Bài tập viết lại câu môn Tiếng Anh lớp 9

Bài tập viết lại câu môn Tiếng Anh lớp 9 là tài liệu thực hành và ôn tập dành cho các em học sinh lớp 9 đang có nhu cầu ôn tập để học tốt môn tiếng Anh. Dạng bài tập viết lại câu là dạng bài tập thường xuyên được ra đề trong các đề thì vì thế muốn học tốt môn học này và dành được điểm số cao trog các kì thi tiếng Anh sắp tới thì các bạn có thể nghiên cứu làm thêm các bài tập viết lại câu môn Tiếng Anh lớp 9.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 33,126 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập viết lại câu môn Tiếng Anh lớp 9

05/12/2017

Thông thường, dạng bài tập viết lại câu trong chương trình tiếng anh 9 là một dạng bài tập được sử dụng rất phổ biến trong các bài kiểm tra, bài thi. Chính vì thế dạng bài tập viết lại câu môn Tiếng Anh lớp 9 là một trong những dạng bài tập rất quan trọng mà các em học sinh cần chú tâm và ôn tập cho tốt. Không chỉ giúp các em tự tin hơn trong các bài kiểm tra, bài thi mà còn giúp các em rèn luyện luôn các kiến thức liên quan đến cấu trúc câu, cấu trúc các thì được sử dụng trong câu đó.

Cấu trúc của dạng bài tập viết lại câu môn Tiếng Anh lớp 9 thường là cho sẵn 1 câu hoàn chỉnh và yêu cầu các em học sinh viết lại câu đó với một số từ ngữ cho sẵn sao cho vẫn đảm bảo nội dung câu không thay đổi nhưng vẫn phải đúng về ngữ pháp về ngữ nghĩa. Chính vì thế để viết lại 1 câu hoàn chỉnh với nội dung của câu mẫu, đòi hỏi các bạn học sinh phải hiểu được ý nghĩa của nội dung câu mẫu đó và nắm chắc được cấu trúc ngữ pháp của câu để có thể viết lại câu chính xác.

bai tap tieng anh viet lai cau
Tổng hợp bài tập viết lại câu Tiếng Anh lớp 9

Bài tập viết lại câu môn Tiếng Anh lớp 9 có đáp án kèm theo cho từng bài tập vì thế các em học sinh có thể lựa chọn tài liệu ôn tập này để làm thêm ở nhà, rèn luyện thêm khả năng viết lại câu trong tiếng Anh của các em. Các em có thể căn cứ vào đáp án bên dưới để chấm điểm cho mình, từ đó có những nhện xét khách quan và chính xác nhất về năng lực của bản thân. Với những câu làm sai, các em có thể đánh dấu lại các câu đó và tìm hiểu thêm về cấu trúc câu, thì của câu và nội dung của câu và viết lại đáp án chính xác. Điều này sẽ giúp các em ghi nhớ các kiến thức đó lâu hơn.

Bài tập viết lại câu môn Tiếng Anh lớp 9 không chỉ là tài liệu tham khảo dành cho các em học sinh mà cả các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu này để cho các em học sinh ôn tập chuẩn bị trước các kì thi. Với các em học sinh lớp 9 thì có rất nhiều các kì thi quan trọng như thi tốt nghiệp THCS hay thi vào 10. Mà trong các kì thi này thì việc thi Tiếng Anh được coi là điều kiện bắt buộc. Chính vì vậy việc học và ôn tập tiếng Anh sao cho tốt là rất cần thiết, giúp cho các em học sinh đạt được các thành tích cao trong các kì thi sắp tới.

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach lam bai tap Tieng Anh dang viet lai cau

  Cách làm bài tập Tiếng Anh dạng viết lại câu một dạng bài tập quan trọng trong cấu trúc bài tập tiếng anh, dạng viết lại câu sẽ giúp các em nắm chắc ngữ pháp trong quá trình xây dựng hình thành các câu, nâng cao hiệu quả làm bài tập cũng như giao tiếp mỗi ngày.
  Cách làm bài tập Tiếng Anh dạng viết lại câu

  02,803

 • Bai tap viet lai cau Tieng Anh co dap an

  Trong tiếng Anh, dạng viết lại câu là một dạng kiểm tra phổ biến và hầu như có mặt trong hầu hết các đề thi kiểm tra trình độ tiếng Anh, so với các kiến thức khác, viết lại câu tiếng Anh không khó, tuy nhiên, bạn cần nắm chắc các thì và cấu trúc câu để tránh những sai sót không cần thiết. Mời bạn tham khảo bài tập viết lại câu tiếng Anh ngay sau đây.
  Bài tập viết lại câu Tiếng Anh có đáp án

  012,933

 • Bai tap chuyen doi cau Tieng Anh

  Bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh là một trong những dạng bài tập tiếng Anh thường xuyên được ra trong các đề kiểm tra, đề thi để kiểm tra kiến thức tiếng Anh về ngữ pháp và từ mới. Chính vì thế dù các bạn là học sinh, sinh viên hay người đã đi làm thì việc ôn tập các dạng bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh là rất cần thiết, giúp các bạn kiểm tra được toàn bộ các kiến thức tiếng Anh của mình và nâng cao kỹ năng làm bài thi tiếng Anh một cách rõ rệt.
  Bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh

  07,454

 • Viet lai cau tieng anh9 trang

  Tài liệu hướng dẫn cách viết lại câu trong tiếng Anh giúp những người mới bắt đầu học môn ngoại ngữ này nắm được các kiến thức cơ bản nhất để vận dụng cho việc học tập. Thông thường, cấu trúc một câu tiếng Anh chính xác bao gồm các thành phần chủ ngữ, động tự hoặc cụm động từ, vị ngữ, trạng từ. Các bạn học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng có thể tham khảo các bộ đề thi thử đại học môn tiếng Anh để làm quen với cách thức ra đề cũng như có phương pháp làm bài tốt nhất. Các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết có liên quan chặt chẽ với nhau. Do đó khi bạn muốn nói hoặc viết 1 câu liêu loát, bạn phải nắm rõ ngữ pháp của từng loại câu và các thì trong tiếng Anh.
  Viết lại câu tiếng anh

  286119

Bình luận bằng Facebook

Bài tập viết lại câu môn Tiếng Anh lớp 9Tải ngay

/ 0