Bài văn mẫu lớp 5: Tả cảnh khu vườn vào mùa xuân

Bài văn mẫu lớp 5: Tả cảnh khu vườn vào mùa xuân sẽ cung cấp cho các em học sinh hai bài viết mẫu với hai cách triển khai khác nhau để các em có những gợi ý hay khi viết, bài văn mẫu lớp 5 thứ nhất trực tiếp đi vào miêu tả mùa xuân là mùa đẹp nhất trong một năm, đó là thời điểm muôn hoa đua nở, khoe sắc và tràn đầy sức sống...

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 219 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài văn mẫu lớp 5: Tả cảnh khu vườn vào mùa xuân

17/07/2017

Bài văn mẫu lớp 5: Tả cảnh khu vườn vào mùa xuân sẽ miêu tả những đặc trưng của mùa xuân, từ thời tiết, đến sự sinh sôi nảy nở của cây cối, tiếng chim hót, tất cả đều được miêu tả rõ, bài văn mẫu lớp 5 thứ hai thì lại mở đầu theo một cách khác rất ấn tượng đó là trích dẫn hai câu trong lời bài hát thiếu nhi về mùa xuân, cách vào đề này khá hay, các em có thể áp dụng.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai van mau lop 4 Ta quang canh lang que giua ngay mua0 trang

  Trong số những bài văn mẫu lớp 4 có trên Taingon.net, các em có thể tham khảo thêm bài Tập làm văn lớp 4: Tả quang cảnh làng quê giữa ngày mùa đề ngày càng hoàn thiện khả năng của bản thân trong quá trình làm văn miêu tả, giúp các em trau dồi thêm vốn từ để những bài làm văn của các em đạt được kết quả cao nhất. Tuy nhiên, khi tham khảo bài văn mẫu, các em không nên "sao chép" những ý tưởng có trong đó mà hãy tư duy theo suy nghĩ riêng của mình để bài văn thật sự là sản phẩm cá nhân của các em.
  Bài văn mẫu lớp 4: Tả quang cảnh làng quê giữa ngày mùa

  03,455

 • Bai van mau lop 5 Ta quang canh truong em luc tan hoc0 trang

  Bài văn mẫu lớp 5: Tả quang cảnh trường em lúc tan học sưu tầm và chọn lọc 4 bài viết tham khảo, các em có thể tải về máy và nghiên cứu, trong đó một bài văn mẫu lớp 5 mở đầu bằng việc miêu tả ánh nắng chiều đã nhạt dần, hoàng hôn dần buông xuống và đó cũng là lúc hồi trống báo hiệu giờ tan học vang lên...
  Bài văn mẫu lớp 5: Tả quang cảnh trường em lúc tan học

  0975

 • Bai van mau lop 5 Ta canh dem trang ma em cho la thu vi nhat0 trang

  Bài văn mẫu lớp 5: Tả cảnh đêm trăng mà em cho là thú vị nhất sẽ cung cấp cho các em học sinh hai bài văn mẫu được viết hoàn chỉnh với các phần mở bài, thân bài và kết luận, bài văn mẫu lớp 5 thứ nhất mở đầu bằng cách hồi ức lại những lần ngắm trăng trước kia của mình và từ đó lấy cơ sở đi bào đêm ngắm trăng đẹp và thú vị nhất, đó là đêm trăn rằm tháng bảy.
  Bài văn mẫu lớp 5: Tả cảnh đêm trăng mà em cho là thú vị nhất

  0152

 • Bai van mau lop 5 Ta quang canh sau con mua0 trang

  Bài văn mẫu lớp 5: Tả quang cảnh sau cơn mưa giúp các em học sinh sưu tầm ba bài viết hoàn chỉnh về đề tài tả quang cảnh sau cơn mưa, mỗi bài văn mẫu lớp 5 sẽ có một cách triển khai bài viết khác nhau, có thể là gián tiếp vào đề hoặc trực tiếp, các em sẽ có thêm nhiều chất liệu cho bài viết của mình được tốt nhất.
  Bài văn mẫu lớp 5: Tả quang cảnh sau cơn mưa

  04,188

Bình luận bằng Facebook

Bài văn mẫu lớp 5: Tả cảnh khu vườn vào mùa xuânTải ngay

/ 0