Bài tập về số tự nhiên lớp 6

Bài tập về số tự nhiên lớp 6 là một trong những nội dung trọng tâm trong chương trình đào tạo. Theo đó, mục đích của phần này nhằm giúp các em học sinh nắm được các phép tính từ cơ bản đến nâng cao xoay quanh số tự nhiên. Hy vọng tài liệu này sẽ giúp học sinh tự giác và nâng cao niềm đam mê đối với môn Toán.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 5,818 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập về số tự nhiên lớp 6

12/11/2017

Muốn giải nhanh các bài tập về số tự nhiên lớp 6 trước hết học sinh phải nắm được định nghĩa, công thức chung từ đó áp dụng vào từng đề bài cụ thể. Toán học là môn tưởng chừng khó nhưng nếu đầu tư thời gian và có phương pháp học tốt thì bản thân nó lại cực kỳ đơn giản. Với bất cứ môn học nào, đầu tiên bạn cần phải có niềm yêu thích đặc biệt từ đó mới dành nhiều tâm huyết cho nó. Đặc biệt, trong chương trình Toán lớp 6 muốn đi sâu vào tìm hiểu các chương trình nâng cao, trước tiên các em cần phải luyện các dạng bài tập về số tự nhiên lớp 6. Đây là nội dung có liên quan đến nhiều phép tính, chương trình nâng cao.

Hãy làm thật nhiều bài tập, bắt đầu từ các dạng cơ bản để ghi nhớ công thức từ đố có phương pháp tìm hiểu sâu sắc bản chất của vấn đề. Sau khi đã nhuần nhuyễn, bạn chỉ cần bắt gặp một dạng đề tương tự sẽ có thể tìm ra đáp số trong thời gian ngắn nhất. Bài tập về số tự nhiên lớp 6 mới chỉ dừng lại ở các dãy số đơn giản, cách tính tổng,tích, hiệu và giá trị biểu thức, đối với các em học sinh giỏi muốn có thêm nhiều dạng bài tập hay để củng cố trình độ năng lực chuyên môn của mình có thể tham khảo và giải các dạng đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 6 để có nhiều dạng bài tập hữu ích củng cố nâng cao trình độ của bản thân mình nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop bai tap tieng Anh lop 644 trang

  Bài tập Tiếng Anh lớp 6 có đáp án mà Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc tự làm bài tập và tự học ở nhà. Tiếng Anh là một trong số những môn học khó đòi hỏi sự kiên trì, cố gắng cũng như vận dụng những kiến thức được học một cách thường xuyên thì mới có thể tiến bộ được. Ngoài việc nghe giảng và tiếp thu những kiến thức trên lớp bạn nên áp dụng thường xuyên các dạng bài tập này ở nhà để nâng cao kiến thức của mình.
  Tổng hợp bài tập tiếng Anh lớp 6

  11,6362,747

 • Bai tap Toan lop 6

  55 bài tập Toán lớp 6 – Ôn tập phần Số học được chúng tôi sưu tầm và cập nhật đầy đủ trên trang để các giáo viên, học sinh có thể tham khảo, sử dụng làm tài liệu giảng dạy hoặc ôn luyện để nâng cao kiến thức và kỹ năng làm Toán. 55 bài tập Toán lớp 6 - Ôn tập phần Số học bao gồm các câu hỏi về phần tử, tập hợp, số tự nhiên, đánh số trang trong quyển sách, tính nhanh, tính ngày, tháng, tìm giá trị của x trong các phép tính, số chia hết.
  Bài tập Toán lớp 6

  0106,279

 • Giao an My thuat lop 6 Gioi thieu ve tranh dan gian Viet Nam9 trang

  Trong chương trình Mỹ thuật lớp 6, học sinh sẽ được tìm hiểu bài học giới thiệu về tranh dân  gian Việt Nam. Theo đó, giáo viên bộ môn sẽ phải chuẩn bị giáo áo chi tiết với các nội dung giới thiệu nguồn gốc và các dòng tranh dân gian nổi tiếng. Thông qua bài giảng, học sinh hiểu được giá trị nghệ thuật thông qua từng bức tranh được giáo viên giới thiệu. Từ đó có ý thức giữ gìn nét văn hóa truyền thống cũng như có kiến thức cốt lõi về nét văn hóa đặc trưng của dân tộc.
  Giáo án Mỹ thuật lớp 6: Giới thiệu về tranh dân gian Việt Nam

  13415

 • Sach giai bai tap dai so lop 1055 trang

  Sách giải bài tập đại số lớp 10 dưới đây là tài liệu tham khảo giúp các em học sinh nâng cao trình độ môn toán của mình. Nhiều người vẫn thường cho rằng, việc sử dụng sách giải là phương pháp học sai lầm, bạn sẽ không chịu động não và dẫn đến kết quả học tập không cao. Tuy nhiên, các thầy cô và nhiều bạn lại có học lực nổi trội nhờ vào nó. Sách giải sẽ hướng dẫn bạn các bước giải một bài toán, từ đó hướng đến những phương pháp mới, rèn luyện kỹ năng giải bài tập nhanh.
  Sách giải bài tập đại số lớp 10

  4,027881

Bình luận bằng Facebook

Bài tập về số tự nhiên lớp 6Tải ngay

/ 0