Bài văn khấn cúng lễ giải hạn sao Thái Dương

Hiện nay, có rất nhiều bài văn khấn cúng lễ giải hạn sao Thái Dương nhưng không phải bài văn khấn nào cũng chính xác và đầy đủ nên có thể những lời cầu nguyện sẽ không được linh nghiệm như ý muốn. Do đó, chúng tôi đã cung cấp bài văn khấn cúng lễ giải hạn sao Thái Dương chuẩn xác, độc giả chỉ cần tải về máy và in ra để cầu khấn trong nghi lễ dâng sao giải hạn cho các thành viên trong gia đình mình có một năm học tập, làm ăn thật may mắn và suôn sẻ.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 61 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài văn khấn cúng lễ giải hạn sao Thái Dương

06/02/2017

Bài văn khấn cúng lễ giải hạn sao Thái Dương chuẩn xác và đầy đủ mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ giúp những người bị sao này chiếu mệnh hoàn thành tốt nghi lễ dâng sao giải hạn, hóa giải điều xấu, mang lại điềm lành. Sao Thái Dương đặc biệt tốt cho nam giới, giúp làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn trong kinh doanh buôn bán, tài lộc hưng vượng, đặc biệt là vào tháng 6 và 10. Trong khi đó, nữ giới sẽ luôn được bạn bè giúp đỡ làm ăn hoặc tài chính, nhiều niềm vui và thuận lợi, nếu là phụ nữ có thai thì đứa bé sẽ khỏe mạnh, duyên dáng và bình an.
bai van khan cung le giai han sao thai duong
Bài văn khấn cúng lễ giải hạn sao Thái Dương
Dù là nam giới hay nữ giới nếu sinh ban ngày thì sẽ được sao Thái Dương phù trợ mạnh hơn, ngược lại nếu sinh vào lúc mặt trời sắp lặn và ban đêm thì sẽ u tối hơn. Do sao Thái Dương là một sao tốt nên khi bị sao này chiếu mệnh thì bạn không cần phải làm lễ cúng dâng sao giải hạn mà thay vào đó có thể làm lễ cúng nghênh sao để hút tài lộc, may mắn cho một năm mới thành công và bình an.

Bạn có thể làm lễ nghênh sao Thái Dương vào ngày 27 hàng tháng, hướng về phía đông, đặc biệt tốt vào ngày 27 tháng Giêng bởi ngày này Đức Thái Dương tinh quân giáng trần nên vượng khí sẽ cực kỳ tốt. Lễ vật cúng nghênh sao Thái Dương cần phải có 12 ngọn nến hoặc đèn dầu, bài vị màu vàng đại diện cho sao Thái Dương, mũ vàng, tiền vàng và hương trà quả thực, nước. Bạn nên cúng khấn từ khoảng 11h đến 13h và chỉ được đốt bài vị khi đồng hồ đã điểm qua 13h. Sớ và tiền vàng sau khi cúng khấn thì cần phải đốt thành tro và vẩy rượu lên, muối và gạo thì vãi ở trước ngõ, cổng.

Trong bài văn khấn cúng lễ giải hạn sao Thái Dương có rất nhiều tên các sao nên bạn cần phải đọc thật kỹ lưỡng trước đó, tránh trường hợp khấn sai đọc sai thì lời cầu mong sẽ không được linh nghiệm.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai van khan cung le giai han sao Van Hon

  Ở bài trước, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn bài văn khấn cúng lễ giải hạn sao Thủy Diệu thì trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ bài văn khấn cúng lễ giải hạn sao Vân Hớn đầy đủ và chuẩn xác về nội dung để những người gặp sao này chiếu mạng trong năm 2017 có thể hoàn thành lễ dâng sao giải hạn một cách suôn sẻ, cầu mong bình an, may mắn và tài lộc cho một năm mới gặp nhiều điều tốt đẹp.
  Bài văn khấn cúng lễ giải hạn sao Vân Hớn

  047

 • Bai van khan cung le sao giai han sao La Hau

  Văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao La Hầu là một trong số những bài văn khấn được sử dụng nhiều nhất ở dịp đầu năm. Văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao La Hầu được dùng để hóa giải các vận xui cầu mong những điều tốt lành nhất đến trong năm mới. Văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao La Hầu được cập nhật đầy đủ và mới nhất trên Taingon.net bạn có thể tham khảo và tìm hiểu để có thể rõ hơn về các bài văn khấn này cũng như có thể tự mình tìm được các bài văn khấn phù hợp với việc hóa giải điềm dữ mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống của mình.
  Bài văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao La Hầu

  0446

 • Bai van khan cung le sao giai han sao Tho Tu

  Sao Thổ Tú cũng là một trong những sao xấu mà các gia đình phải làm lễ dâng sao giải hạn để tránh những điều không may, yên ổn làm ăn. Bài văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao Thổ Tú sẽ giúp các gia đình nắm được cách cúng bái sao cho chuẩn xác để những lời cầu nguyện linh nghiệm. Bên cạnh đó, các gia đình cũng cần phải lưu ý về hướng đặt ban thờ cúng và đồ lễ cúng sao cho đúng với yêu cầu để hoàn thành nghi lễ suôn sẻ.
  Bài văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao Thổ Tú

  090

 • Bai van khan cung le sao giai han sao Ke do

  Bài văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao Kế Đô là bài văn khấn được rất nhiều người tìm kiếm trong những ngày đầu năm để có thể hoàn tất nghi lễ dâng sao giải hạn trong ngày 18 hàng tháng. Dù là cấu trúc của các bài văn khấn dâng sao giải hạn đều gần như nhau nhưng khi cúng bái bạn cần phải đặc biệt chú ý đến tên gọi của các sao, tránh gọi sai tên, dẫn đến việc khấn bái không được linh thiêng như mong muốn. Mời các bạn độc giả tải ngay bài văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao Kế Đô về máy để tham khảo kỹ lưỡng hơn.
  Bài văn khấn cúng lễ sao giải hạn sao Kế Đô

  0292

Bình luận bằng Facebook

Bài văn khấn cúng lễ giải hạn sao Thái DươngTải ngay

/ 0