Bài toán bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5

50 bài toán bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5 (có lời giải) là tài liệu học tập và ôn luyện hữu ích đối với các em học sinh lớp 5 đang nằm trong đội tuyển học sinh giỏi của trường. Những dạng bài tập được đưa ra trong tài liệu 50 bài toán bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5 (có lời giải) sẽ có độ khó cao và hóc búa, đòi hỏi các em phải tư duy và suy luận nhiều, ghi nhớ rõ các kiến thức hình học và đại số thì mới có thể tìm ra đáp án chính xác. Phần lời giải giúp các em đối chiếu kết quả bài làm nhanh chóng.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 73,891 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Chuyen de boi duong hoc sinh gioi Toan lop 8

  Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 8 là tài liệu sử dụng trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 8 rất hay và chất lượng. Các thầy cô giáo có thể tham khảo thêm tài liệu chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 8 để phục vụ giảng dạy và các em học sinh cũng có thể ôn tập để củng cố kiến thức nâng cao toán cho mình.
  Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 8

  013,639

 • 100 cau hoi boi duong hoc sinh gioi mon Tieng Viet lop 5

  100 câu hỏi bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Việt lớp 5 được chúng tôi sưu tầm và chọn lọc kỹ càng nhằm giúp các em học sinh có thêm tài liệu hay và bổ ích để ôn luyện trước khi diễn ra kỳ thi chính thức. 100 câu hỏi bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Việt lớp 5 sẽ bao gồm cả phần kiến thức ngữ pháp và văn học liên quan đến các tác phẩm để học sinh ôn tập tổng quát nhất.
  100 câu hỏi bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Việt lớp 5

  04,496

 • Chuyen de boi duong hoc sinh gioi vat ly danh cho khoi THCS5 trang

  Taingon.net giới thiệu đến độc giả tài liệu: Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý dành cho khối THCS. Với các nội dung lý thuyết và bài tập từ cơ bản đến nâng cao, tài liệu này sẽ giúp các em học sinh và giáo viên có phương pháp truyền đạt và tiếp thu bài tốt nhất. Nắm được trọng tâm cần ôn tập. Bên cạnh đó, trang web của chúng tôi còn cung cấp rất nhiều tài liệu liên quan đến bộ môn Vật lý. Để chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho mình hãy tìm kiếm và lựa chọn cẩm nang học tập hợp lý nhất nhé. Chúc bạn thành công.
  Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý dánh cho khối THCS

  611260

 • Giao an tong hop Boi duong hoc sinh gioi mon Tieng Viet lop 4 5 Phan tap lam van34 trang

  Tài liệu bồi dưỡng tiếng Việt lớp 4 cung cấp các kiến thức nâng cao dành cho giáo viên và học sinh. Bên cạnh các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, chúng tôi cung cấp thêm những cú pháp, cấu trúc câu đặc biệt giúp các em có cơ hội làm quen cũng như phản ứng với các dạng đề bài. Trên thực tế, ngữ pháp trong tiếng Việt khá phức tạp, do đó việc phân loại các vị trí của từng từ, cụm từ trong mỗi câu đòi hỏi học sinh phải nắm rõ từng khái niệm. Từ đó biết cách đặt câu sao cho hợp lý, phù hợp với ngữ cảnh.
  Giáo án tổng hợp- Bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Việt lớp 4- 5 ( Phần tập làm văn)

  133

Bình luận bằng Facebook

Bài toán bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5Tải ngay

/ 0