Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên của giáo viên

Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên của giáo viên năm học 2016 - 2017 là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các thầy cô đang công tác tại các trường học trong cả nước. Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên của giáo viên cần đảm bảo hình thức đúng quy cách, gồm có quốc hiệu, tiêu ngữ, tên trường, thời gian và nội dung khoa học, đầy đủ.

meocon

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 23,885 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .pdf

Thông tin tài liệu

Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên của giáo viên

21/09/2017

Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên của giáo viên năm học 2016 - 2017 được biên soạn gồm hai phần, trong đó phần đầu tiên kê khai chính xác và cụ thể thông tin cá nhân của giáo viên bao gồm họ tên, năm sinh, tổ chuyên môn, trình độ chuyên môn, môn đào tạo. Phần nội dung chính của bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên của giáo viên năm học 2016 - 2017 trình bày và làm rõ các nội dung mà giáo viên được ngành bồi dưỡng trong suốt một năm học vừa qua, tên Môđun tự nghiên cứu, thời gian bồi dưỡng, những kiến thức và kỹ năng cá nhân tiếp thu được trong quá trình học tập và bồi dưỡng, giáo viên đã vận dụng những kiến thức bồi dưỡng thường xuyên vào hoạt động dạy học và giáo dục như thế nào, cần ghi rõ các nội dung vận dụng vào thực tế và cách thức vận dụng.

Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên của giáo viên năm học 2016 - 2017 cũng cần trình bày những nội dung khó cũng như các đề xuất về cách thức tổ chức bồi dưỡng nhằm giải quyết những nội dung khó, mỗi nội dung khó cần được ghi rõ và đề xuất cho từng nội dung. Đối với phần tự đánh giá, giáo viên cần nêu được sau khi bồi dưỡng bản thân đã tiếp thu cũng như vận dụng vào công tác thực tiễn được bao nhiêu % so với kế hoạch và yêu cầu đặt ra. Kết quả đánh giá và xếp loại bồi dưỡng thường xuyên của giáo viên trong bài thu hoạch được chia thành ba loại là trung bình, khá và giỏi. Mỗi kết quả xếp loại đều có mức điểm nhất định và sẽ có đánh giá của cá nhân, tổ chuyên môn và xếp loại của hiệu trưởng nhà trường.

Ngoài bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên của giáo viên hay nhất được cung cấp đầy đủ và rõ ràng trên Taimienphi.vn các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm bài thu hoạch nghị quyết trung ương 5 khóa 12 với đầy đủ những nội dung cũng như kiến thức học tập được cung cấp và cập nhật đầy đủ. Những tài liệu này hỗ trợ cho việc học tập của các thầy cô cũng như các đồng chí Đảng viên giúp quá trình rèn luyện trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bai thu hoach boi duong cam tinh dang cho dang vien moi15 trang

  Với các đối tượng được tham gia khóa bồi dưỡng Đảng viên, sau khi kết thúc khóa học họ phải làm bài thu hoạch cảm tình Đảng để nên lên quan điểm của bản thân về một vấn đề nào đó. Bài thu hoạch này là cơ sở để đánh giá ý thức, năng lực cũng như trách nhiệm của họ về đường lối, chính sách của Đảng. Thông thường, các câu hỏi được sử dụng trong những bài viết này thường có phần liên hệ bản thân trong giai đoạn hiện nay trên cơ sở về quan điểm, tư tưởng lập trường của Đảng qua các giai đoạn trước. Chính vì vậy khi trình bày vấn đề này, chúng ta nên đưa ra vấn đề một cách chắc chắn, có hiểu biết để không đi ngược lại với quan điểm nên tảng. Cùng với mẫu bài thu hoạch bồi dưỡng cảm tình đảng cho đảng viên mới mẫu bản kiểm điểm đảng viên hay những hướng dẫn làm bài thu hoạch nghị quyết trung ương 4 khóa XII của Đảng viên cũng là một trong những nội dung quan trọng thời gian gần đây được tìm kiếm rất nhiều bạn đọc cùng tham khảo nhé.
  Mẫu bài thu hoạch bồi dưỡng cảm tình đảng cho đảng viên mới

  280169

 • Bao cao thu hoach lop boi duong ket nap dang23 trang

  Báo cáo thu hoạch lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng là bài báo cáo của các học viên sau khi tham gia lớp học bồi dưỡng trước khi làm đơn xin vào đảng và kết nạp chính thức vào Đảng, gồm các vấn đề liên quan đến Đảng và Bác Hồ mà bất cứ ai khi tham khóa học cảm tình Đảng cũng cần phải có để được gia nhập chính thức vào hàng ngũ của Đảng. Tài liệu này đề cập đến các vấn đề như: sự ra đời của Đảng Cộng Sản Việt Nam, nội dung chủ yếu của tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh.... Đây là những hiểu biết cần có của một Đảng viên khi đứng trong hàng ngũ của Đảng.
  Báo cáo thu hoạch lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng

  4,410734

 • Bai thu hoach lop boi duong ket nap dang

  Tham khảo tài liệu bài thu hoạch lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng trên Taingon.net để hiểu về cấu trúc cũng như cách làm một bài tổng hết quá trình them gia lớp cảm tình Đảng. Những cá nhân xuất sắc sau khi gửi đơn xin vào Đảng sẽ được xét duyệt và cử đi học lớp cảm tình Đảng tại tổ chức mà cá nhân đó mong muốn tham gia. Sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ phải làm bài thu hoạch nhằm đánh giá khả năng hiểu biết cũng như cảm thụ về đường lối cách mạng, mục tiêu phát triển của Đảng cộng sản Việt nam qua từng thời kỳ, mới đây nội dung nghị quyết Trung Ương 4 khóa XII đang là một trong những nội dung trọng tâm quan trọng sửa đổi bổ sung trong thời kỳ mới, bạn đọc cũng nên tìm hiểu bài thu hoạch nghị quyết Trung Ương 4 nhé.
  Bài thu hoạch lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng

  10

 • Bai thu hoach boi duong kien thuc quoc phong an ninh doi tuong 4 nam 2017

  Bài thu hoạch bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 4 năm 2017 đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và đầy đủ trên trang, các bạn có thể tham khảo và có những gợi ý cho bài viết của mình được chất lượng và đầy đủ nội dung hơn. Trong bài thu hoạch bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 4 năm 2017 sẽ bao gồm hai phần chính, trong đó phần đầu tiên trình bày mục đích bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh và nội dung học tập còn phần thứ hai sẽ đi vào nội dung câu hỏi cụ thể và bài làm.
  Bài thu hoạch bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 4 năm 2017

  014,450

Bình luận bằng Facebook

Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên của giáo viênTải ngay

/ 0