Bài văn mẫu lớp 6: Bức tranh thiên nhiên làng quê trong bài thơ “Lao xao” của Duy Khán

Trong bộ bài văn mẫu lớp 6, bài Văn mẫu lớp 6: Bức tranh thiên nhiên làng quê trong bài thơ “Lao xao” của Duy Khán là một bài khá hay và có những phát hiện mới mẻ, vì vậy, các em lớp 6 có thể tham khảo để biết được cấu trúc cũng như cách giải quyết đề bài này. Qua việc tham khảo nhiều bài văn mẫu lớp 6 hay, các em sẽ tích lũy được những kinh nghiệm, cách hành văn, biết được cách sử dụng ngôn ngữ để vận dụng để viết được những bài văn hay.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 20 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai van mau lop 6 Cam nhan ve nhan vat Kieu Phuong trong truyen Buc tranh cua em gai toi

  Bài văn mẫu lớp 6: Cảm nhận về nhân vật Kiều Phương trong truyện “Bức tranh của em gái tôi” của nhà văn Tạ Duy Anh, đây là một nhà văn sở hữu phong cách viết rất sáng tạo, chân thành và sâu sắc, bài văn mẫu lớp 6 sẽ giúp các em học sinh cảm nhận được diễn biến tâm lí, ngoại hình và tính cách của nhân vật Kiều Phương, cô bé hồn nhiên thường được anh trai gọi là "mèo" vì hay lục lọi đồ linh tinh.
  Bài văn mẫu lớp 6: Cảm nhận về nhân vật Kiều Phương trong truyện “Bức tranh của em gái tôi”

  033

 • Bai van mau lop 6 Cam nhan ve thien nhien va con nguoi lao dong qua bai Vuot thac cua nha van Vo Quang

  Bài văn mẫu lớp 6: Cảm nhận về thiên nhiên và con người lao động qua bài Vượt thác của nhà văn Võ Quảng là đề bài thường xuyên xuất hiện trong các đề thi hoặc đề kiểm tra, bài văn mẫu lớp 6 sẽ chia sẻ với các em một bài viết hoàn chỉnh để các em tham khảo nội dung chính, cách viết cũng như sử dụng từ ngữ sao cho chuẩn xác nhất.
  Bài văn mẫu lớp 6: Cảm nhận về thiên nhiên và con người lao động qua bài Vượt thác của nhà văn Võ Quảng

  049

 • Van mau lop 8 Phan tich bai tho Que huong cua Te Hanh

  Trên Taingon.net có rất nhiều bài văn mẫu lớp 8 hay để các em có thể tham khảo để củng cố khả năng học văn của mình, trong đó, Văn mẫu lớp 8: Phân tích bài thơ “Quê hương” của Tế Hanh là một trong những bài văn mẫu lớp 8 xuất sắc với những ý được triển khai rõ ràng, rành mạch để qua đó, học sinh không những nắm bắt được toàn bộ nội dung, cái hay của bài thơ mà còn có được tài liệu để vận dụng vào những bài viết liên quan đến bài thơ này trên lớp.
  Văn mẫu lớp 8: Phân tích bài thơ “Quê hương” của Tế Hanh

  092

 • Van mau lop 12 Phan tich hinh anh nguoi ba trong bai tho do Len cua Nguyen Duy

  Văn mẫu lớp 12: Phân tích hình ảnh người bà trong bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy yêu cầu phân tích và làm rõ hình ảnh người bà yêu thương và chăm sóc cho người cháu hết mực, có đức hi sinh cao cả, một tay lo toan công việc trong gia đình, từ mò cua xúc tép đến các công việc cơ cực khác. Việc tham khảo bài văn mẫu lớp 12 sẽ giúp cho các em học sinh biết được mình sẽ phải trình bày những ý chính nào trong bài, cách phân tích đồng thời cải thiện cách viết, giọng văn sao cho lôi cuốn và mượt mà nhất.
  Văn mẫu lớp 12: Phân tích hình ảnh người bà trong bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy

  018

Bình luận bằng Facebook

Bài văn mẫu lớp 6: Bức tranh thiên nhiên làng quê trong bài thơ “Lao xao” của Duy KhánTải ngay

/ 0