Bài tập về tỉ số phần trăm

Bài tập về tỉ số phần trăm là tài liệu học tập và ôn thi của các em học sinh tiểu học. Tỉ số phần trăm là kiến thức có trong sách giáo khoa môn Toán lớp 5, giúp học sinh nắm được những dạng toán cơ bản về tỉ số phần trăm như tìm giá trị phần trăm của một số, tìm tỉ số phần trăm của hai số, tìm một số khi biết giá trị phần trăm của số đó, ký hiệu tỉ số phần trăm. Các bài toán luyện tập thực hành sẽ giúp học sinh vận dụng kiến thức vào giải toán và nâng cao kỹ năng.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 4,049 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập về tỉ số phần trăm

11/09/2017

Bài tập về tỉ số phần trăm được biên soạn theo hình thức tự luận, gồm có 35 câu hỏi, trong đó có một câu hỏi tính nhanh. Độ khó của các câu hỏi cũng rất đa dạng, với những câu cơ bản bề tỉ số phần trăm thì chỉ cần các em nắm vững kiến thức là có thể tìm ra đáp án chính xác trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, với những câu hỏi phức tạp và hóc búa hơn một chút sẽ rèn luyện kỹ năng phân tích dữ liệu đề bài và đưa ra đáp án đúng.

Câu hỏi đầu tiên trong bài tập về tỉ số phần trăm đề cập đến một sản phẩm đã được hạ giá bán 20% và yêu cầu học sinh nếu mua với giá ban đầu thì phải tăng thêm bao nhiêu phần trăm nữa. Có thể thấy, câu hỏi này khá cơ bản nên chắc chắn sẽ không làm khó được các em học sinh. Còn rất nhiều câu hỏi hay và thú vị nữa trong bài tập về tỉ số phần trăm, các em có thể tải về máy và ôn luyện.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop dang bai tap ve khao sat ham so

  Các dạng bài tập về khảo sát hàm số là một trong số những tài liệu ôn tập giúp cho các em học sinh có thể tổng hợp được những bài tập có nội dung về khảo sát hàm số cũng như phân loại được dễ dàng để đưa ra các phương pháp làm bài hiệu quả nhất. Các dạng bài tập về khảo sát hàm số được sử dụng rất nhiều trong các đề thi chính vì thế việc học tập và làm những dạng bài này tốt nhất cần có những cách học hay các phương pháp giảng bài hay và hợp lý nhất. Các dạng bài tập về khảo sát hàm số được cập nhật đầy đủ tại Taingon.net bạn hãy cùng tìm hiểu và tham khảo.
  Tổng hợp dạng bài tập về khảo sát hàm số

  09,423

 • Bai tap ve so tu nhien lop 6

  Bài tập về số tự nhiên lớp 6 là một trong những nội dung trọng tâm trong chương trình đào tạo. Theo đó, mục đích của phần này nhằm giúp các em học sinh nắm được các phép tính từ cơ bản đến nâng cao xoay quanh số tự nhiên. Hy vọng tài liệu này sẽ giúp học sinh tự giác và nâng cao niềm đam mê đối với môn Toán.
  Bài tập về số tự nhiên lớp 6

  05,818

 • Mot so bai tap ve cum dong tu tieng Anh

  Một số bài tập về cụm động từ tiếng Anh là tổng hợp những bài tập về cụm động từ trong tiếng anh phân chia thành các phần các câu hỏi nội dung khác nhau của cụm động từ trong tiếng anh, làm các dạng bài tập về cụm động từ Tiếng Anh này sẽ giúp các em củng cố được kiến thức nâng cao trình độ của bản thân các em cùng tham khảo nhé.
  Một số bài tập về cụm động từ tiếng Anh

  02,382

 • Bai tap ve thuy luc dai cuong tu co ban den nang cao15 trang

  Tham khảo đề cương bài tập thủy lực đại cương dành cho sinh viên chuyên ngành kỹ thuật. Bản thân chuyên ngành này nghiên cứu các vấn đề như: Lưu trữ, vận chuyển, đo đạc nước và các chất lỏng khác. Với các dạng bài tập thủy lực đại cương, sinh viên và giảng viên sẽ dễ dàng nắm bắt được vấn đề đồng thời áp dụng vào thực tế một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, với các dạng bài tập này, bạn có thể dễ dàng xác định được tính chất vật lý của chất lỏng mà không cần thực hiện các thí nghiệm rắc rối.
  Bài tập về thủy lực đại cương từ cơ bản đến nâng cao

  442172

Bình luận bằng Facebook

Bài tập về tỉ số phần trămTải ngay

/ 0