Bài tập viết lại câu dành cho học sinh giỏi lớp 9

Bài tập viết lại câu dành cho học sinh giỏi lớp 9 là các bài tập tiếng anh nâng cao hay nhất được xây dựng dưới dạng bài tập viết lại câu, là dạng bài tập được sử dụng rất nhiều trong các đề thi và đề kiểm tra giúp các em học sinh giỏi bồi dưỡng thêm kiến thức và trang bị cho mình kỹ năng làm bài tập tiếng anh hiệu quả nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 9,426 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập viết lại câu dành cho học sinh giỏi lớp 9

22/08/2017

Cấu trúc của dạng bài tập viết lại câu dành cho học sinh giỏi lớp 9 là cho sẵn một câu mẫu trước, sau đó yêu cầu học sinh viết lại câu với chủ ngữ cho trước sao cho vẫn đảm bảo câu viết lại đó đúng ngữ pháp và ý nghĩa không thay đổi. Để làm được các bài tập viết lại câu này thì các em học sinh cần phải nắm chắc kiến thức về từ vựng, cấu trúc ngữ pháp câu thì mới có thể hoàn thành câu chính xác.

Bài tập viết lại câu dành cho học sinh giỏi lớp 9 đều là các câu nâng cao, có độ khó hơn so với các bài tập cơ bản. Đây cũng là hình thức để các em học sinh giỏi vừa bồi dưỡng kiến thức cho mình, vừa kiểm tra lại kỹ năng làm bài tập của mình.

Với đáp án kèm theo bên dưới, các em có thể tự chấm điểm cho bài làm của mình để có những đánh giá khách quan nhất về kiến thức môn tiếng anh của bản thân. Bài tập viết lại câu dành cho học sinh giỏi lớp 9 sẽ giúp các em vừa học vừa thực hành, giúp các em tự tin chinh phục các kì thi sắp tới.

Những dạng bài tập viết lại câu mà Tải Ngon đã chia sẻ ở tên hy vọng sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em có được kết quả luyện thi tốt, để khả năng học tiếng anh của mình được trở nên toàn diện các em học sinh đừng quên tham khảo những tài liệu hướng dẫn khác nữa nhé như mẫu đề thi tiếng anh lớp 9 mới nhất, ôn luyện và làm nhiều dạng bài thi sẽ giúp kế quả học tập của các em tốt hơn rất nhiều.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap viet lai cau co dap an0 trang

  Tổng hợp bài tập viết lại câu có đáp án bao gồm tất cả 99 câu cần viết lại câu để các bạn thực hành làm dạng bài tập này nhuẫn nhuyễn hơn. Tổng hợp bài tập viết lại câu có đáp án là tài liệu tham khảo rất hữu ích dành cho tất cả những ai đang có nhu cầu học tiếng anh.
  Bài tập viết lại câu có đáp án

  024,108

 • Bai tap viet lai cau trong tieng Anh0 trang

  Bài tập viết lại câu trong tiếng Anh là mộ trong những dạng bài tập thường được bắt gặp trong các chương trình học, ôn tập tiếng anh và đây cũng là dạng bài được lựa chọn ra đề trong các đề thi tiếng Anh hiện nay. Chính vì thế để giúp các bạn ôn tập về dạng bài tập này và nắm được các kỹ năng làm bài tập viết lại câu chính xác nhất, Taingon.net đã cập nhật và đăng tải dưới đây rất nhiều các bài tập viết lại câu trong tiếng Anh để các bạn ôn tập và thực hành.
  Bài tập viết lại câu trong tiếng Anh

  025,642

 • Bai tap viet lai cau Tieng Anh co dap an0 trang

  Trong tiếng Anh, dạng viết lại câu là một dạng kiểm tra phổ biến và hầu như có mặt trong hầu hết các đề thi kiểm tra trình độ tiếng Anh, so với các kiến thức khác, viết lại câu tiếng Anh không khó, tuy nhiên, bạn cần nắm chắc các thì và cấu trúc câu để tránh những sai sót không cần thiết. Mời bạn tham khảo bài tập viết lại câu tiếng Anh ngay sau đây.
  Bài tập viết lại câu Tiếng Anh có đáp án

  012,933

 • Chuyen de boi duong hoc sinh gioi vat ly danh cho khoi THCS5 trang

  Taingon.net giới thiệu đến độc giả tài liệu: Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý dành cho khối THCS. Với các nội dung lý thuyết và bài tập từ cơ bản đến nâng cao, tài liệu này sẽ giúp các em học sinh và giáo viên có phương pháp truyền đạt và tiếp thu bài tốt nhất. Nắm được trọng tâm cần ôn tập. Bên cạnh đó, trang web của chúng tôi còn cung cấp rất nhiều tài liệu liên quan đến bộ môn Vật lý. Để chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho mình hãy tìm kiếm và lựa chọn cẩm nang học tập hợp lý nhất nhé. Chúc bạn thành công.
  Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý dánh cho khối THCS

  611260

Bình luận bằng Facebook

Bài tập viết lại câu dành cho học sinh giỏi lớp 9Tải ngay

/ 0