Bài văn mẫu lớp 10: Kể lại truyện Tấm Cám theo lời của nhân vật Tấm

Văn mẫu lớp 10: Kể lại truyện Tấm Cám theo lời của nhân vật Tấm sẽ giúp học sinh lớp 8 có được những hướng dẫn chi tiết, đầy đủ về cách triển khai ý nếu như gặp đề bài tương tự trên lớp. Khi làm đề bài này, bên cạnh những hướng dẫn của thầy cô trên lớp, tham khảo cấu trúc và học hỏi cách triển khai có trong bài văn mẫu lớp 10, các em học sinh cần phát huy toàn bộ trí tưởng tượng, vốn từ mà mình đã có được để bài văn đạt được kết quả cao.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 438 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 10 doc truyen Tam Cam anh chi suy nghi gi ve cuoc dau tranh giua cai thien va cai ac giua nguoi tot va ke xau trong xa hoi xua va nay0 trang

  Văn mẫu lớp 10: Đọc truyện Tấm Cám, anh (chị) suy nghĩ gì về cuộc đấu tranh giữa cái thiện và cái ác, giữa người tốt và kẻ xấu trong xã hội xưa và nay là một trong những bài văn mẫu lớp 10 được đánh giá có nội dung đầy đủ và những ý tưởng mới mẻ để học sinh có thể tham khảo và bổ sung thêm những kiến thức mà mình đã được thầy cô hướng dẫn trên lớp, giúp hoàn thiện được bài văn của mình một cách đầy đủ, xuất sắc nhất.
  Văn mẫu lớp 10: Đọc truyện Tấm Cám, anh (chị) suy nghĩ gì về cuộc đấu tranh giữa cái thiện và cái ác, giữa người tốt và kẻ xấu trong xã hội xưa và nay

  024

 • Van mau lop 9 dong vai Truong Sinh de ke lai truyen Chuyen nguoi con gai Nam Xuong0 trang

  Văn mẫu lớp 9: Đóng vai Trương Sinh để kể lại truyện "Chuyện người con gái Nam Xương" là một trong những đề văn khá khó bởi nếu không nắm rõ những đoạn nào có sự xuất hiện của nhân vật Trương Sinh thì bài văn của học sinh rất dễ bị lạc đề. Do đó, bài văn mẫu lớp 9 sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích để các em học sinh hiểu rõ sườn bài làm, từ đó triển khai dần các ý, vừa dễ làm bài lại vừa không bị bỏ sót nội dung đồng thời còn giúp học sinh luyện tập kỹ năng viết văn ngày càng hay và lôi cuốn.
  Văn mẫu lớp 9: Đóng vai Trương Sinh để kể lại truyện Chuyện người con gái Nam Xương

  0702

 • Van mau lop 10 so 2 de 2 Hay tuong tuong minh la Xi Mong ke lai cau chuyen Bo cua Xi Mong0 trang

  Văn mẫu lớp 10 số 2 đề 2: Hãy tưởng tượng mình là Xi- Mông, kể lại câu chuyện Bố của Xi-Mông là một trong những đề văn khá hay, thường xuất hiện trong các đề kiểm tra hoặc đề thi của nhiều trường THPT trên cả nước. Do đó, các em học sinh cần nắm vững các ý chính cần được triển khai trong bài, cách diễn đạt sao cho mượt mà, hấp dẫn người đọc nhất để làm nổi bật nội dung chính của truyện ngắn "Bố của Xi-mông". Bài văn mẫu lớp 10 này cung cấp cả dàn ý chi tiết và bài văn mẫu hoàn chỉnh để các em học sinh dễ dàng tham khảo.
  Văn mẫu lớp 10 số 2 đề 2: Hãy tưởng tượng mình là Xi- Mông, kể lại câu chuyện Bố của Xi-Mông

  02,891

 • Van mau lop 7 Cam nghi ve bai ca dao Nguoi ta di cay lay cong Troi em bien lang moi yen tam long0 trang

  Tham khảo Văn mẫu lớp 7: Cảm nghĩ về bài ca dao “Người ta đi cấy lấy công…. Trời êm biển lặng mới yên tấm lòng” sẽ giúp các em có thêm những ý tưởng mới cho bài văn của mình đồng thời trau dồi thêm vốn từ để hỗ trợ cho việc học văn được tốt nhất. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bài văn mẫu lớp 7, vì vậy, các em học sinh cần có sự chắt lọc kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình những bài văn hay, phù hợp với yêu cầu chung.
  Văn mẫu lớp 7: Cảm nghĩ về bài ca dao “Người ta đi cấy lấy công…. Trời êm biển lặng mới yên tấm lòng”

  047

Bình luận bằng Facebook

Bài văn mẫu lớp 10: Kể lại truyện Tấm Cám theo lời của nhân vật TấmTải ngay

/ 0