài tập thủy lực đại cương dành cho sinh viên chuyên ngành kỹ thuật. Bản thân chuyên ngành này nghiên cứu các vấn đề như: Lưu trữ, vận chuyển, đo đạc nước và các chất lỏng khác. Với các dạng bài tập thủy lực đại cương, sinh viên và giảng viên sẽ dễ dàng nắm bắt được vấn đề đồng thời áp dụng vào thực tế một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, với các dạng bài tập này, bạn có thể dễ dàng xác định được tính chất vật lý của chất lỏng mà không cần thực hiện các thí nghiệm rắc rối.
  Bài tập về thủy lực đại cương từ cơ bản đến nâng cao

  442172

 • Bai tap ve day so0 trang

  Bài tập về dãy số là tài liệu học tập dành riêng cho các em học sinh lớp 5, cung cấp kiến thức cần lưu ý về 8 dạng bài cụ thể, sau đó là phần bài tập thực hành và bài tập về nhà, có lời giải chi tiết để các em học sinh có thể thuận lợi ôn tập và rèn luyện tại nhà. Bài tập về dãy số Toán lớp 5 nâng cao gồm có 8 dạng, mỗi dạng có một cách giải khác nhau để đưa ra được đáp án đúng. Sau khi xem phần gợi ý cách giải chi tiết thì học sinh sẽ tiếp tục làm các bài tập thực hành với độ khó khác nhau để tự ôn luyện.
  Bài tập về dãy số

  01,890

 • Huong dan giai bai tap lien ket gen va hoan vi gen9 trang

  Tài liệu hướng dẫn giải bài tập liên kết gen và hoán vị gen là các khái niệm thường thấy trong bộ môn sinh học cũng như các ngành liên quan. Theo đó, liên kết gen hoàn toàn có thể đảm bảo sự di truyền ổn định của nhóm, trong khi đó hoán vị gen lại làm tăng số biến dị tổ hợp, tạo ra số lượng gen liên kết quý. Đây cũng chính là cơ sở để thiết lập bản đồ di truyền một cách chính xác. Để tìm hiểu kỹ hơn về khái niệm này cũng như tiến hành các dạng bài tập thí nghiệm, mời độc giả tham khảo tài liệu dưới đây.
  Hướng dẫn giải bài tập liên kết gen và hoán vị gen

  1,668505

Bình luận bằng Facebook

Bài tập về đơn vị đoTải ngay

/ 0