Bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh

Bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh là tài liệu ôn tập tiếng Anh rất hữu ích dành cho mọi đối tượng là học sinh, sinh viên hay cả những người đã đi làm yêu thích tiếng Anh và đang có nhu cầu học tiếng Anh. Các bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh nhằm hướng dẫn mọi người cách nhận biết mạo từ, quán từ và cách sử dụng các loại từ này trong câu một cách chính xác nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 7,465 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh

19/05/2017

Khi sử dụng tiếng Anh thì việc sử dụng mạo từ, quán thường khiến rất nhiều người bối rối và không biết sử dụng sao cho đúng. Chính vì thế điều này đã khiến các bạn thường mất điểm trong các bài tập về mạo từ, quán từ. Trong khi đó các tài liệu lý thuyết về mạo từ, quán từ nếu chỉ đọc không sẽ rất khó hiểu mà các bạn cần phải áp dụng các kiến thức đó vào làm nhiều bài tập mới giúp các bạn sử dụng tốt mạo từ, quán từ trong khi nói cũng như khi viết tiếng Anh.
bai tap ve mao tu, quan tu trong tieng anh

Bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh


Tiếng Anh hiện nay được xem là ngôn ngữ rất quan trọng trong cả quá trình học tập cũng như làm việc. Chính vì thế mỗi người cần trang bị cho mình những kỹ năng và kiến thức để có thể sử dụng tiếng Anh tốt hơn, đem lại cho các bạn rất nhiều thuận lợi trong công việc và học tập, mở ra cho các bạn nhiều cơ hội tốt trong tương lai. Ngoài việc học về ngữ pháp, cấu trúc, từ mới thì việc tìm hiểu về mạo từ, quán từ trong tiếng Anh cũng rất quan trọng, giúp bạn nói và viết 1 câu tiếng Anh hoàn chỉnh và chính xác nhất.

Các bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh dưới đây được đưa ra rất nhiều với nhiều dạng bài tập khác nhau để các bạn có thể làm quen và áp dụng các kiến thức mình đã được học vào giải các bài tập này. Thông thường đó là cách sử dụng a hoặc an trong câu, hoặc khi nào thì sử dụng the. Đây đều là các mạo từ rất quan trọng mà bắt buộc các bạn cần phải biết cách sử dụng sao cho đúng.

Bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh có đáp án kèm theo cụ thể cho từng câu. Chính vì thế khi tự mình điền các mạo từ, quán từ vào từng câu, các bạn có thể đối chiếu lại đáp án để kiểm tra xem mình đã làm đúng hay chưa. Với kết quả làm bài, các bạn sẽ đánh giá được khả năng nhận biết mạo từ, quán từ và cách sử dụng các từ này của mình đã tốt hay chưa. Từ đó đề ra cho mình các kế hoạch học tiếng Anh sao cho hiệu quả nhất.

Học tiếng Anh nếu không nắm rõ về mạo từ, quán từ và trong trường hợp nào sử dụng a, trong trường hợp nào cần sử dụng an hoặc the thì các kiến thức về tiếng Anh mà các bạn tích lũy được đều chưa trọn vẹn, các bạn chưa thể đặt được câu chính xác trong mỗi hoàn cảnh khác nhau. Chính vì thế việc ôn tập và thực hành để sử dụng tốt các mạo từ, quán từ là rất cần thiết.

Các dạng bài tập về mạo từ và quán từ trong tiếng Anh có đáp án kèm theo nên các bạn đọc sau khi giải xong có thể so sánh đối chiếu đánh giá trình độ năng lực của bản thân ngoài nội dung bài tập về mạo từ chúng tôi còn mang tới cho các bạn đọc giả nhiều dạng bài tập và cấu trúc tiếng anh khác như bài tập nhận biết từ loại tiếng anh với nhiều loại từ giúp các em củng cố được ngữ pháp. Nhìn chung các phương pháp học tiếng anh hiện nay khá phong phú các em có thể lựa chọn cho mình những phương pháp sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm

bài tập về mạo từ trong tiếng anh, lý thuyết về mạo từ trong tiếng anh, hướng dẫn làm bài tập mạo từ trong tiếng anh

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop bai tap nhan biet tu loai Tieng Anh

  Bài tập nhận biết từ loại Tiếng Anh là dạng bài tập giúp cho mọi người khi học tiếng Anh có khả năng nhận dạng từ loại tiếng Anh chính xác. Đây là một trong những kỹ năng rất quan trọng đối với mỗi người khi học tiếng anh. Để rèn luyện về khả năng nhận biết từ loại Tiếng Anh thì mọi người có thể tham khảo dưới đây chuyên đề bài tập nhận biết từ loại Tiếng Anh được đăng tải với rất nhiều dạng bài tập phong phú.
  Tổng hợp bài tập nhận biết từ loại Tiếng Anh

  029,466

 • Bai tap dien tu mon Tieng Anh lop 11

  Mẹo làm bài tập điền từ môn Tiếng Anh lớp 11 dưới đây sẽ giúp học sinh củng cố kiến thức tốt nhất cho bộ môn ngoại ngữ này. Nếu bạn cảm thấy mình đang yếu ở phần điền từ, đừng quá lo lắng và nản chí. Một trong những phương pháp học tốt nhất chính là xác định yếu kém chỗ nào thì bổ sung chỗ đó nhé.
  Bài tập điền từ môn Tiếng Anh lớp 11

  03,027

 • Tu vung rau qua trong tieng Anh16 trang

  Từ vựng rau quả trong tiếng Anh thông dụng mà chúng ta có thể học ở bất cứ nơi đâu như khi nấu ăn, khi đi chợ... Trong chương trình giáo dục tiếng Anh cho trẻ, người ta thường ưu tiên dạy bé cách phát âm tiếng Anh bằng phương pháp chỉ vào tranh vẽ, cầm trực tiếp đồ vật đó. Khi ấy, các bé sẽ phản xạ nhanh, nhớ rất lâu và đặc biệt các bé sẽ hiểu rất rõ về chủ thể đó. Tài liệu dưới đây, Taingon.net giới thiệt đến độc giả những từ vựng rau củ quả trong tiếng Anh kèm theo cách phiên âm cụ thể giúp bạn dễ dàng theo dõi.
  Từ vựng rau quả trong tiếng Anh

  638132

 • Bai tap ve danh tu dong tu tinh tu

  Bài tập về danh từ, động từ, tính từ là bài tập trong chương trình tiếng việt dành cho các em học sinh lớp 4, lớp 5 nhằm giúp các em phân biệt được thế nào là danh từ, động từ và tính từ và cách sử dụng các danh từ, động từ, tính từ đó. Bài tập về danh từ, động từ, tính từ là các bài tập rất hữu ích mà các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể lựa chọn để cho con em mình tham khảo, giúp các bé học tốt hơn môn Tiếng Việt.
  Bài tập về danh từ, động từ, tính từ

  033,592

Bình luận bằng Facebook

Bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng AnhTải ngay

/ 0