Bài tập về đơn vị đo

Trong chương trình học môn Toán lớp 5, các em học sinh sẽ được học về đơn vị đo, cách tính đơn vị đo, cách quy đổi giữa các đơn vị đo với nhau. Đây là chuyên đề kiến thức rất quan trọng mà các em cần phải nắm vững vì sẽ sử dụng rất nhiều trong các năm học sau này và trong cuộc sống. Bài tập về đơn vị đo là tài liệu ôn tập giúp các em thực hành và ôn tập kiến thức về đơn vị đo nhuần nhuyễn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 14,269 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập về đơn vị đo

21/08/2017

Mục đích xây dựng nên các bài tập về đơn vị đo là tài liệu để các em học sinh sau khi học về kiến thức đơn vị đo trên lớp có thể có nhiều bài tập vận dụng để nắm vững kiến thức về đơn vị đo. Qua đó các em sẽ biết cách tính đơn vị đo, cách đổi đơn vị đo sao cho chính xác nhất. Bài tập về đơn vị đo có các đơn vị đo độ dài, đơn vị đo diện tích và cả đơn vị đo khối lượng.

Bài tập về đơn vị đo được ra dưới nhất nhiều dạng bài tập khác nhau như bài tập quy đổi giá trị đơn vị đo từ các đơn vị cao xuống đơn vị thấp như từ km xuống m hay từ m xuống cm. Ngoài ra các em còn có thể làm thêm các bài tập tính toán khác như các bài tập thực hiện phép tính từ các đơn vị đo khác nhau về cùng 1 đơn vị đo, hay các bài tập tìm x, các bài tập điền dấu lớn hơn, nhỏ hơn và cả những bài tập toán đố vừa thử thách sự tính toán, vừa thử thách tư duy của các em học sinh lớp 5.

Giải nhiều bài tập về đơn vị đo sẽ giúp các em củng cố được nhiều kiến thức, học tốt môn học này, ngoài hệ thống bài tập về đơn vị đo Tải Ngon còn cập nhật tới các bạn đọc giả nhiều hệ thống bài tập lý thuyết trong chương trình học đề thi môn toán lớp 5 cập nhật mới nhất, ngoài môn học toán em học sinh nào yêu thích môn Tiếng anh có thể tham khảo đề thi tiếng anh lớp 5 nhé... Mong rằng những tài liệu hay mà Tải Ngon chia sẻ sẽ giúp các em học tập tốt.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap dong luc hoc3 trang

  Hiểu phương pháp giải bài tập động lực học. - Vẽ được hỡnh biểu diễn cỏc lực chi phối chuyển động của vật. 2. Kỹ năng - Biết vận dụng các định luật Niu – tơn để giải bài toán về chuyển động của vật. - Tư duy lôgic và giải bài tập.
  Bài tập động lực học

  6911

 • Bai tap nhiet dong hoc co dap an13 trang

  Trong chuyên ngành kỹ thuật - công nghệ sinh viên sẽ được học bộ môn nhiệt động học với phần kiến thức lý thuyết và bài tập thực hành song song. Nhằm giúp độc giả nắm chắc kiến thức, Taingon.net xin giới thiệu các dạng bài tập nhiệt động học có đáp án dưới đây để độc giả tham khảo đồng thời áp dụng vào việc học một cách cụ thể và hiệu quả nhất. Theo đó, nhiệt động học được xem là một bộ phận của vật lý thống kê, bản thân nó là một trong số những lý thuyết lớn làm nền tảng cho những kiến thức đương đại về vật chất.
  Bài tập nhiệt động học có đáp án

  3710

 • Bai tap thi qua khu don

  Bài tập thì quá khứ đơn sẽ giúp các bạn học sinh củng cố và nắm chắc những kiến thức cơ bản của thì quá khứ đơn đó là cấu trúc câu khẳng định, phủ định, câu hỏi, công thức của thì quá khứ đơn với động từ, cách sử dụng, dấu hiệu nhận biết cũng như cách chia động từ ở thì này. Bên cạnh đó, các em học sinh cũng sẽ làm quen với nhiều dạng câu hỏi, cách ra đề bài để khi bước vào kỳ thi sẽ đạt được điểm số cao như mong đợi.
  Bài tập thì quá khứ đơn

  02,443

 • Bai tap ve song dung

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn tài liệu "bài tập về sóng dừng" gồm có 15 câu hỏi, từ các câu cơ bản đến các câu hỏi có độ khó cao, đòi hỏi các bạn học sinh cần phải nắm vững kiến thức thì mới có thể đưa ra câu trả lời chính xác. Bài tập về sóng dừng không chỉ có các câu hỏi trắc nghiệm mà còn bao gồm cả những bài tập tự luận để các em làm quen với các dạng bài khác nhau. Phần đáp án chi tiết kèm theo sẽ giúp các em đối chiếu kết quả bài lanh nhanh chóng và chuẩn xác.
  Bài tập về sóng dừng

  03,399

Bình luận bằng Facebook

Bài tập về đơn vị đoTải ngay

/ 0