Bài văn mẫu lớp 10: Phát biểu cảm nghĩ về một người thân yêu nhất

Bài văn mẫu lớp 10: Phát biểu cảm nghĩ về một người thân yêu nhất cung cấp cho các em học sinh phần dàn ý chi tiết giúp các em nắm được cách khai thác và triển khai nội dung, tránh lạc đề, bài văn mẫu lớp 10 cần phải làm rõ các nội dung cơ bản đó là miêu tả những đặc điểm ấn tượng về vẻ bề ngoài của người thân, cảm nhận về công việc và cuộc sống hàng ngày, những tình cảm riêng có và lời tự nhủ của bản thân.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 15,762 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài văn mẫu lớp 10: Phát biểu cảm nghĩ về một người thân yêu nhất

09/06/2017

Bài văn mẫu lớp 10: Phát biểu cảm nghĩ về một người thân yêu nhất gồm có 10 bài tham khảo, mỗi bài sẽ nêu cảm nghĩ về một người thân thiết trong gia đình, người đó có thể là về ông bà nội, cha, mẹ hoặc anh, chị, thầy cô giáo, bài văn mẫu lớp 10 sẽ giúp các em có thêm nhiều gợi ý hay về cách mở đề sao cho ấn tượng nhất, cách triển khai nội dung, luận điểm, luận cứ mạch lạc và chuẩn xác.

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 7 Cam nghi ve hinh anh nguoi cha than yeu

  Văn mẫu lớp 7: Cảm nghĩ về hình ảnh người cha thân yêu sẽ giúp học sinh hình thành những cảm xúc để các em có thể bắt tay để thực hiện bài văn của mình đạt được hiệu quả cao nhất, thuyết phục được người đọc, người nghe. Để tham khảo những bài văn mẫu lớp 7 mang lại hiệu quả cao nhất, các em cần có sự cảm nhận trong quá trình đọc để tìm được những cái hay của bài viết đồng thời có thể tích lũy kinh nghiệm để thực hành những bài viết văn của mình.
  Văn mẫu lớp 7: Cảm nghĩ về hình ảnh người cha thân yêu

  0107

 • Bai van mau lop 6 Phat bieu cam nghi ve truyen Lon cuoi ao moi

  Bài văn mẫu lớp 6: Phát biểu cảm nghĩ về truyện Lợn cưới áo mới là tài liệu tổng hợp ba bài văn mẫu được chọn lọc kỹ càng từ các bài văn hay của học sinh trên cả nước, bài văn mẫu lớp 6 thứ nhất sử dụng cách mở đề trực tiếp, tác giả đi thẳng vào giới thiệu chung về truyện cười Lợn cưới áo mới, đây là một câu chuyện dân gian Việt Nam.
  Bài văn mẫu lớp 6: Phát biểu cảm nghĩ về truyện Lợn cưới áo mới

  081

 • Bai van mau lop 6 Phat bieu cam nghi cua em ve bai Long yeu nuoc cua I li a e ren bua

  Bài văn mẫu lớp 6: Phát biểu cảm nghĩ của em về bài Lòng yêu nước của I-li-a Ê-ren-bua sẽ cung cấp cho các em học sinh hai bài tham khảo, trong đó bài văn mẫu lớp 6 đầu tiên mở đề bằng cách gián tiếp giới thiệu về nhà văn I-li-a Ê-ren-bua, phần giới thiệu này gói gọn trong 4 câu văn ngắn gọn, sau đó sẽ đi vào tác phẩm lòng yêu nước.
  Bài văn mẫu lớp 6: Phát biểu cảm nghĩ của em về bài Lòng yêu nước của I-li-a Ê-ren-bua

  0144

 • Bai van mau lop 6 Phat bieu cam nghi ve truyen ngu ngon ech ngoi day gieng

  Đề thi "phát biểu cảm nghĩ" là một trong những đề thi khá khó với các em học sinh lớp 6, vì vậy, để học tốt và làm tốt được dạng làm văn này, các em học sinh có thể tham khảo bài văn mẫu lớp 6: Phát biểu cảm nghĩ về truyện ngụ ngôn “Ếch ngồi đáy giếng” để nắm bắt được cách làm đồng thời trau dồi thêm được cho bản thân những vốn từ hay trong môn Văn. Tham khảo những bài văn mẫu lớp 6 có chọn lọc sẽ giúp các em học tập được rất nhiều thì vốn từ đến cách diễn đạt, giúp các em hoàn thiện được khả năng làm văn của mình.
  Bài văn mẫu lớp 6: Phát biểu cảm nghĩ về truyện ngụ ngôn “Ếch ngồi đáy giếng”

  062

Bình luận bằng Facebook

Bài văn mẫu lớp 10: Phát biểu cảm nghĩ về một người thân yêu nhấtTải ngay

/ 0