Bài văn mẫu lớp 10 số 5 đề 2: Thuyết minh về một món ăn đặc sản

Bài văn mẫu lớp 10 số 5 đề 2: Thuyết minh về một món ăn đặc sản sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với quý thầy cô và các em học sinh. Bài văn mẫu lớp 10 này sẽ giúp các em học sinh nắm được bố cục khoa học, cách triển khai các luận điểm và luận cứ trong một bài văn sao cho liền mạch và lôi cuốn người đọc và điều quan trọng là cải thiện giọng văn ngày càng mượt mà hơn. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu này để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp hiệu quả cao.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 3,250 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai van mau lop 8 Thuyet minh ve mot cay but bi0 trang

  Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về một cây bút bi là tài liệu học tập vô cùng hữu ích cho các em học sinh tham khảo, các thầy cô giáo cũng có thể tải về máy để biên soạn giáo án giảng dạy đạt hiệu quả, bài văn mẫu lớp 8 sẽ cung cấp 6 bài tập làm văn mẫu, mỗi bài sẽ được viết theo một hướng khác nhau, nội dung, cách trình bày những ý chính cũng sẽ có sự thay đổi, như vậy sẽ giúp học sinh có những sáng tạo khi làm bài.
  Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về một cây bút bi

  04,719

 • Bai van mau lop 10 Thuyet minh ve di tich lich su0 trang

  Bài văn mẫu lớp 10: Thuyết minh về di tích lịch sử là một đề văn mở, do đó các em học sinh có thể tùy chọn một di tích lịch sử ở miền Bắc, miền Trung hoặc miền Nam mà mình có hiểu biết sâu nhất để làm bài, nhằm giành được điểm số cao. Một số di tích lịch sử có thể làm đề bài như Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hoàng Thành Thăng Long, Đền Hùng, Dinh Độc Lập, Thành Nhà Hồ, Cố đô Hoa Lư, nhà tù Côn Đảo... Bài văn mẫu lớp 10 mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các em học sinh có thêm nhiều ý tưởng cho bài viết của mình độc đáo, lôi cuốn.
  Bài văn mẫu lớp 10: Thuyết minh về di tích lịch sử

  01,275

 • Bai van mau lop 8 Thuyet minh ve mot van ban mot the loai van hoc don gian0 trang

  Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về một văn bản, một thể loại văn học đơn giản không những cung cấp cho các bạn học sinh dàn ý chi tiết giúp các em nắm được các nội dung chính cần làm nổi bật trong bài mà bài văn mẫu lớp 8 còn có những bài viết hoàn chỉnh thuyết minh về thơ lục bát, thất ngôn bát cú Đường Luật để các em hiểu rõ hơn cách viết.
  Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về một văn bản, một thể loại văn học đơn giản

  04,475

 • Bai van mau lop 8 Thuyet minh ve hoa sen0 trang

  Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về hoa sen là một trong những loài hoa gắn bó với lịch sử và con người dân tọc Việt Nam, một loài hoa tượng trưng cho sự thanh khiết, trong trắng và cao quý như con người Việt, bài văn mẫu lớp 8 sẽ có cả phần dàn ý cụ thể cho phần mở bài, thân bài, kết luận và một số bài văn mẫu viết về hoa sen để học sinh cảm nhận cách viết, giọng điệu và từ ngữ sử dụng.
  Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về hoa sen

  0315

Bình luận bằng Facebook

Bài văn mẫu lớp 10 số 5 đề 2: Thuyết minh về một món ăn đặc sảnTải ngay

/ 0