Bài tập xác suất thống kê

Bài tập xác suất thống kê là tài liệu ôn tập môn xác suất thống kê dành cho các bạn sinh viên tham khảo. Các bài tập này được xây dựng dựa vào các kiến thức trong giáo trình môn xác suất thống kê, là tài liệu để các bạn thực hành làm các bài tập về môn học này, giúp các bạn học tốt hơn môn xác suất thống kê. Các bài tập xác suất thống kê dưới đây đều có đáp án kèm theo, sau khi làm bài tập xong các bạn có thể kiểm tra lại đáp án.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 19,712 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập xác suất thống kê

30/03/2017

Môn xác suất thống kê là môn học khó và khiến nhiều bạn sinh viên lo lắng với môn học này. Vì thế để giúp các bạn sinh viên tự tin hơn và dành điểm số cao với môn học này thì song song với việc học lý thuyết môn học thì các bạn có thể làm thêm các bài tập xác suất thống kê để giúp các bạn hiểu kỹ hơn các kiến thức đã được học và trau dồi cho mình phương pháp giải bài tập xác suất thống kê chính xác và đầy đủ. Mời bạn đọc quan tâm tải về tham khảo tài liệu học tập cao đẳng đại học này.
bai tap xac suat thong ke

Bài tập xác suất thống kê


Việc học đi đôi với hành luôn là phương pháp học hiệu quả với tất cả các môn học, trong đó có cả môn xác suất thống kê. Chính vì thế sau khi học xong lý thuyết thì các bạn sinh viên nên áp dụng ngay các kiến thức đã được học vào giải các bài tập xác suất thống kê nhằm giúp các bạn viết cách vận dụng kiến thức vào làm bài tập và hiểu sâu hơn về các kiến thức đó. Để làm đúng các bài tập xác suất thống kê thì các bạn cần lưu ý nghi nhớ chính xác công thức tính xác suất thống kê. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm tài liệu liên quan đến toán xác suất thông kê như bài giải xác suất thống kê đang được chia sẻ miễn phí trên Taingon.net.

Tài liệu thường xem cùng

 • on tap ly thuyet xac suat va thong ke toan89 trang

  Trong toán học nói chung, lý thuyết xác suất và thống kê toán là nội dung quan trọng, bản thân nó nghiên cứu sự phát triển ngẫu nhiên và tính ứng dụng vào thực tế trong từng điều kiện cụ thể. Hiện nay, có khá nhiều tài liệu nghiên cứu về bộ môn này khiến chúng ta khó chọn lọc và tìm cho mình phương pháp học tập phù hợp nhất. Trong thời đại ngày nay, với sự hỗ trợ tuyệt đối bởi máy tính và các thiết bị kỹ thuật hiện đại, môn lý thuyết xác suất và thống kê toán càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.
  Ôn tập lý thuyết xác suất và thống kê toán

  53

 • Xac suat thong ke

  Xác suất thống kê là một bộ phận nhỏ của Toán học nói chung, nó đòi hỏi khả năng tư duy và sự nhạy bén của người học trên cơ sở lý thuyết và thực hành ở các dạng bài tập khác nhau. Mục đích của môn học này giúp sinh viên nắm được những kiến thức liên quan đến xác suất, các đại lượng ngẫu nhiên hay những bài toán ước lượng mang tính kiểm định cao. Mời bạn đọc tham khảo tài liệu chuyên ngành giáo dục đào tạo mà Taingon.net đã chi tiết và đầy đủ
  Xác suất thống kê

  095,419

 • de thi xac suat thong ke chon loc4 trang

  Các dạng đề thi xác xuất thống kê dành cho sinh viên chuyên ngành kinh tế giúp bạn tìm hiểu, hệ thống kiến thức một cách tốt nhất để tự tin vượt qua các kỳ thi môn toán xác xuất thống kê. Trước tiên, để bắt tay vào giải các bài tập, chúng ta cần nắm rõ những lý thuyết cơ bản cũng như công thức chuẩn được sử dụng trong bộ môn này. Sau đó, căn cứ vào các số liệu, câu hỏi trong bài chúng ta có thể áp dụng để giải đáp một cách dễ dàng nhất. Tham khảo tài liệu dưới đây để làm quen với các dạng để phổ biến nhất hiện nay nhé
  Đề thi xác suất thống kê chọn lọc

  24490

 • Xac suat thong ke chuong 1 dai cuong ve xac suat32 trang

  Xác suất thống kê là môn học tương đối khó và khiến nhiều người có tâm lý lo sợ. Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả tài liệu bài giảng: Xác suất thống kê chương 1: Đại cương về xác suất. Các nội dung môn học được trình bày một cách rõ ràng, ngắn gọn và đúng trọng tâm. Trong chương này, các nội dung được đề cập đến bao gồm: Không gian mẫu và biến số, định nghĩa xác suất, xác suất có điều kiện, công thức nhân xác suất, các biến cố độc lập, công thức Bayes... Bạn có thể tải tài liệu này về máy tính cá nhân để tìm hiểu kỹ hơn nhé.
  Xác suất thống kê chương 1: Đại cương về xác suất

  409158

Bình luận bằng Facebook

Bài tập xác suất thống kêTải ngay

/ 0