Bài tập về động từ trong tiếng Anh

Bài tập về động từ trong tiếng Anh sẽ là tài liệu giúp bạn ôn luyện thật kỹ càng về động từ để viết và nói Tiếng Anh chuẩn xác hơn ở từng ngữ cảnh. Động từ là một thành phần không thể thiếu trong một câu nói, nó dùng để diễn tả một trạng thái (vui, buồn, giận...) hoặc một hành động nhất định (đá, đấm, bay...). Động từ được thành nhiều loại như trợ động từ, động từ thường, động từ khuyết thiếu. Mỗi loại động từ có một cách sử dụng khác nhau và đều đóng vai trò quan trọng trong câu. Vì thế, khi sử dụng động từ bạn cần phải đặc biệt lưu ý.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,587 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập về động từ trong tiếng Anh

03/03/2018

Bài tập về động từ trong tiếng Anh mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này được biên soạn theo hình thức trắc nhiệm gồm 20 câu hỏi, các em học sinh chỉ cần chọn đúng động từ và điền vào chỗ trống trong câu hỏi cho trước. Phần đáp án kèm theo sẽ giúp các em so sánh kết quả bài làm và biết được mình còn sai ở những đâu để sửa chữa. Các câu hỏi về động từ tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khá hóc búa, nếu sử dụng sai động từ thì có thể dẫn đến thay đổi ý nghĩa của câu nói so với câu gốc.

Các em học sinh cần phải đọc kỹ đề bài và hiểu rõ ý nghĩa của câu nói đó. Tiếp theo là xác định động từ còn thiếu trong câu nói, tuy nhiên cần chú ý đến chủ ngữ trong câu đang ở ngôi thứ mấy, số nhiều hay số ít; câu nói ở dạng phủ định, nghi vấn hay khẳng định để có thể chọn đúng động từ. Chúc các em học tập và ôn luyện hiệu quả với bài tập về động từ trong Tiếng Anh.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap tong hop ve chia dong tu Tieng Anh

  Bài tập tổng hợp về chia động từ trong tiếng anh là mộ trong những chuyên đề ôn tập tiếng anh rất cần thiết cho các bạn học sinh, sinh viên hay những người đã đi làm đang có nhu cầu muốn học tiếng anh. Trong chuyên đề bài tập tổng hợp về chia động từ sẽ giúp các bạn kiểm tra lại các kiến thức về động từ, cách sử dụng động từ trong tiếng anh. Qua các bài tập tổng hợp về chia động từ mọi người có thể ôn lại các kiến thức một cách hiệu quả nhất trong tài liệu thuộc chuyên ngành tiếng anh phổ thông này.
  Bài tập tổng hợp về chia động từ Tiếng Anh

  029,058

 • Mot so bai tap ve cum dong tu tieng Anh

  Một số bài tập về cụm động từ tiếng Anh là tổng hợp những bài tập về cụm động từ trong tiếng anh phân chia thành các phần các câu hỏi nội dung khác nhau của cụm động từ trong tiếng anh, làm các dạng bài tập về cụm động từ Tiếng Anh này sẽ giúp các em củng cố được kiến thức nâng cao trình độ của bản thân các em cùng tham khảo nhé.
  Một số bài tập về cụm động từ tiếng Anh

  02,382

 • Bai tap ve cau bi dong trong Tieng Anh

  Bài tập về câu bị động trong Tiếng Anh được rất nhiều người tìm kiếm để tự mình ôn tập và nâng cao kiến thức về cách sử dụng câu bị động trong tiếng Anh. Trong khi học và sử dụng tiếng Anh, bạn sẽ thấy câu bị động là dạng cấu trúc câu thường xuyên được sử dụng vì thế việc học tập và trau dồi kiến thức để sử dụng câu bị động trong Tiếng Anh thành thạo là rất cần thiết.
  Bài tập về câu bị động trong Tiếng Anh

  058,898

 • Cau bi dong trong tieng Anh ly thuyet va bai tap4 trang

  Phần nội dung câu bị động trong tiếng Anh là phần ngữ pháp quan trọng và chiếm nội dung khá lớn trong các dạng đề thi. Đối với những người mới bắt đầu khi gặp các dạng câu bị động sẽ tỏ ra lúng túng không biết xử lý thế nào. Tuy nhiên, khi chúng ta nắm vững cấu trúc ngữ pháp thì việc viết lại câu từ chủ động sang bị động sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đối với các bạn học sinh cuối cấp, việc ôn tập qua các dạng đề thi thử đại học tiếng Anh sẽ rất có hiệu quả, giúp các em củng cố kiến thức cũng như làm quen với cách ra đề hiện nay.
  Câu bị động trong tiếng Anh, lý thuyết và bài tập

  8,5832,701

Bình luận bằng Facebook

Bài tập về động từ trong tiếng AnhTải ngay

/ 0