Bài văn mẫu lớp 10 số 5 đề 2: Thuyết minh về một món ăn đặc sản

Bài văn mẫu lớp 10 số 5 đề 2: Thuyết minh về một món ăn đặc sản sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với quý thầy cô và các em học sinh. Bài văn mẫu lớp 10 này sẽ giúp các em học sinh nắm được bố cục khoa học, cách triển khai các luận điểm và luận cứ trong một bài văn sao cho liền mạch và lôi cuốn người đọc và điều quan trọng là cải thiện giọng văn ngày càng mượt mà hơn. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu này để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp hiệu quả cao.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 3,250 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai van mau lop 10 Thuyet minh ve di tich lich su0 trang

  Bài văn mẫu lớp 10: Thuyết minh về di tích lịch sử là một đề văn mở, do đó các em học sinh có thể tùy chọn một di tích lịch sử ở miền Bắc, miền Trung hoặc miền Nam mà mình có hiểu biết sâu nhất để làm bài, nhằm giành được điểm số cao. Một số di tích lịch sử có thể làm đề bài như Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hoàng Thành Thăng Long, Đền Hùng, Dinh Độc Lập, Thành Nhà Hồ, Cố đô Hoa Lư, nhà tù Côn Đảo... Bài văn mẫu lớp 10 mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các em học sinh có thêm nhiều ý tưởng cho bài viết của mình độc đáo, lôi cuốn.
  Bài văn mẫu lớp 10: Thuyết minh về di tích lịch sử

  01,275

 • Bai van mau lop 8 so 2 de 2 Hay ke ve mot lan em mac khuyet diem khien thay co giao buon0 trang

  Bài văn mẫu lớp 8 số 2 đề 2: Hãy kể về một lần em mắc khuyết điểm khiến thầy cô giáo buồn - Tổng hợp văn mẫu số 2 lớp 8 đề 2 hay là chủ đề đang được nhiều học sinh trung học cơ sở quan tâm và tìm kiếm. Do đó, Taingon.net đã sưu tầm bài văn mẫu lớp 8 số 2 đề 2 hay và cung cấp đến các bạn học sinh để giúp các bạn có thể hoàn thành xuất sắc bài viết băn của mình và đạt được điểm số cao như mong muốn.
  Bài văn mẫu lớp 8 số 2 đề 2: Hãy kể về một lần em mắc khuyết điểm khiến thầy cô giáo buồn

  07,807

 • Bai van mau lop 8 Thuyet minh ve danh lam thang canh0 trang

  Thuyết minh là một dạng văn bắt buộc học sinh lớp 8 thực hiện tổng hợp các phương thức trình bày, giới thiệu, giải thích để người đọc, người nghe có thể nắm bắt được toàn bộ hình thức và bên trong của sự vật, sự việc, vì vậy, Taingon.net giới thiệu bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về danh lam thắng cảnh hi vọng các em có được tài liệu để tham khảo để làm tốt các đề văn được giao trên lớp đạt kết quả cao nhất.
  Bài văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về danh lam thắng cảnh

  0562

 • Mot so bai tap lam van mau lop 20 trang

  Một số số bài tập làm văn mẫu lớp 2 là tài liệu tham khảo dành cho các em học sinh lớp 2 nhằm giúp các em rèn luyện khả năng viết bài tập làm văn của mình và giúp các em đạt được điểm số cao cho bài tập làm văn. Dưới đây trong tài liệu một số bài tập làm văn mẫu lớp 2 do Taingon.net đăng tải có tổng hợp rất nhiều bài tập làm văn mẫu lớp 2 rất hay, với rất nhiều đề tài phong phú, sẽ là tài liệu tham khảo giúp các em học tốt môn học này.
  Một số bài tập làm văn mẫu lớp 2

  050,914

Bình luận bằng Facebook

Bài văn mẫu lớp 10 số 5 đề 2: Thuyết minh về một món ăn đặc sảnTải ngay

/ 0