Bài tập viết lại câu dành cho học sinh giỏi lớp 9

Bài tập viết lại câu dành cho học sinh giỏi lớp 9 là các bài tập tiếng anh nâng cao hay nhất được xây dựng dưới dạng bài tập viết lại câu, là dạng bài tập được sử dụng rất nhiều trong các đề thi và đề kiểm tra giúp các em học sinh giỏi bồi dưỡng thêm kiến thức và trang bị cho mình kỹ năng làm bài tập tiếng anh hiệu quả nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 9,426 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập viết lại câu dành cho học sinh giỏi lớp 9

22/08/2017

Cấu trúc của dạng bài tập viết lại câu dành cho học sinh giỏi lớp 9 là cho sẵn một câu mẫu trước, sau đó yêu cầu học sinh viết lại câu với chủ ngữ cho trước sao cho vẫn đảm bảo câu viết lại đó đúng ngữ pháp và ý nghĩa không thay đổi. Để làm được các bài tập viết lại câu này thì các em học sinh cần phải nắm chắc kiến thức về từ vựng, cấu trúc ngữ pháp câu thì mới có thể hoàn thành câu chính xác.

Bài tập viết lại câu dành cho học sinh giỏi lớp 9 đều là các câu nâng cao, có độ khó hơn so với các bài tập cơ bản. Đây cũng là hình thức để các em học sinh giỏi vừa bồi dưỡng kiến thức cho mình, vừa kiểm tra lại kỹ năng làm bài tập của mình.

Với đáp án kèm theo bên dưới, các em có thể tự chấm điểm cho bài làm của mình để có những đánh giá khách quan nhất về kiến thức môn tiếng anh của bản thân. Bài tập viết lại câu dành cho học sinh giỏi lớp 9 sẽ giúp các em vừa học vừa thực hành, giúp các em tự tin chinh phục các kì thi sắp tới.

Những dạng bài tập viết lại câu mà Tải Ngon đã chia sẻ ở tên hy vọng sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em có được kết quả luyện thi tốt, để khả năng học tiếng anh của mình được trở nên toàn diện các em học sinh đừng quên tham khảo những tài liệu hướng dẫn khác nữa nhé như mẫu đề thi tiếng anh lớp 9 mới nhất, ôn luyện và làm nhiều dạng bài thi sẽ giúp kế quả học tập của các em tốt hơn rất nhiều.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai Toan nang cao danh cho hoc sinh gioi lop 1

  10 bài Toán nâng cao dành cho học sinh giỏi lớp 1 tổng hợp và cập nhật cụ thể các bài toán khó và hay để các em luyện làm tại nhà, củng cố kiến thức lý thuyết đồng thời rèn luyện kỹ năng làm toán thật nhuần nhuyễn, thuần thục. 10 bài Toán nâng cao dành cho học sinh giỏi lớp 1 là các bài toán có lời văn về tính số tuổi, số viên bi, điền dấu thích hợp cho các phép toán cộng, trừ số tự nhiên, tính tổng các chữ số, mỗi dạng bài là một kinh nghiệm bổ ích cho các em.
  Bài Toán nâng cao dành cho học sinh giỏi lớp 1

  034,880

 • Bai tap viet lai cau so sanh

  Bài tập viết lại câu so sánh trong tiếng anh dưới đây đã được Taingon.net tổng hợp và đăng tải rất nhiều nhằm làm tài liệu tham khảo và ôn tập cho các bạn học sinh, sinh viên hay cả những người đã đi làm có nhu cầu học tiếng anh và tìm hiểu về câu so sánh. Vậy cách làm các bài tập viết lại câu so sánh như thế nào cho đúng và có những kỹ năng gì cần lưu ý khi viết lại câu thì khi tham khảo bài tập viết lại câu so sánh các bạn sẽ trả lời được những câu hỏi này.
  Bài tập viết lại câu so sánh

  049,809

 • Bai tap viet lai cau mon Tieng Anh lop 10 Nang cao

  Viết lại câu luôn là câu hỏi không thể thiếu trong các đề kiểm tra, đề thi môn Tiếng Anh. Tuy nhiên, phần này lại là phần các em học sinh thường hay bị mất điểm bởi nhiều lý do. Vì vậy, bài tập viết lại câu môn Tiếng Anh lớp 10 nâng cao sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em luyện tập kỹ năng viết Tiếng Anh và cấu trúc ngữ pháp chuẩn của một câu. Mời các em cùng tải về máy và thử sức mình xem sao nhé!
  Bài tập viết lại câu môn Tiếng Anh lớp 10 Nâng cao

  01,914

 • Bai tap viet lai cau co dap an

  Tổng hợp bài tập viết lại câu có đáp án bao gồm tất cả 99 câu cần viết lại câu để các bạn thực hành làm dạng bài tập này nhuẫn nhuyễn hơn. Tổng hợp bài tập viết lại câu có đáp án là tài liệu tham khảo rất hữu ích dành cho tất cả những ai đang có nhu cầu học tiếng anh.
  Bài tập viết lại câu có đáp án

  024,108

Bình luận bằng Facebook

Bài tập viết lại câu dành cho học sinh giỏi lớp 9Tải ngay

/ 0