Bài văn mẫu lớp 10: Cảm nghĩ về thiên nhiên, đời sống của con người trong thời khắc chuyển mùa

Bài văn mẫu lớp 10: Cảm nghĩ về thiên nhiên, đời sống của con người trong thời khắc chuyển mùa cũng là một chủ đề mở, tùy theo việc các em chọn thời khắc chuyển mùa sang xuân, hạ, thu, đông mà sẽ có những dấu hiệu đặc trưng, bài văn mẫu lớp 10 có thể mở đề theo cả hai cách là trực tiếp hoặc gián tiếp, với các gián tiếp tuy sẽ mất nhiều thời gian suy nghĩ hơn nhưng chắc chắn sẽ gây ấn tượng.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 11,394 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài văn mẫu lớp 10: Cảm nghĩ về thiên nhiên, đời sống của con người trong thời khắc chuyển mùa

23/07/2017

Bài văn mẫu lớp 10: Cảm nghĩ về thiên nhiên, đời sống của con người trong thời khắc chuyển mùa sẽ gồm có hai luận điểm chính đó là cảm nghĩ về nét đẹp thiên nhiên và cảm nghĩ về đời sống của con người trong thời khắc ấy, bài văn mẫu lớp 10 phần đầu tiên sẽ là dàn ý chi tiết với ba phần mở bài, thân bài, kết bài và phần bài viết hoàn chỉnh sẽ cung cấp một số bài viết để các em có cái nhìn đa dạng về chủ đề này.

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 7 Phat bieu cam nghi ve bai tuy but Mua xuan cua toi cua Vu Bang

  Khi học sinh cảm thấy khó khăn với phân tích, nêu cảm nhận đối với bài tùy bút Mùa xuân, các em có thể tham khảo Bài văn mẫu lớp 7: Phát biểu cảm nghĩ về bài tùy bút Mùa xuân của tôi của Vũ Bằng để tìm được các ý cần thiết giúp cho những bài tập liên quan đến dạng đề này của các em dễ dàng đạt được kết quả cao nhất. Nếu các em tham khảo những bài văn mẫu lớp 7 một cách có chừng mực sẽ đem lại hiệu quả thiết thực giúp cho việc học văn tốt hơn.
  Văn mẫu lớp 7: Phát biểu cảm nghĩ về bài tùy bút Mùa xuân của tôi của Vũ Bằng

  0660

 • Van mau lop 6 Cam nghi ve mot nguoi than yeu trong gia dinh

  Taingon.net giới thiệu Văn mẫu lớp 6: Cảm nghĩ về một người thân yêu trong gia đình - một trong những bài văn mẫu hay để các em có thể tham khảo và củng cố khả năng làm văn của mình. Trong quá trình tham khảo bài văn mẫu này, các em học sinh cần nghiên cứu kỹ lưỡng để biết được cấu trúc, các ý chính cần có để bổ sung vào những kiến thức mà các em đã có, giúp cho bài văn của các em được hoàn thiện nhất.
  Văn mẫu lớp 6: Cảm nghĩ về một người thân yêu trong gia đình

  0147

 • Bai van mau lop 10 Cam nghi ve tac pham noi bat da hoc

  Bài văn mẫu lớp 10: Cảm nghĩ về tác phẩm nổi bật đã học là đề văn khá mở, các em học sinh có thể tùy ý lựa chọn một tác phẩm văn học để lại ấn tượng trong lòng, có thể là chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng hoặc Lão Hạc của Nam Cao... dù là tác phẩm nào thì bài văn mẫu lớp 10 cũng sẽ đảm bảo các nội dung đó là tóm tắt ngắn gọn cốt truyện, cảm nghĩ về các hình tượng nhân vật nổi bật trong tác phẩm đó và nêu rõ nghệ thuật truyện mà tác giả sử dụng.
  Bài văn mẫu lớp 10: Cảm nghĩ về tác phẩm nổi bật đã học

  021,728

 • Bai van mau lop 10 Cam nghi cua em ve ngay dau tien buoc chan vao truong THPT

  Bài văn mẫu lớp 10: Cảm nghĩ của em về ngày đầu tiên bước chân vào trường THPT bao gồm hai phần, dàn ý chi tiết sẽ cung cấp cho các em những nội dung chính cần triển khai trong bài viết, trong khi đó phần bài viết hoàn chỉnh trong bài văn mẫu lớp 10 sẽ là cơ sở để các em học hỏi cách viết, sử dụng từ ngữ sao cho phù hợp và giọng văn mượt mà hấp dẫn người đọc, chúng tôi sẽ chia sẻ 7 bài viết mẫu để các em tham khảo.
  Bài văn mẫu lớp 10: Cảm nghĩ của em về ngày đầu tiên bước chân vào trường THPT

  0114,098

Bình luận bằng Facebook

Bài văn mẫu lớp 10: Cảm nghĩ về thiên nhiên, đời sống của con người trong thời khắc chuyển mùaTải ngay

/ 0