Bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh

Bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh là tài liệu ôn tập tiếng Anh rất hữu ích dành cho mọi đối tượng là học sinh, sinh viên hay cả những người đã đi làm yêu thích tiếng Anh và đang có nhu cầu học tiếng Anh. Các bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh nhằm hướng dẫn mọi người cách nhận biết mạo từ, quán từ và cách sử dụng các loại từ này trong câu một cách chính xác nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 7,465 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh

19/05/2017

Khi sử dụng tiếng Anh thì việc sử dụng mạo từ, quán thường khiến rất nhiều người bối rối và không biết sử dụng sao cho đúng. Chính vì thế điều này đã khiến các bạn thường mất điểm trong các bài tập về mạo từ, quán từ. Trong khi đó các tài liệu lý thuyết về mạo từ, quán từ nếu chỉ đọc không sẽ rất khó hiểu mà các bạn cần phải áp dụng các kiến thức đó vào làm nhiều bài tập mới giúp các bạn sử dụng tốt mạo từ, quán từ trong khi nói cũng như khi viết tiếng Anh.
bai tap ve mao tu, quan tu trong tieng anh

Bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh


Tiếng Anh hiện nay được xem là ngôn ngữ rất quan trọng trong cả quá trình học tập cũng như làm việc. Chính vì thế mỗi người cần trang bị cho mình những kỹ năng và kiến thức để có thể sử dụng tiếng Anh tốt hơn, đem lại cho các bạn rất nhiều thuận lợi trong công việc và học tập, mở ra cho các bạn nhiều cơ hội tốt trong tương lai. Ngoài việc học về ngữ pháp, cấu trúc, từ mới thì việc tìm hiểu về mạo từ, quán từ trong tiếng Anh cũng rất quan trọng, giúp bạn nói và viết 1 câu tiếng Anh hoàn chỉnh và chính xác nhất.

Các bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh dưới đây được đưa ra rất nhiều với nhiều dạng bài tập khác nhau để các bạn có thể làm quen và áp dụng các kiến thức mình đã được học vào giải các bài tập này. Thông thường đó là cách sử dụng a hoặc an trong câu, hoặc khi nào thì sử dụng the. Đây đều là các mạo từ rất quan trọng mà bắt buộc các bạn cần phải biết cách sử dụng sao cho đúng.

Bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh có đáp án kèm theo cụ thể cho từng câu. Chính vì thế khi tự mình điền các mạo từ, quán từ vào từng câu, các bạn có thể đối chiếu lại đáp án để kiểm tra xem mình đã làm đúng hay chưa. Với kết quả làm bài, các bạn sẽ đánh giá được khả năng nhận biết mạo từ, quán từ và cách sử dụng các từ này của mình đã tốt hay chưa. Từ đó đề ra cho mình các kế hoạch học tiếng Anh sao cho hiệu quả nhất.

Học tiếng Anh nếu không nắm rõ về mạo từ, quán từ và trong trường hợp nào sử dụng a, trong trường hợp nào cần sử dụng an hoặc the thì các kiến thức về tiếng Anh mà các bạn tích lũy được đều chưa trọn vẹn, các bạn chưa thể đặt được câu chính xác trong mỗi hoàn cảnh khác nhau. Chính vì thế việc ôn tập và thực hành để sử dụng tốt các mạo từ, quán từ là rất cần thiết.

Các dạng bài tập về mạo từ và quán từ trong tiếng Anh có đáp án kèm theo nên các bạn đọc sau khi giải xong có thể so sánh đối chiếu đánh giá trình độ năng lực của bản thân ngoài nội dung bài tập về mạo từ chúng tôi còn mang tới cho các bạn đọc giả nhiều dạng bài tập và cấu trúc tiếng anh khác như bài tập nhận biết từ loại tiếng anh với nhiều loại từ giúp các em củng cố được ngữ pháp. Nhìn chung các phương pháp học tiếng anh hiện nay khá phong phú các em có thể lựa chọn cho mình những phương pháp sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm

bài tập về mạo từ trong tiếng anh, lý thuyết về mạo từ trong tiếng anh, hướng dẫn làm bài tập mạo từ trong tiếng anh

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap Nang cao ve Mao tu

  Bài tập Nâng cao về Mạo từ sẽ giúp người học củng cố các kiến thức về ngữ pháp, cách sử dụng mạo từ trong cấu trúc câu Tiếng Anh. Mạo từ thường đứng trước danh từ trong câu, cho biết danh từ ấy đang đề cập đến đến đối tượng xác định hay không xác định. Mạo từ trong Tiếng Anh được chia thành ba loại đó là mạo từ bất định (a, an), mào từ Zero và mạo từ xác định (the), mỗi loại đều được sử dụng trong từng ngữ cảnh và trường hợp nhất định.
  Bài tập Nâng cao về Mạo từ

  01,650

 • Tong hop bai tap ve dai tu quan he trong tieng Anh

  Tổng hợp bài tập về đại từ quan hệ trong tiếng Anh

  018,328

 • Bai tap trat tu tinh tu trong Tieng Anh

  Bài tập trật tự tính từ trong Tiếng Anh là tổng hợp nhưng bài tập về trật tự tính từ trong tiếng anh bài tập sẽ giúp các em học sinh ôn tập ngữ pháp tiếng anh về các dạng tính từ được khoa học, áp dụng làm được nhiều bài tập khó khác nhau. Các em học sinh cùng tham khảo các dạng bài tập trật tự tính từ trong tiếng anh sau để nâng cao trình độ học tiếng anh của mình nhé.
  Bài tập trật tự tính từ trong Tiếng Anh

  010,868

 • Bai tap ve gioi tu at in on trong Tieng Anh

  Bài tập về giới từ at, in, on trong Tiếng Anh sẽ giúp các em học sinh ôn luyện lại các kiến thức và vận dụng nó vào trong từng bài tập. Việc sử dụng các giới từ trong Tiếng Anh không phải đơn giản, do đó các em học sinh cần phải đặc biệt chú ý đến giới từ ngay từ khi mới học Tiếng Anh. Không có các quy luật cố định về giới từ bởi cùng một giới từ nhưng khi đi với các từ loại khác nhau thì nghĩa của câu nói cũng khác. giới từ có thể đứng sau động từ, sau tính từ hoặc sau TO BE và trước danh từ.
  Bài tập về giới từ at, in, on trong Tiếng Anh

  03,309

Bình luận bằng Facebook

Bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng AnhTải ngay

/ 0