Bài văn mẫu lớp 6

50 bài văn mẫu lớp 6 là tài liệu tổng hợp các bài văn hay và đặc sắc thuộc thể loại văn miêu tả và tự sự để các em tham khảo và nắm được các cách triển khai nội dung độc đáo cho bài văn cũng như cải thiện giọng văn của mình mượt mà và đi sâu vào lòng người hơn. 50 bài văn mẫu lớp 6 bao gồm các đề bài như tả cảnh quê hương em, miêu tả một lần ngắm một đêm trăng đẹp, tả một con gà trống mà gia đình em hoặc gia đình bạn em nuôi...

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 36,019 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai van mau lop 6 Ta quang canh mot phien cho theo tuong tuong cua em

  Bài văn mẫu lớp 6: Tả quang cảnh một phiên chợ theo tưởng tượng của em gồm có hai phần là dàn ý và bài văn mẫu hoàn chỉnh, thân bài của bài văn mẫu lớp 6 sẽ làm rõ địa điểm và thời gian họp chợ, quang cảnh họp chợ, có cả miêu tả bao quát không khí đông đúc, ồn ào và miêu tả cụ thể về những đặc sản trong chợ hoặc hoạt động mua bán.
  Bài văn mẫu lớp 6: Tả quang cảnh một phiên chợ theo tưởng tượng của em

  030

 • Bai van mau lop 6 Phat bieu cam nghi ve truyen Lon cuoi ao moi

  Bài văn mẫu lớp 6: Phát biểu cảm nghĩ về truyện Lợn cưới áo mới là tài liệu tổng hợp ba bài văn mẫu được chọn lọc kỹ càng từ các bài văn hay của học sinh trên cả nước, bài văn mẫu lớp 6 thứ nhất sử dụng cách mở đề trực tiếp, tác giả đi thẳng vào giới thiệu chung về truyện cười Lợn cưới áo mới, đây là một câu chuyện dân gian Việt Nam.
  Bài văn mẫu lớp 6: Phát biểu cảm nghĩ về truyện Lợn cưới áo mới

  081

 • Bai van mau lop 6 Ta mot ngay mua dong mua phun

  Bài văn mẫu lớp 6: Tả một ngày mùa đông mưa phùn là đề bài giúp các em hiểu được nét đặc trưng riêng biệt của mùa đông, những ngày đông lạnh đến tê người được ngắm những hạt mưa phùn lắc rắc ngoài khung cửa sổ luôn khiến chúng ta mê mẩn, bài văn mẫu lớp 6 sẽ là những cảm nhật chân thật nhất của tác giả khi nhớ về mùa đông lạnh buốt, nhớ về mùa lá rụng về cội, những khóm hoa nở muộn...
  Bài văn mẫu lớp 6: Tả một ngày mùa đông mưa phùn

  036

 • Van mau lop 6 Cam nghi ve bai tho Canh khuya cua Ho Chi Minh

  Nhằm giúp các em học sinh lớp 6 có thêm những hiểu biết về bài thơ "Cảnh khuya, Taingon.net sẽ giới thiệu bài Văn mẫu lớp 6: Cảm nghĩ về bài thơ “Cảnh khuya” của Hồ Chí Minh để các em học sinh có thể tìm khảo và có được những phát hiện mới mẻ để bổ sung vào kiến thức của mình. Trong quá trình tham khảo bài văn mẫu lớp 6 này, các em học sinh không nên áp đặt suy nghĩ của mình theo văn mẫu mà hãy tự tư duy theo suy nghĩ của bản thân để có được bài văn hay riêng cho mình.
  Văn mẫu lớp 6: Cảm nghĩ về bài thơ “Cảnh khuya” của Hồ Chí Minh

  024

Bình luận bằng Facebook

Bài văn mẫu lớp 6Tải ngay

/ 0