Bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh

Bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh là tài liệu ôn tập tiếng Anh rất hữu ích dành cho mọi đối tượng là học sinh, sinh viên hay cả những người đã đi làm yêu thích tiếng Anh và đang có nhu cầu học tiếng Anh. Các bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh nhằm hướng dẫn mọi người cách nhận biết mạo từ, quán từ và cách sử dụng các loại từ này trong câu một cách chính xác nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 7,465 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh

19/05/2017

Khi sử dụng tiếng Anh thì việc sử dụng mạo từ, quán thường khiến rất nhiều người bối rối và không biết sử dụng sao cho đúng. Chính vì thế điều này đã khiến các bạn thường mất điểm trong các bài tập về mạo từ, quán từ. Trong khi đó các tài liệu lý thuyết về mạo từ, quán từ nếu chỉ đọc không sẽ rất khó hiểu mà các bạn cần phải áp dụng các kiến thức đó vào làm nhiều bài tập mới giúp các bạn sử dụng tốt mạo từ, quán từ trong khi nói cũng như khi viết tiếng Anh.
bai tap ve mao tu, quan tu trong tieng anh

Bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh


Tiếng Anh hiện nay được xem là ngôn ngữ rất quan trọng trong cả quá trình học tập cũng như làm việc. Chính vì thế mỗi người cần trang bị cho mình những kỹ năng và kiến thức để có thể sử dụng tiếng Anh tốt hơn, đem lại cho các bạn rất nhiều thuận lợi trong công việc và học tập, mở ra cho các bạn nhiều cơ hội tốt trong tương lai. Ngoài việc học về ngữ pháp, cấu trúc, từ mới thì việc tìm hiểu về mạo từ, quán từ trong tiếng Anh cũng rất quan trọng, giúp bạn nói và viết 1 câu tiếng Anh hoàn chỉnh và chính xác nhất.

Các bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh dưới đây được đưa ra rất nhiều với nhiều dạng bài tập khác nhau để các bạn có thể làm quen và áp dụng các kiến thức mình đã được học vào giải các bài tập này. Thông thường đó là cách sử dụng a hoặc an trong câu, hoặc khi nào thì sử dụng the. Đây đều là các mạo từ rất quan trọng mà bắt buộc các bạn cần phải biết cách sử dụng sao cho đúng.

Bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh có đáp án kèm theo cụ thể cho từng câu. Chính vì thế khi tự mình điền các mạo từ, quán từ vào từng câu, các bạn có thể đối chiếu lại đáp án để kiểm tra xem mình đã làm đúng hay chưa. Với kết quả làm bài, các bạn sẽ đánh giá được khả năng nhận biết mạo từ, quán từ và cách sử dụng các từ này của mình đã tốt hay chưa. Từ đó đề ra cho mình các kế hoạch học tiếng Anh sao cho hiệu quả nhất.

Học tiếng Anh nếu không nắm rõ về mạo từ, quán từ và trong trường hợp nào sử dụng a, trong trường hợp nào cần sử dụng an hoặc the thì các kiến thức về tiếng Anh mà các bạn tích lũy được đều chưa trọn vẹn, các bạn chưa thể đặt được câu chính xác trong mỗi hoàn cảnh khác nhau. Chính vì thế việc ôn tập và thực hành để sử dụng tốt các mạo từ, quán từ là rất cần thiết.

Các dạng bài tập về mạo từ và quán từ trong tiếng Anh có đáp án kèm theo nên các bạn đọc sau khi giải xong có thể so sánh đối chiếu đánh giá trình độ năng lực của bản thân ngoài nội dung bài tập về mạo từ chúng tôi còn mang tới cho các bạn đọc giả nhiều dạng bài tập và cấu trúc tiếng anh khác như bài tập nhận biết từ loại tiếng anh với nhiều loại từ giúp các em củng cố được ngữ pháp. Nhìn chung các phương pháp học tiếng anh hiện nay khá phong phú các em có thể lựa chọn cho mình những phương pháp sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm

bài tập về mạo từ trong tiếng anh, lý thuyết về mạo từ trong tiếng anh, hướng dẫn làm bài tập mạo từ trong tiếng anh

Tài liệu thường xem cùng

 • dai tu so huu trong Tieng Anh0 trang

  Đại từ sở hữu trong Tiếng Anh và cách sử dụng đại từ sở hữu như thế nào cho chính xác là những kiến thức tiếng anh căn bản mà bất cứ ai học tiếng anh cũng cần phải nắm được. Tài liệu về đại từ sở hữu trong Tiếng Anh ngoài dành cho các bạn học sinh, sinh viên ôn tập thì ngay cả những người đã đi làm yêu thích tiếng anh thì tài liệu này đều rất hữu ích.
  Đại từ sở hữu trong Tiếng Anh

  01,319

 • Cac dang bai tap ve mach dao dong dien tu7 trang

  Trong môn vật lý, bài giảng mạch dao động điện tử là nội dung quan trọng chiếm số điểm cao trong các đề thi. Mạch dao động điện tử hay còn gọi là mạch dao động LC tong đó năng lượng điện từ trường của mạch dao động điện từ gồm năng lượng điện trường tập trung ở tụ điện và năng lượng từ trường tập trung ở cuộn cảm. Nhằm giúp các em học sinh nắm rõ kiến thức và áp dụng một cách linh hoạt vào bài tập Taingon.net xin giới thiệu các dạng bài tập về mạch dao động điện tử dưới đây.
  Các dạng bài tập về mạch dao động điện từ

  13451

 • Tu vung tieng Anh ve khach san0 trang

  Từ vựng tiếng anh về khách sạn được rất nhiều người làm việc trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng quan tâm tìm hiểu vì làm việc trong lĩnh vực này mọi người được yêu cầu cần phải biết tiếng Anh để giao tiếp với khách hàng là người nước ngoài. Từ vựng tiếng anh về khách sạn được đăng tải dưới đây rất nhiều, đều là các từ thường xuyên được sử dụng.
  Từ vựng tiếng Anh về khách sạn

  021,038

 • Tai lieu tap hop cac tu viet tat Tieng Anh3 trang

  Bạn có biết những từ viết tắt trong tiếng Anh mà chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày có nghĩa là gì không? Hiện nay, giới trẻ sử dụng khá nhiều các từ như AMA, IDK, IDC trong giao tiếp hàng ngày đơn giản vì họ thấy không mất thời gian, số khác lại cho rằng nó tạo nên sự riêng tư và có ý nghĩa như một mật mã trong giao tiếp của họ. Dưới đây là các danh sách từ viết tắt tiếng Anh thông dụng hiện nay được chúng tôi cập nhật. Lời khuyên cho người dùng ngôn ngữ, trước khi sử dụng hoặc đọc một tài liệu nào đó có sự xuất hiện của những từ viết tắt bạn phải tìm hiểu nghĩa của nó để biết cách áp dụng vào các trường hợp cụ thể.
  Tài liệu tập hợp các từ viết tắt Tiếng Anh

  421266

Bình luận bằng Facebook

Bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng AnhTải ngay

/ 0