Bài tập về ngữ âm trong Tiếng Anh

Bài tập về ngữ âm trong Tiếng Anh dạng bài tập phát âm và trọng âm trong tiếng anh có đáp án giúp cho các em học sinh ôn luyện ngữ âm trong tiếng anh được tốt hơn, các dạng bài tập còn kèm theo đáp án nên khi làm bài tập các em học sinh có thể dễ dàng đối chiếu, kiểm tra trình độ của bản thân.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 8,220 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập về ngữ âm trong Tiếng Anh

18/03/2018

Bài tập về ngữ âm trong Tiếng Anh sẽ là các dạng bài tập về phát âm và trọng âm, các em học sinh nào chưa nắm rõ quy tắc trọng âm sẽ có những kiến thức căn bản, những tiền đề phát âm để nâng cao trình độ tiếng anh. Các dạng bài tập khá đa dạng, ngoài việc giải những câu hỏi bài tập trong sách các em cũng nên thực hành phát âm giao tiếp ra bên ngoài, như vậy sẽ giúp các em nhớ lâu hơn, có được cách phát âm chuẩn.

bai tap ve ngu am trong tieng anh
Tổng hợp bài tập về ngữ âm trong Tiếng Anh

Như chúng ta đã biết, ngữ âm luôn đóng số lượng câu hỏi khá nhiều trong mỗi bộ đề thi THPT Quốc Gia, hay đề thi xét tuyển đại học cao đẳng,,, vậy nên các em học sinh cần lên chương trình để học tốt được chuyên đề này. Các bài tập về ngữ âm trong Tiếng Anh rất hay đối với những từ có 2 âm tiết giúp các em học sinh củng cố được kiến thức, nâng cao kỹ năng học ngoại ngữ cho bản thân.

Các em học sinh muốn tham khảo trọn bộ bài tập về ngữ âm trong tiếng anh ngoài việc tiến hành xem dõi trực tuyến các em còn có thể tải trực tiếp về máy tính của mình.

Tài liệu thường xem cùng

 • Thuat ngu tieng Anh ve am nhac

  Thuật ngữ tiếng Anh về âm nhạc cung cấp các thuật ngữ liên quan đến chủ đề âm nhạc được sử dụng phổ biến và thông dụng hàng ngày nhằm giúp các bạn có thể thoải mái "chém gió" với bạn bè nước ngoài về chủ đề âm nhạc cũng như sở thích của mình đối với các loại nhạc. Thuật ngữ tiếng Anh về âm nhạc gồm có các từ vựng liên quan đến giai điện, lời bài hát dụng cụ được sử dụng trong âm nhạc, các loại hình âm nhạc hiện nay, nghệ sĩ biểu diễn các loại nhạc chụ.
  Thuật ngữ tiếng Anh về âm nhạc

  02,737

 • Bai tap cau dao ngu trong Tieng Anh

  Bài tập câu đảo ngữ trong Tiếng Anh sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em học sinh ôn luyện đạt hiệu quả hơn. Câu đảo ngữ trong Tiếng Anh được hiểu là việc đảo ngược vị trí thông thường của động từ và chủ từ trong một câu nhằm nhấn mạnh một ý hoặc thành phần nào đó trong câu. Đảo ngữ với câu điều kiện loại 1, loại 2 và loại 3 đều có sự khác nhau, hay đảo ngữ với cấu trúc No và Not, trạng từ phủ định (Never, Ever, Rarely...) vì thế để trả lời được các câu hỏi trong bài tập câu đảo ngữ trong Tiếng Anh thì các em học sinh cần phải nắm vững cấu trúc đảo ngữ.
  Bài tập câu đảo ngữ trong Tiếng Anh

  03,338

 • Bai tap phat am Tieng Anh

  Bài tập phát âm Tiếng Anh là dạng bài tập nhằm giúp người học rèn luyện khả năng phát âm, khả năng nói và giao tiếp tiếng anh của mình một cách bài bản nhất. Nếu nắm vững quy tắc phát âm tiếng anh, các bạn sẽ có tiền đề kiến thức và kỹ năng để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh của mình. Đây là một trong những kỹ năng rất quan trọng trong tiếng anh mà mọi người cần phải luyện tập.
  Bài tập phát âm Tiếng Anh

  01,284

 • Bai tap ve mao tu quan tu trong Tieng Anh

  Bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh là tài liệu ôn tập tiếng Anh rất hữu ích dành cho mọi đối tượng là học sinh, sinh viên hay cả những người đã đi làm yêu thích tiếng Anh và đang có nhu cầu học tiếng Anh. Các bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh nhằm hướng dẫn mọi người cách nhận biết mạo từ, quán từ và cách sử dụng các loại từ này trong câu một cách chính xác nhất.
  Bài tập về mạo từ, quán từ trong Tiếng Anh

  07,465

Bình luận bằng Facebook

Bài tập về ngữ âm trong Tiếng AnhTải ngay

/ 0