Bài tập về số hữu tỉ

Bài tập về số hữu tỉ là tài liệu ôn tập môn Toán dành cho các em học sinh lớp 7. Các bài tập về số hữu tỉ là các bài tập xung quanh các phép toán cộng, trừ, nhân, chia số hữu tỉ, giúp các em có thể làm thành thao các bài tập số hữu tỉ và đạt được các kết quả cao trong môn học này. Dưới đây là các bài tập về số hữu tỉ, các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo làm tài liệu giảng dạy và ôn tập cho các em học sinh.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 17,649 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập về số hữu tỉ

20/08/2017

Các kiến thức về số hữu tỉ là một trong những kiến thức rất quan trọng trong chương trình toán lớp 7. Trong các đề thi toán của năm học này cũng có rất nhiều các bài tập về số hữu tỉ. Chính vì thế việc học tập và nắm chắc các kiến thức về số hữu tỉ là rát quan trọng, các em học sinh ngoài việc học các kiến thức trên lớp và làm các bài tập về số hữu tỉ trong sách giáo khoa thì các em cần thực hành làm thêm các bài tập về số hữu tỉ để nắm chắc dạng kiến thức này.

Dưới đây là rất nhiều các bài tập về số hữu tỉ hay từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp dành cho tất cả các em học sinh lớp 7 tham khảo và thực hành. Các bài toán hữu tỉ này được ra dưới nhiều dạng bài tập khác nhau như các bài tập thực hiện các phép tính số hữu tỉ, các bài tập tìm số hữu tỷ x hay các bài tập nâng cao yêu cầu chứng minh về số hữu tỉ với các điều kiện của đề bài. Các em có thể lưu lại để làm các bài tập này thêm tại nhà nhằm bổ sung kiến thức về số hữu tỉ.

Hy vọng những nội dung tài liệu hữu ích ở trên đã giúp các em học sinh có được phương pháp giải bài tốt ngoài các nội dung về bài tập về số hữu tỉ với chương trình toán lớp 7 hay các môn học chung khác Tải Ngon cũng đã hệ thống nhiều lượng kiến thức trọng tâm khác như tổng hợp đề thi violympic toán lớp 7 hay hệ thống đề thi tiếng anh lớp 7 hay chọn lọc có đáp án kèm theo nữa nhé, nhưng hệ thống bài tập câu hỏi này hy vọng sẽ giúp các em củng cố được kiến thức và học tốt hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tai lieu bai tap Hoa huu co7 trang

  Taingon.net giới thiệu đến độc giả tài liệu tổng hợp các bài tập Hóa hữu cơ với nhiều dạng khác nhau kèm theo đáp án chính xác. Bản chất của Hóa hữu cơ là ngành khoa học nghiên cứu về những cấu trúc, tính chất, cách thức phản ứng, thành phần, cách tổng hợp của hợp chất hữu cơ và vật liệu hữu cơ có chứa các nguyên tử carbon. Đối với các em học sinh, việc ôn tập dạng bài tập này sẽ giúp các em nắm kiến thức một cách chắc chắn hơn đồng thời tự tin vượt qua các kỳ thi quan trọng với số điểm cao nhất.
  Tài liệu bài tập Hóa hữu cơ

  291147

 • Tong hop dang bai tap ve khao sat ham so

  Các dạng bài tập về khảo sát hàm số là một trong số những tài liệu ôn tập giúp cho các em học sinh có thể tổng hợp được những bài tập có nội dung về khảo sát hàm số cũng như phân loại được dễ dàng để đưa ra các phương pháp làm bài hiệu quả nhất. Các dạng bài tập về khảo sát hàm số được sử dụng rất nhiều trong các đề thi chính vì thế việc học tập và làm những dạng bài này tốt nhất cần có những cách học hay các phương pháp giảng bài hay và hợp lý nhất. Các dạng bài tập về khảo sát hàm số được cập nhật đầy đủ tại Taingon.net bạn hãy cùng tìm hiểu và tham khảo.
  Tổng hợp dạng bài tập về khảo sát hàm số

  09,423

 • Bai tap ve so tu nhien lop 6

  Bài tập về số tự nhiên lớp 6 là một trong những nội dung trọng tâm trong chương trình đào tạo. Theo đó, mục đích của phần này nhằm giúp các em học sinh nắm được các phép tính từ cơ bản đến nâng cao xoay quanh số tự nhiên. Hy vọng tài liệu này sẽ giúp học sinh tự giác và nâng cao niềm đam mê đối với môn Toán.
  Bài tập về số tự nhiên lớp 6

  05,818

 • Bai tap ve thuy luc dai cuong tu co ban den nang cao15 trang

  Tham khảo đề cương bài tập thủy lực đại cương dành cho sinh viên chuyên ngành kỹ thuật. Bản thân chuyên ngành này nghiên cứu các vấn đề như: Lưu trữ, vận chuyển, đo đạc nước và các chất lỏng khác. Với các dạng bài tập thủy lực đại cương, sinh viên và giảng viên sẽ dễ dàng nắm bắt được vấn đề đồng thời áp dụng vào thực tế một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, với các dạng bài tập này, bạn có thể dễ dàng xác định được tính chất vật lý của chất lỏng mà không cần thực hiện các thí nghiệm rắc rối.
  Bài tập về thủy lực đại cương từ cơ bản đến nâng cao

  442172

Bình luận bằng Facebook

Bài tập về số hữu tỉTải ngay

/ 0