Bài văn mẫu lớp 6 hay

Những bài văn mẫu lớp 6 đã được chúng tôi cập nhật bao gồm dàn bài chi tiết, đề văn và bài văn mẫu hoàn chỉnh với nhiều chủ đề khác nhau bám sát chương trình chuẩn của các em học sinh nhằm giúp các em rèn luyện kỹ năng viết văn thật hay của mình. Những bài văn mẫu lớp 6 sẽ đề cập đến cả dạng văn miêu tả, tự sự (kể chuyện đời thường, tưởng tượng, tường thuật lại truyện)... để các em có thêm những kinh nghiệm hay cũng gợi ý để thực hiện các bài văn của mình ngày càng đặc sắc và lôi cuốn người đọc.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 19,313 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai van mau lop 6 Ta mot dem trang dep

  Bài văn mẫu lớp 6: Tả một đêm trăng đẹp sẽ giúp các em học sinh sưu tầm có chọn lọc 9 bài viết về chủ đề này, các em sẽ có thêm cho mình nhiều gợi ý và chất liệu để làm bài thật hay, bài văn mẫu lớp 6 có thể mở đề bằng một đoạn thơ hoặc một câu nói của bọn trẻ, những cách mở đề này tuy cần phải tư duy hơn và có sự liên kết nhưng sẽ rất lạ và hấp dẫn người đọc.
  Bài văn mẫu lớp 6: Tả một đêm trăng đẹp

  032,827

 • Bai van mau lop 6 Tu bai Lao Xao cua Duy Khan em hay ta lai khu vuon trong mot buoi sang dep troi

  Bài văn mẫu lớp 6: Từ bài Lao Xao của Duy Khán, em hãy tả lại khu vườn trong một buổi sáng đẹp trời bắt buộc phải làm rõ những nội dung chính đó là miêu tả bao quát về khu vườn nhà em, từ không khí, gió, nắng, bầu trời đến sức sống của cây cối, bài văn mẫu lớp 6 cũng cần phải có những đoạn văn tả chi tiết khu vườn như về các loài cây được trồng trong vườn, kể cả những cây hoa và cây ăn quả, các loài chim và hoạt động của chúng.
  Bài văn mẫu lớp 6: Từ bài Lao Xao của Duy Khán, em hãy tả lại khu vườn trong một buổi sáng đẹp trời

  016

 • Van mau lop 6 Ke ve mot thay giao hay mot co giao ma em quy men

  Trong các đề văn dành cho các em học sinh, đề bài kể về một thầy giáo hay một cô giáo mà em quý mến là một đề bài quen thuộc, thầy cô giáo là những người rất thân quen với các em học sinh, tuy nhiên, đề bài này cũng sẽ gây ra những khó khăn nhất định, vì vậy, bài văn mẫu Kể về một thầy giáo hay một cô giáo mà em quý mến sau đây sẽ giúp các em có thể tìm ra những cách giải quyết đề bài này hay nhất.
  Văn mẫu lớp 6: Kể về một thầy giáo hay một cô giáo mà em quý mến

  0110,446

 • Nhung bai van hay lop 7

  Những bài văn hay lớp 7 là các bài văn mẫu đặc sắc với nhiều đề tài khác nhau được chúng tôi sưu tầm, tổng hợp và chọn lọc kỹ lưỡng nhằm giúp các em học sinh rèn luyện khả năng viết văn, diễn đạt ý tưởng và nội dung sao cho mạch lạc và cuốn hút người đọc. Những bài văn hay lớp 7 chủ yếu là dạng văn miêu tả như tả cảnh mặt trời mọc ở quê hương em, tả buổi bình minh mà em đã có dịp ngắm nhìn, tả phong cảnh, rừng núi, cánh đồng...
  Những bài văn hay lớp 7

  0878

Bình luận bằng Facebook

Bài văn mẫu lớp 6 hayTải ngay

/ 0